x
Đăng ký nhận tư vấn

TOP 12 HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

30/05/2023 - Học bổng
TOP 12 HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ 2023

học bổng du học canada

Hơn 800 suất học bổng tại các trường đại học hàng đầu của Canada dành cho sinh viên quốc tế trong năm học 2023-2024. Những học bổng này cung cấp khoản trợ cấp trung bình hàng tháng là $2.500 cùng với học phí, phí ăn ở, bảo hiểm y tế và trợ cấp đi lại. Trong bài viết này, hãy cùng CHD tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu ở Canada

1. Học bổng của Đại học Waterloo

Học bổng du học canada của Đại học Waterloo

Đại học Waterloo, là một trường đại học nghiên cứu công lập, liên tục được liệt kê là trường đại học sáng tạo nhất ở Canada và nổi tiếng nhất với các chương trình giáo dục hợp tác. Trường cung cấp 6 khoa và 10 trường cao đẳng dựa trên khoa quản lý các chương trình giáo dục.

Học bổng Đại học Waterloo là học bổng được tài trợ toàn phần cho sinh viên quốc tế. Học bổng này được cung cấp cho các nghiên cứu Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng của Đại học Waterloo có giá trị lên tới $10.000.

Tóm tắt thông tin về học bổng:

♦ Bậc học: Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

♦ Tổ chức cung cấp: Đại học Waterloo

♦ Các khóa học được cung cấp: Học bổng được mở để học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ dựa trên nghiên cứu và đại học trong bất kỳ môn học nào do Đại học Waterloo cung cấp.

♦ Thời gian chương trình: Phụ thuộc vào chương trình đã chọn.

♦ Thời hạn: 

+ Đối với bậc Đại học: 15 tháng 4, 15 tháng 7, 15 tháng 11

+ Đối với Thạc sĩ và Tiến sĩ: Thời hạn cụ thể của chương trình, liên hệ với CHD nhé

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC CANADA NÊN HỌC NGÀNH GÌ - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

2. Học bổng Đại học Montréal

Học bổng du học canada Đại học Montréal

Đại học Montréal được thành lập với mục tiêu cung cấp giáo dục đại học. Trong suốt hơn 135 năm, trường đã trở thành một tổ chức phục vụ toàn xã hội. Université de Montréal có 10.000 sinh viên nước ngoài, trở thành trường đại học quốc tế thứ ba của Canada, theo xếp hạng của Times Higher Education. 

Học bổng Đại học Montréal là học bổng miễn học phí. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới có đủ điều kiện để áp dụng. Những học bổng này có sẵn cho các nghiên cứu đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng của Đại học Montréal sẽ cung cấp tới $27.300 mỗi năm.

Tóm tắt học bổng:

♦ Bậc học: Đại học / Thạc sĩ / Tiến sĩ

♦ Cơ sở giáo dục: Đại học Montréal

♦ Các khóa học được cung cấp: Học sinh có thể đăng ký vào bất kỳ môn học nào được cung cấp bởi trường đại học.

♦ Thời gian chương trình: Phụ thuộc vào chương trình cấp bằng

♦ Hạn chót: ngày 1 tháng 2 năm 2023 / ngày 1 tháng 9 năm 2023

3. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Cao đẳng Douglas

học bổng du học canada Cao đẳng Douglas

Học bổng Sinh viên Quốc tế Cao đẳng Douglas là học bổng đại học dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng này bao gồm học phí lên tới 7.000 CAD. Tối đa 5 suất học bổng sẽ được trao mỗi năm học. Học bổng này được tạo ra vào năm 2017 để hỗ trợ việc tuyển dụng sinh viên đại học quốc tế tham gia các hoạt động thể thao vào Cao đẳng Douglas và giúp họ về tài chính, đồng thời trang trải sự khác biệt giữa học phí của sinh viên quốc tế và trong nước.

Tóm tắt học bổng:

♦ Bậc học: Đại học

♦ Tổ chức cung cấp: Cao đẳng Douglas

♦ Học tập tại: Columbia thuộc Anh, Canada

♦ Thời gian chương trình: 1 năm, học bổng sẽ được chia đều giữa học kỳ Thu & Đông

♦ Hạn chót: 31 tháng 1 / 31 tháng 5 / 30 tháng 9 năm 2023

>>> TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ DU HỌC CANADA

4. Học bổng sau đại học của trường Saskatchewan

Học bổng du học canada sau đại học của trường Saskatchewan

Đại học Saskatchewan là một trong những trường đại học y tế/tiến sĩ hàng đầu của Canada với sự kết hợp rộng rãi các nghiên cứu về con người, động vật và thực vật. Là một trong 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Canada, USask cung cấp một môi trường nghiên cứu có tính hợp tác cao với một số cơ sở vật chất và công cụ phân tích tốt nhất trong nước.

Học bổng sau đại học của Đại học Saskatchewan là học bổng thạc sĩ và tiến sĩ được tài trợ toàn bộ cho sinh viên quốc tế. Học bổng này cung cấp tới 20.000 đô la cho tiến sĩ và 16.000 đô la cho thạc sĩ.

Tóm tắt học bổng:

♦ Bậc học: Thạc sĩ/Tiến sĩ

♦ Tổ chức cung cấp: Đại học Saskatchewan

♦ Thời gian chương trình: 4 năm cho Tiến sĩ. 3 năm đối với Thạc sĩ

5. Chương trình học bổng quốc tế Lester B. Pearson

Chương trình học bổng du học canada quốc tế Lester B. Pearson

Chương trình học bổng quốc tế Lester B. Pearson là học bổng được tài trợ toàn phần dành cho sinh viên quốc tế. Tổng số học bổng 37 có sẵn cho các nghiên cứu đại học. Học bổng này sẽ bao gồm học phí, sách, phí phát sinh và hỗ trợ cư trú đầy đủ trong bốn năm.

♦ Tổ chức: Đại học Toronto

>>> Tìm hiểu thêm: CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở TORONTO TẠI ĐÂY

♦ Bậc học: Đại học

Mục đích của học bổng này là để ghi nhận những sinh viên toàn cầu có thành tích học tập xuất sắc và sự sáng tạo, đồng thời được công nhận là những nhà lãnh đạo trong trường đại học của họ. Đặc biệt nhấn mạnh vào tác động của học sinh đối với cuộc sống của trường đại học và xã hội của họ và về khả năng tương lai của họ để đóng góp tích cực cho xã hội trên toàn thế giới.

Những học bổng này được trao hàng năm cho các học sinh xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả học sinh toàn cầu đang theo học tại các trường trung học ở Canada. Đây là học bổng danh giá và cạnh tranh nhất dành cho sinh viên toàn cầu.

6. Học bổng đại học UBC

Học bổng du học canada đại học UBC

Học bổng Đại học UBC có hai loại: Giải thưởng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc (OIS) và Học bổng Đầu vào Chuyên ngành Quốc tế (IMES). Số lượng và mức độ của các học bổng quốc tế được trao mỗi năm khác nhau, tùy thuộc vào nguồn tài trợ sẵn có.

Đại học British Columbia công nhận thành tích học tập của những sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới bằng cách dành hơn 20 triệu đô la hàng năm cho các giải thưởng, học bổng và các hình thức hỗ trợ tài chính khác cho sinh viên đại học quốc tế.

Giải thưởng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc (OIS) là học bổng đầu vào một lần, dựa trên thành tích được trao cho những sinh viên đủ điều kiện khi họ được nhận vào UBC. Học sinh được chọn cho giải thưởng này thể hiện sức mạnh học tập và thể hiện sự tham gia bên ngoài lớp học. 

Tóm tắt học bổng:

♦ Tổ chức: Đại học British Columbia (UBC)

♦ Bậc học: Đại học

>>> Tham khảo thêm: TOP 5 THÀNH PHỐ ĐƯỢC NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN NHẤT KHI ĐI DU HỌC CANADA

7. Chương trình học bổng Pháp ngữ Canada

Chương trình học bổng Pháp ngữ Canada

Chương trình học bổng Pháp ngữ Canada (GASP) là một chương trình học bổng nhằm tạo ra năng lực tổ chức bằng cách đào tạo nhân viên từ các quốc gia đang phát triển của La Francophonie. Chương trình được tài trợ hoàn toàn bởi Chính phủ Canada, đã ủy thác việc quản lý chương trình cho Văn phòng Giáo dục Quốc tế Canada / Tổ chức Dịch vụ Đại học Thế giới của Canada kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2015.

Tóm tắt học bổng:

♦ Bậc học: Thạc sĩ/Tiến sĩ

♦ Tổ chức cung cấp:  CFSP

♦ Thời gian chương trình: 4 năm

♦ Hạn chót: Khác nhau tùy theo quốc gia

8. Học bổng Đại học Dalhousie

Học bổng du học canada Đại học Dalhousie

Trường tọa lạc tại Halifax, Nova Scotia, Đại học Dalhousie được xếp hạng là một trong những thị trấn thân thiện nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1818, đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada.

Học bổng Đại học Dalhousie là học bổng được tài trợ toàn bộ cho sinh viên quốc tế. Học bổng này được cung cấp cho các nghiên cứu Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng này trị giá $30,000 và bao gồm tiền trợ cấp hàng tháng, chi phí ăn ở, miễn lệ phí và bảo hiểm y tế.

Tóm tắt học bổng:

♦ Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ

♦ Tổ chức cung cấp: Đại học Dalhousie

♦ Các lĩnh vực tập trung vào cơ hội: Các chương trình sau đại học được cung cấp tại Đại học Dalhousie

♦ Thời gian chương trình: Hai năm cho thạc sĩ và ba năm cho tiến sĩ

>>> Tham khảo thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI CANADA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

9. Học bổng Đại học Canada West

 Học bổng du học canada Đại học Canada West

University Canada West là một trường đại học độc lập hiện đại tọa lạc tại trung tâm Vancouver sôi động. Được thành lập vào năm 2004, UCW cung cấp nhiều chương trình tập trung vào nghề nghiệp bao gồm Cử nhân Thương mại, Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Kinh doanh, Cao đẳng Nghệ thuật và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Học bổng Đại học Canada West là học bổng được tài trợ cho sinh viên quốc tế. Học bổng này chỉ được cung cấp cho các nghiên cứu đại học và thạc sĩ. Học bổng này cung cấp tới 20.000 đô la cho bậc đại học và 10.000 đô la cho bậc thạc sĩ.

Tóm tắt học bổng:

♦ Bậc học: Đại học, Thạc sĩ

♦ Tổ chức cung cấp: Đại học Canada West

♦ Thời gian chương trình:

+ Bốn năm cho bậc đại học

+ Hai năm cho thạc sĩ

♦ Các khóa học được cung cấp: MBA, Thương mại, Giao tiếp kinh doanh, Nghệ thuật

♦ Hạn chót: Hạn chót nhập học đại học

10. Học bổng Đại học McGill

Học bổng du học canada Đại học McGill

Học bổng Đại học McGill là học bổng được tài trợ toàn phần cho sinh viên quốc tế. Học bổng này được cung cấp cho các nghiên cứu đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng này cung cấp tới 8.500 đô la cho sinh viên đại học và số lượng học bổng khiêm tốn cho sinh viên thạc sĩ và tiến sĩ.

♦ Tổ chức: Đại học McGill

♦ Bậc học: Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ

Mục tiêu của chương trình là làm cho trường Đại học dễ tiếp cận hơn với những người gặp khó khăn về tài chính bằng cách bổ sung các nguồn tài trợ khác như viện trợ của chính phủ, Tài trợ hỗ trợ ban nhạc bản địa, công việc bán thời gian, hỗ trợ của phụ huynh và các nguồn tài trợ khác.

Học bổng của McGill cung cấp Chương trình Học bổng Đầu vào dựa trên thành tích và Chương trình Bursary Đầu vào dựa trên nhu cầu  cho tất cả sinh viên đại học năm thứ nhất mới được chấp nhận.

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 10 VIỆC LÀM THÊM PHỔ BIẾN, LƯƠNG CAO CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ DU HỌC CANADA

11. Học bổng quốc tế SheBegan for Women

Học bổng du học canada she began

Học bổng She Began for Women là học bổng được tài trợ toàn phần dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng này được cung cấp cho các nghiên cứu đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng tài trợ bằng cấp từ US$18,000 đến US$32,000, trợ cấp hàng tháng, bảo hiểm y tế và nhiều quyền lợi khác.

♦ Tổ chức: She Began

♦ Bậc học: Đại học/Thạc sỹ/Tiến sỹ

12. Học bổng của Đại học Calgary

Học bổng du học canada đại học Calgary

Học bổng tuyển sinh quốc tế của Đại học Calgary là học bổng đại học được tài trợ toàn phần. $60,000, $15,000 (có thể gia hạn hàng năm) và $10,000 (không thể gia hạn) được cung cấp cho sinh viên quốc tế bước vào năm đầu tiên trong Học kỳ mùa thu trong bất kỳ chương trình cấp bằng đại học nào.

Học bổng Quốc tế của Đại học Calgary là giải thưởng danh giá công nhận những thành tích xuất sắc của một sinh viên quốc tế bắt đầu học đại học. Đại học Calgary mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục chất lượng cao, chuẩn bị cho họ thành công trong cuộc sống, cũng như nghiên cứu giải quyết những thách thức dai dẳng nhất của xã hội.

Tóm tắt học bổng:

♦ Bậc học: Đại học

♦ Tổ chức cung cấp: Đại học Calgary

♦ Thời lượng chương trình: Theo chương trình Cử nhân đã chọn

Canada với nhiều chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn là điểm đến du học mơ ước của sinh viên Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên các chương trình học bổng khi du học Canada có mức cạnh tranh khá cao, bạn cần làm hồ sơ đăng ký với trường sớm để có cơ hội nhận được học bổng cao hơn. Liên hệ ngay với CHD để được tư vấn làm hồ sơ du học chi tiết và săn học bổng du học Canada nhé.

tư vấn du học, du học chd

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại/zalo) để được tư vấn nhanh nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

——————————————————————

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Instagram: chd_education

Tiktok: chd_education

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TOP 12 HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11328 sec| 2349.773 kb