CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở TORONTO

02/06/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở TORONTO

du học canada chd, các trường đại học ở torontoLà một trong những thành phố lớn của Canada, Toronto thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài việc sở hữu nhiều trường đại học tốt, Toronto còn được đánh giá là thành phố đứng thứ 13 trong số 100 thành phố du học hàng đầu thế giới.

Cùng khám phá ngay các trường đại học ở Toronto Canada để tìm kiếm cho mình một cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này nhé!

1. Đại học Ryerson (Ryerson University)

ryerson university, các trường đại học ở torontoRyerson là trường đại học nghiên cứu công lập, nằm tại một trong những ngã tư nhộn nhịp nhất ở trung tâm thành phố Toronto, Ontario, Canada. Đây là một trong những ngôi trường đầy tiềm năng và hứa hẹn mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận tại nhiều quốc gia. Du học sinh cũng sẽ được trang bị kinh nghiệm chuyên môn để phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai.

Với hệ thống chương trình học đa dạng và được phân ra những cấp độ khác nhau, sinh viên có thể tự do chọn lựa chương trình phù hợp với mình tại Ryerson như chương trình đại học, chương trình cao đẳng, chương trình sau đại học… Đặc biệt, chương trình sau đại học còn bao gồm khóa học thạc sĩ và tiến sĩ.

Học phí và yêu cầu đầu vào tại Đại học Ryerson

GPA tối thiểu 8.0/10

IELTS tối thiểu 6.5

CAD 28,968 – 38,429/ năm

Sau đại học

GPA tối thiểu 8.0/10

IELTS tối thiểu 6.5

CAD 23,795 - 27,065/ năm

Dự bị tiếng Anh

GPA khá, IELTS tối thiểu 5.0

29,140 CAD

Năm nhất RUIC

IELTS tối thiểu 5.0

CAD 23,650 – CAD 39,900 /năm

2. Đại học Toronto (University of Toronto)

đại học toronto, các trường đại học ở torontoTọa lạc tại Ontario, Canada, cách 2 km về phía Bắc trung tâm thành phố, Toronto là trường đại học công lập lớn nhất nước được thành lập vào năm 1827. Đây cũng là học viện cao học đầu tiên tại thuộc địa phía trên Canada.

Nhiều năm liền, trường luôn nằm trong top 5 đại học tốt nhất tại Canada. Hơn nữa, Đại học Toronto còn đứng thứ 31 trong số các trường tốt nhất thế giới theo đánh giá xếp hạng của QS World University Rankings 2018.

Đặc biệt, với thế mạnh đào tạo các ngành về Điều dưỡng, Giải phẫu và Triết học, trường Đại học Toronto còn là cái nôi đã phát minh ra loại insulin trị bệnh tiểu đường, tế bào gốc và cảm ứng đa điểm.

Học phí và điều kiện đầu vào của Đại học Toronto:

♦ Học phí dành cho sinh viên quốc tế (năm học 2021 -2022): 39,560 CAD – 64,730 CAD/năm tùy chương trình học.

♦ Điều kiện đầu vào: IELTS 6.5 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông 8.0/10 trở lên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: >>> DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC CANADA 2022 (45 TRƯỜNG ĐẠI HỌC)

3. Đại học OCAD (OCAD University)

OCAD University, các trường đại học ở TorontoOCAD trước đây có tên là Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Ontario (Ontario College of Art and Design). Hiện tại, OCAD là trường đại học công lập chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế, điêu khắc và nghệ thuật nằm ở Toronto, bang Ontario.

Đại học OCAD là cơ sở giáo dục với kiến trúc lớn và lâu đời nhất tại Canada. Trường được thành lập năm 1876, nằm trong khu phố Grange Park, giáp với phòng trưng bày nghệ thuật Ontario. Trong số các trường có tiếng tại Toronto Canada, OCAD là nơi mà không ít sinh viên đạt được nhiều thành tích nổi bật đáng chú ý đa lĩnh vực. Hiện nay, OCAD là ngôi trường khá nổi tiếng và có chỗ đứng trong nước cũng như trên thế giới.

Học phí và chi phí học tập

♦ Học phí: khoảng 24.630 CAD

♦ Học phí  từ CAD 24,630 - CAD 29,556

♦ Sách vở: 1200 CAD

♦ Ăn ở: 9000 CAD

♦ Các chi phí khác: 200 – 300 CAD

4. Yorkville University

Yorkville University, các trường đại học ở torontoĐiểm nổi bật khi nhắc đến đại học Yorkville trong số các trường đại học ở Toronto đó chính là chương trình giảng dạy gần gũi với thực tế, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đời sống cho sinh viên. Thế mạnh đào tạo của nhà trường là các ngành về kinh doanh. Trong đó có thể kể đến các ngành như quản trị, tài chính, kế toán, bảo hiểm.

Trường Yorkville University chuyên chuyên cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên quốc tế, đào tạo bằng Master, Bachelor, Diploma. Các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình học đại học trong vòng 2.5 năm vừa rút ngắn được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí.

Chi phí:

♦ Học phí chương trình cử nhân: $26,800 CAD/năm

♦ Ăn ở: $12,000 CAD/năm

♦ Phí xét đơn: $75 CAD

Điều kiện đầu vào:

♦ IELTS >= 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 (không band nào dưới 18)

♦ Điểm trung bình trên 7.0

♦ Tốt nghiệp THPT

5. University of Guelph-Humber

University of Guelph-Humber, các trường đại học ở TorontoGuelph-Humber là sự hợp tác giữa Đại học Guelph và Cao đẳng Humber thành lập năm 2000. Tạp chí của Maclean đã mô tả các chương trình Guelph-Humber là một “chương trình nổi bật” của Đại học Guelph. Faze xếp hạng chương trình “Nghiên cứu Truyền thông” của trường là một trong những trường báo chí tốt nhất ở Canada. Tỷ lệ tiêu hao “rất thấp” và tỷ lệ hoàn thành bốn năm “cao phi thường” của trường đại học khiến trường trở nên phổ biến trong giới sinh viên.

Trường cung cấp hơn 80 chương trình đại học, hơn 100 chương trình nghiên cứu sau đại học và sau tiến sĩ, giáo dục hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, giáo dục thường xuyên cho người học suốt đời, các chương trình văn bằng và tiếp cận với một hình thức giáo dục đại học tại Đại học Guelph-Humber.

Học phí và yêu cầu đầu vào:

Bậc học

Học vấn

$12,595.11 ~ $17,220.89/ học kỳ

GPA ≥ 8.0

$7,691.88 ~ $14,441.40/ học kỳ

Đã tốt nghiệp Đại học

GMAT (tùy ngành)

Và yêu cầu khác

Tiến sĩ

$6,560.27/ học kỳ

Đã hoàn thành bậc Đại học và Master

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tư vấn du học Canada, hãy liên hệ với CHD để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn nhé!

TÌM HIỂU THÊM: >>> DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT TIẾN ĐẾN ĐỊNH CƯ

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở TORONTO