05/02/2024 - Học bổng

DU HỌC CANADA - HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC HẤP DẪN TỪ FLEMING COLLEGE NGÀNH QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

học bổng canada sau đại học tại fleming college canada

Du học Canada là hành trình mới đầy tiềm năng cho các bạn trẻ muốn theo đuổi giấc mơ đi du học. Đất nước xinh đẹp này không chỉ nổi tiếng với thiên thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đa dạng mà còn là điểm đến lý tưởng cho các những người muốn mở rộng kiến thức, trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa và phát triển sự nghiệp của mình. Ngành quản lý tài chính chăm sóc sức khỏe tại Fleming College là cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh muốn học sâu hơn sau khi tốt nghiệp.

1. Điểm nổi bật của chương trình học bổng tại Cao đẳng Fleming College

Chương trình này dành cho các nhà lãnh đạo từ các nền tảng chăm sóc sức khỏe khác nhau để học các kỹ năng cần thiết để quản lý trong các môi trường trong các môi trường đa dạng trong môi trường chăm sóc sức khỏe của Canada.

Bắt nguồn vững chắc trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe của Canada và tỉnh, tập trung mạnh vào quan điểm của người bản địa, chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn trở thành đối tác chăm sóc, lãnh đạo các nhóm chăm sóc sức khỏe liên ngành và thành thạo trong bối cảnh luôn thay đổi của hệ thống chăm sóc sức khỏe Canada.

Ngành quản lý hành chính chăm sóc sức khỏe - sau đại học sẽ cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh và lãnh đạo về tài chính, nguồn nhân lực, cộng đồng y tế, sự thật và hòa giải, và quản lý thay đổi thông qua sự kết hợp giữa học trực tiếp trực tuyến và chuyên sâu. Trải nghiệm học tập kết hợp làm việc dưới dạng một dự án capstone hoặc vị trí sẽ củng cố các kỹ năng và kiến thức mới của bạn.

Thời gian học: 4 học kỳ (2 năm)

Tại cơ sở: Sutherland Campus, Peterborough, Ontario

♦ Kỳ nhập học: tháng 1 & tháng 5/2024.

♦ Đã bắt đầu nhận hồ sơ

>>> Tìm hiểu thêm: DU HỌC CAO ĐẲNG TẠI CANADA - CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGẮN - CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC

2. Tại sao nên chọn Cao đẳng Fleming College?

trường cao đẳng fleming college canada

Fleming College là trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada. Nơi mang đến những chất lượng giáo dục và cuộc sống cho sinh viên muốn tìm hiểu và học hỏi nhiều về văn hóa địa phương.

Là một trong những trường được đánh giá mang lại kiến thức và kĩ năng hữu ích cho sự nghiệp tương lai, trường đã có 87% sinh viên tốt nghiệp vfa có việc làm sau khi tốt nghiệp. Fleming College có sinh viên quốc tế đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và sinh viên Việt Nam chiếm số đông trong đó.

Chương trình kết hợp tăng tốc này tại Fleming College cho phép bạn hoàn  thành sớm hơn và hoàn thành các phần của chương trình giảng dạy ngoài trường đại học.

Chương trình này tại Fleming College cho phép bạn tùy chọn học tập tích hợp của một dự án capstone hoặc vị trí trong học kỳ cuối, đây là tính năng độc đáo của chương trình ở Ontario.

Các lĩnh vực thực hành cho sinh viên tốt nghiệp bao gồm phòng khám, bệnh viện hoặc cơ sở tư nhân, quản lý điều dưỡng, quản lý bệnh truyền nhiễm, quản lý ý học trong phòng thí nghiệm, quản lý dịch vụ y tế nha khao, quản lý chăm sóc tại nhà và quản lý sơ cứu.

>>> Tìm hiểu thêm: TOP 6 NGÀNH NGHỀ DỄ KIẾM VIỆC LÀM KHI DU HỌC CANADA

3. Yêu cầu đầu vào tại trường Cao đẳng Fleming College

♦ IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0

♦ Sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực y khoa, chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng.

Đây là chứng chỉ sau Đại học với 4 học kì (2 năm) nên sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể được cấp giấy phép làm việc (PGWP) tại Canada lên đến 3 năm.

Sinh viên đáp ứng 1 trong 4 yêu cầu tiếng anh bên dưới:

♦ IELTS overall 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

♦ PTE Academic score of 51-58

♦ TOEFL score of 60-78

♦ Duolingo score of 105-115

♦ Và điểm tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học từ 75% trở lên

>>> Tham khảo thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA MỚI NHẤT 2024

4. Học bổng Ngành quản lý hành chính chăm sóc sức khỏe - chứng chỉ sau đại học tại Fleming College

♦ Học bổng đầu vào dành cho sinh viên xuất sắc

Nếu sinh viên đủ các điều kiện trên và đóng tiền học phí ít nhất 1 học kỳ sẽ nhận được email xác nhận học bổng từ trường. giá trị học bổng $1,500 CAD sẽ được chuyển về tài khoản sinh viên sau khi sinh viên hoàn tất học kì 1 và đăng ký nhập học học kì 2.

♦ Học bổng dành cho sinh viên học chương trình Tiếng Anh

+ Sinh viên hoàn tất ít nhất 1 học kỳ của chương trình tiếng anh và được chấp nhận vào chương trình cao đẳng hoặc chứng chỉ sau đại học.

+ Nếu sinh viên đủ các điều kiện trên và đóng tiền học phí ít nhất 1 học kì tiếng anh sẽ nhận được email xác nhận học bổng từ trường. giá trị học bổng $1,000 CAD sẽ được chuyển về tài khoản sinh viên sau khi sinh viên hoàn tất học kì 1 và đăng ký nhập học học kì 2.

Du học Canada tại Fleming College Ngành quản lý hành chính chăm sóc sức khỏe - sau đại học không chỉ là việc nhận được cấp bằng, mà còn là một kiến thức và trải nghiệm đáng giá.

>>> Tham khảo thêm: TOP 12 HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về HỌC BỔNG DU HỌC THẠC SĨ CANADA HẤP DẪN TỪ CAO ĐẲNG FLEMING COLLEGE NGÀNH QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE