Những lý do vì sao bạn nên du học Malta mới nhất 2018

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU TẠI QUỐC ĐẢO MALTA >> XEM NGAY

1) Tổng quan Malta:

► Vị trí địa lý:

Malta là một đảo thuộc quần đảo Malta nằm giữa Địa Trung Hải. Nó tọa lạc ở vị trí 80km về phía nam của ý, 284km về phía đông của Tunisia và 333km về phía bắc của Libya.

Nơi này có diện tích chỉ vỏn vẹn 316km2. Nhưng do nằm ở vị trí chiến lược quân sự nên trước đây đã từng phải chịu sự giành giật của rất nhiều quốc gia. Đến năm 1974 mới được giải phóng và lập nên nước cộng hòa Malta. Đến năm 2004, nơi đây chính thức gia nhập Liên minh Châu Âu.

► Khí hậu:

Malta mang trong mình khí hậu vô cùng ấm áp, dễ chịu với hơn 300 ngày nắng trong 1 năm. Nơi đây cũng là một trong số ít các quốc gia Châu Âu “xanh quanh năm”. Chính vì vậy, khi du học Malta bạn  sẽ không phải lo lắng về việc thời tiết khắc nghiệt nữa.

2) Malta là đất nước an toàn nhất Châu Âu

TÌM HIỂU VỀ NGÔI TRƯỜNG TIÊU CHUẨN ANH QUỐC TẠI MALTA - LONDON SCHOOLOF COMMERCE MALTA

Du học Malta 2018

Rất nhiều quốc gia đang gặp khó khăn về vấn nạn lừa đảo, móc túi khách du lịch trong đó có cả Việt Nam. Nhưng đến với Malta, bạn hoàn toàn yên tâm bởi quốc gia này có tỉ lệ tội phạm cực thấp và là quốc gia an toàn bậc nhất ở Châu Âu. Không phải ngẫu nhiên, Malta được ưu ái gọi với cái tên thiên đường du lịch phải không nào?

3) Malta có nền giáo dục chất lượng tại Châu Âu

Từng là nước thành viên trong Khối Liên Hiệp Anh (1964-1972). Vì vậy nên Malta chịu ảnh hưởng nhiều bởi nền giáo dục Anh. Chính sự tiếp thu những tinh hoa, ưu điểm, phương pháp giảng dạy … nền giáo dục Anh Quốc, Malta đã xây dựng 1 hệ thống giáo dục riêng được công nhận.

Ngoài ra ngôn ngữ sử dụng chính là Malta là Tiếng Anh và Malta cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Đây là một trong những đặc điểm thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế chọn lựa du học Malta ngắn hạn, để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân.

4) Chi phí du học Malta rất hợp lý với sinh viên Việt Nam

Tham khảo: AUM American University of Malta - Trường Đại Học Kiểu Mỹ Tại Châu Âu

► Học phí:

Du học Malta là đại biểu cho câu nói “rẻ những rất chất”. Mặc dù mang chất lượng giáo dục chất lượng nhưng không vì thế mà học phí ở đây cao. Ngược lại Malta còn có mức học phí thuộc hàng “rẻ mạt” nhất Châu Âu. Tuy  mức học phí có sự khác nhau giữa các cấp học, chương trình học và ngành học nhưng về cơ bản đều phù hợp với điều kiện nhiều gia đình Việt.

► Dưới đây là mức học phí trung bình cho các khóa học:

Khóa học tiếng Anh

100 – 200 Euro/ tuần

Chương trình đại học

3.000 – 5.000 Euro/ năm

Chương trình thạc sĩ

4.000 – 6.000 Euro/ năm

► Sinh hoạt phí:

Đời sống tại Malta khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ ở Châu Âu. Chúng ta vẫn biết đến các quốc gia Châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Thụy Sĩ có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Nhưng Malta lại khác, trung bình 1 tháng, du học sinh chỉ cần chi trả khoảng 3000 - 3700 Euro cho chi phí sinh hoạt mà thôi. Mức sinh hoạt phí còn có thể thấp hơn với những bạn biết tiết kiệm.

Như vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi du học Malta với tổng chi phí chỉ từ 320 triệu đồng/ năm. Thực sự với tổng chi phí du học Malta như trên, quá hấp dẫn với giấc mơ du học Châu Âu. Đặc biệt, Malta còn là bước đệm tuyệt vời để bạn dễ dàng du học Anh hay các quốc gia Châu Âu khác sau khi kết thúc chương trình học.Đặc biệt, Từ Malta có thể sang các nước châu âu và sinh viên quốc tế tham gia khóa học giáo dục đại học hơn 90 ngày cũng sẽ được phép làm việc 20 giờ một tuần, và sinh viên quốc tế khi tốt nghiệp sẽ được ở lại 6 tháng tại Malta để tìm việc làm.

visa du học Malta

Visa du học Malta

5) Visa du học Malta duyệt nhanh

► Xin visa du học Malta 2018 vô cùng thuận lợi:

✓ Không cần chứng chỉ Ielts.

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe.

✓ Xác suất phỏng vấn xin visa thấp.

✓ Thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản.

✓ Thời gian xét visa nhanh: Từ 2-3 tuần.

✓ Tỉ lệ đỗ visa gần như 100%.

Còn chần chừ gì nữa, hãy mau liên lạc với Công ty CHD theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây để được du học đất nước Malta xinh đẹp thôi nào:

công ty du học chd

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân