TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU TẠI QUỐC ĐẢO MALTA

Logo trường AUM American University of Malta

1) AUM American University of Malta

► Giới thiệu về trường

AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do được công nhậntheo kiểu Mỹ ở Malta . Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để bước ra thế giới để đóng góp vào nền kinh tế, văn hóa, xã hội trở thành một công dân toàn cầu.

AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân theo kiểu Mỹ dành cho giáo dục đại học và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Các chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu phục vụ xã hội bằng cách giáo dục, tạo ra kiến ​​thức và đưa kiến ​​thức vào làm việc trong bối cảnh quốc tế.

► Tầm nhìn

Trường đào tạo sinh viên đa dạng để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường học tập đầy thử thách. Chúng tôi cố gắng không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công và phát triển kinh tế.

2) University of Malta

University of Malta

► Giới thiệu về trường

Trường UM đã có hơn 400 năm lịch sử, nằm trên đường giao thông của Địa Trung Hải, trung tâm trao đổi học thuật quốc tế trên hòn đảo này. UM là cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Malta và các chương trình học của trường phù hợp với khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu.

Trường nghiên cứu học thuật và cung cấp một nền giáo dục nâng cao trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học và nhân văn theo yêu cầu cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hoá của Malta. Các khóa học tại UM được thiết kế để đào tạo được các chuyên gia có trình độ cao trong nhiều lĩnh vực. Các cộng đồng cựu sinh viên UM đang phát triển theo cấp số nhân: tốt nghiệp hơn 3.500 sinh viên tốt nghiệp trong các ngành mỗi năm.

Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh và có khoảng 12% số lượng sinh viên quốc tế.

Hiện tại UM bao gồm mười bốn khoa, một số viện và trung tâm liên ngành, ba trường học và một trường trung học cơ sở. Ngoài khuôn viên chính, nằm ở Msida, có ba trường khác: Valletta, Marsaxlokk, Gozo.

3) EEC-ITIS Malta Tourism and Languages Institute

► Giới thiệu về trường

EEC-ITIS Malta tọa lạc tại San Gwann, Malta, nơi các hòn đảo tự nhiên là thiên đường du lịch, nơi chứa hơn 100 khách sạn. Khoảng một nửa số việc làm trong quần đảo được kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp với du lịch. Du lịch là trụ cột mạnh nhất của nền kinh tế Maltese. Môi trường này đánh dấu Malta là nơi hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên nào trong các nghiên cứu về du lịch để học hỏi và có được sự đào tạo đầu tiên trong thực tế hoạt động của ngành.

Viện Ngôn ngữ và Du lịch của EEC-ITIS là một sự sáp nhập của hai trường Học viện du lịch Malta (ITIS) và Viện Ngôn ngữ học EEC. được cấp phép bởi Ủy ban Quốc gia về Giáo dục Đại học. Đây cũng là trường đối tác của IMI Viện Quản lý Quốc tế, Thụy Sĩ. Đây là trung tâm du lịch cam kết thúc đẩy giáo dục và đào tạo cho ngành du lịch và bằng nhiều phương tiện khuyến khích và phát triển tính sáng tạo và học tập, vì lợi ích của cộng đồng tại quốc gia mà sinh viên của Học viện sinh sống.

► Tiêu chuẩn giáo dục

Malta có những tiêu chuẩn giáo dục cao và Viện EEC-ITIS Malta cũng không ngoại lệ. Các khóa học, chứng chỉ và văn bằng của chúng tôi được phê duyệt và công nhận bởi NCFHE và IMI và các chuyên gia Quản lý Du lịch Quốc tế. IMI được Bộ Giáo dục của Thụy Sĩ Canton of Nidwalden công nhận. Sinh viên hoàn thành Bằng BA (Hons) Bằng cấp của EEC-ITIS có đủ điều kiện để theo học tại LMBA hoặc MBA tại IMI cũng được chứng nhận và trao tặng bởi Đại học Manchester Metropolitan, Vương quốc Anh. EEC-ITIS cung cấp một nền giáo dục hoàn chỉnh về du lịch, bao gồm văn bằng sau đại học và bằng MBA về quản lý khách sạn và quản lý du lịch quốc tế.

London School of Commerce Malta

4) London School of Commerce Malta

► Giới thiệu về trường

Trường là một phần của Nhóm các trường Cao đẳng Thương mại London (Anh) trong Hiệp hội với Đại học Bedfordshire

London School of Commerce Malta có khuôn viên trường tọa lạc tại vị trí tuyệt vời ở một hòn đảo quyến rũ của Malta, nơi tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ quốc gia chính thức và được mọi người dân khắp nơi nói đến. Khuôn viên trường LSC Malta được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết để có một trải nghiệm học tập tích cực bao gồm Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên, thư viện được trang bị và trang bị tốt, và các khu vui chơi giải trí.

Thư viện của thư viện LSC Malta bao gồm tất cả các tài liệu chính và các bài đọc được đề nghị. Một bộ sưu tập các kỹ năng học tập và các phương pháp nghiên cứu tài liệu tham khảo cũng có sẵn. Ngoài ra, sinh viên sẽ có toàn quyền truy cập vào hơn 70.000 văn bản có sẵn bằng điện tử thông qua thư viện trực tuyến của LSC.

► Lợi ích khi học tại London School of Commerce Malta

Khuôn viên trường nằm trong vùng lân cận của thành phố lịch sử của Valletta, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, và dễ dàng tiếp cận với trung tâm vận tải chính của đảo cũng như vô số các địa điểm lịch sử, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và các địa điểm giải trí .

Tại LSC Malta bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác biệt bao gồm sinh viên là một dòng chảy của các dân tộc và nền văn hoá, làm cho nền giáo dục của bạn trở thành một trải nghiệm thực sự vượt trội so với thành tích học tập chính yếu.

LSC Malta được cấp phép như là một Học viện Giáo dục Đại học.

4 ngôi trường tuyệt vời trên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang muốn đu học nhưng kinh tế eo hẹp. Đây cũng là bước đệm giúp các sinh viên muốn chuyển sang Anh Quốc học dễ dàng nhưng trượt phỏng vấn visa.

Liên lạc ngay với du học CHD để được chúng tớ hỗ trợ, tư vẫn nhé!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516