10/05/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta

London School of Commerce Malta

1) Giới thiệu về trường London School of Commerce Malta

London School of Commerce Malta có một khuôn viên trường tọa lạc tại vị trí tuyệt vời trên một hòn đảo quyến rũ của Malta, nơi tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ quốc gia chính thức. Khuôn viên này nằm trong vùng lân cận của thành phố lịch sử của Valletta, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, và dễ dàng tiếp cận với trung tâm vận tải chính của đảo cũng như vô số các địa điểm lịch sử, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và các địa điểm giải trí. Được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết để có một trải nghiệm học tập tích cực bao gồm Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên, thư viện được trang bị tốt và các khu vui chơi giải trí.

Thư viện của LSC Malta có rất nhiều tài liệu tham khảo của tất cả các lĩnh vực. Một bộ sưu tập các kỹ năng học tập và các phương pháp nghiên cứu tài liệu tham khảo cũng có sẵn. Ngoài ra, sinh viên sẽ có toàn quyền truy cập vào hơn 70.000 văn bản có sẵn bằng điện tử thông qua thư viện trực tuyến của LSC.

Tại LSC Malta bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác biệt bao gồm sinh viên là sự hòa hợp của các dân tộc và nền văn hoá, làm cho nền giáo dục của bạn trở thành một trải nghiệm thực sự vượt trội so với thành tích học tập chính yếu.

LSC Malta được cấp phép như là một Học viện Giáo dục Đại học

2) Những lợi ích không ngờ nếu bạn học tại LSC Malta

– Có được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

– Cơ hội chuyển tín chỉ sang (Anh) để có được bằng MBA của Anh

– Phí khóa học cạnh tranh cực kỳ, phải trả trong các đợt linh hoạt

– Học tập và sống trong một môi trường độc đáo của một quốc gia Địa Trung Hải nói tiếng Anh

– Giảng viên quốc tế nổi tiếng

– Được hưởng lợi từ một khuôn viên hiện đại, trang bị đầy đủ tại một vị trí trung tâm

– Truy cập 70,000 tài liệu học tập trực tuyến

3) Các ngành đào tạo

► Cử nhân quản lý kinh doanh

♦ Yêu cầu

✓ Ít nhất 2 cấp độ Anh 'A' hoặc tương đương

✓ Nên ít nhất 18 tuổi

♦ Chương trình học

✓ LSC Malta cung cấp 4, 6, 8 và 12 tháng

✓ Các khóa học tiếng Anh học thuật với giá € 1,950, € 2,950 và 3,950 € tương ứng.

✓ Sinh viên hoàn thành khóa học tiếng Anh học thuật tại LSC Malta sẽ có thể học toàn thời gian 12 tháng bằng MBA tại LSC Malta với mức giá chiết khấu là 5.950 €.

Học kì 1

– Quản lý maketing

– Quản lý thông tin và công nghệ

– Kỹ thuật định lượng cho doanh nghiệp

Học kỳ 2

– Kế toán doanh nghiệp

– Kinh tế quản lý

Hành vi tổ chức

Học kỳ 3

– Quản trị nhân sự

– Quản lý dự án

– Hiệu quả quản lý cá nhân

Học kỳ 4

– Phương pháp nghiên cứu kinh doanh

– Kinh doanh quốc tế

– Phân tích quản lý tài chính

Học kỳ 5

– Quản lý chiến lược

– Doanh nhân

– Luận án / Dự án kinh doanh

Học kỳ 6

– Đổi mới và quản lý công nghệ

– Nghiên cứu điển hình tích hợp

– Luận án / Dự án kinh doanh

Du học Malta

► Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu

♦ Yêu cầu

✓ Bằng Cử nhân của một trường đại học được công nhận có điểm cao (nên tương đương với bằng Cử nhân Anh (Hons))

✓ Nên ít nhất 21 tuổi

✓ Năng lực tiếng Anh tối thiểu tại CEFR B2. Những sinh viên không có khả năng tiếng Anh bắt buộc có thể học các khóa học tiếng Anh học thuật chuyên nghiệp..

✓ Chương trình học này sinh viên có thể nhận bằng MBA của NCFHE, Malta, hoặc Đại học Bedfordshire, Vương quốc Anh, phụ thuộc vào sự lựa chọn học tập cuối cùng của học sinh. Chương trình được quốc tế công nhận này được giảng dạy tại các bậc thầy Vương quốc Anh

✓ Học sinh hoàn thành năm môn học chính đầu tiên và các môn tự chọn bắt buộc sẽ được cung cấp tùy chọn chuyển tín chỉ của mình sang các trường đại học Bedfordshire hoặc các trường LSC khác cho phương pháp nghiên cứu của họ và một dự án lớn. Sau khi hoàn thành thành công các nghiên cứu dự án lớn của họ, họ sẽ nhận được bằng MBA của họ từ Đại học Bedfordshire.

♦ Các môn học chính

– Quản lý nguồn nhân lực và lãnh đạo

– Quản lý maketing

– Phân tích tài chính và tinh thần doanh nhân

– Quản lý chiến lược

– Phương pháp nghiên cứu

♦ Các môn tự chọn

– Tài chính doanh nghiệp

– Kinh doanh quốc tế

– Quản lý tiếp thị quốc tế

– Thị trường tài chính và phân tích đầu tư

– Chiến lược thị trường

– Sinh viên sẽ được yêu cầu thực hiện một trong các tùy chọn sau, tùy thuộc vào sự chấp thuận của họ

♦ Dự án lớn (Học sinh học một lựa chọn)

– Đề xuất phát triển kinh doanh

– Nghiên cứu điển hình tích hợp

– Luận án

Dự án lớn là một phần nghiên cứu quản lý đầy thách thức về trí tuệ trang bị cho học sinh khả năng và năng lực cốt lõi cần thiết của các nhà lãnh đạo toàn cầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với du học CHD để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686