DU HỌC NHẬT BẢN – SAGA VÙNG ĐẤT GIÀU TRUYỀN THỐNG

DU HỌC NHẬT BẢN – SAGA VÙNG ĐẤT GIÀU TRUYỀN THỐNG

Saga University

Giới thiệu về tỉnh Saga Nhật Bản

–  Saga (Nhật: 佐賀県(Tá Hạ Huyện) Saga-ken) nằm ở phần phía Tây Bắc của đảo Kyūshū Nhật Bản.Nổi tiếng với nghệ thuật làm gốm và sứ là vùng  nằm ở Phần phía Tây của tỉnh, đặc biệt là các thị trấn Karatsu, Imari và Arita.

–  Saga nằm ở góc phía Tây Bắc của hòn đảo và là tỉnh nhỏ nhất của đảo Kyūshū. Với vị trí địa lý gần với đại lục châu Á, điều này ngẫu nhiên  biến Saga trở thành cổng giao lưu văn hóa và buôn bán quan trọng trong lịch sử Nhật Bản.

–  Đây là vùng đất của rất nhiều những mốc lịch sử quan trọng . Là dấu mốc của rất nhiều ngành nghề truyền thống được du nhập vào Nhật Bản như làm gốm sứ, luyện thép...bởi vậy mà hiện nay Saga còn nổi tiếng với rất nhiều lễ hội truyền thống, phải kể đến là:

♦  1-5/4: Hội chợ đồ gốm xuân Imari- Mở đầu cho lễ hội lớn ở Arita vào cuối tháng.

♦  18/4: Lễ kỷ niệm Taku Sechyo- Lễ hội mùa xuân ở đền Taku thờ Đức Khổng Tử, một trong những số ít đền thờ nho giáo ở Nhật Bản.

♦  29/4 – 5/5: Hội chợ đồ sứ Arita- Hội chợ lớn với khoảng 650 cửa hàng.

DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ TRỌN GÓI CÙNG CHD CHỈ VỚI 152 TRIỆU >> XEM NGAY

Du học Saga – Nhật Bản cần điều kiện gì?

Du học ở Saga - Du học Nhật Bản

–  Nếu các bạn đang thắc mắc xem  làm thế nào để đidu học ở Saga thì đừng lo lắng bởi vì gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được.Có 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Saga như sau:

1. Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản.

2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật

3. Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5

4. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật

5. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Saga

6. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương

7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường

[DU HỌC NHẬT BẢN] – 10 ĐIỀU CẦN THIẾT TÂN DU HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Xu hướng du học Nhật Bản 2018 – du học tại Saga, Đại học Saga

Du học Nhật Bản

–  Saga là một tỉnh được rất nhiều du học sinh Việt Nam yêu thích. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ luôn chọn được một trường phù hợp với bản thân trong bất kỳ khóa nhập học nào bởi vì sự đa dạng với rất nhiều trường đại học cao đẳng. Hơn nữa, nơi đây còn tập trung khá nhiều du học sinh Việt Nam nên sự lựa chọn của nhiều bạn là những khu vực này để đăng ký du học. Năm 2018 này du học ở Saga sẽ là môt trong những xu hướng du học được nhiều du học sinh hướng đến tại Nhật Bản.

Tham khảo thêm: DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM

Trường đại học nổi tiếng ở saga nhật bản- Saga University (佐賀大学)

–  Đại học Saga University được thành lập dựa trên sự sát nhập giữa đại học Saga cũ và Đại học Y Saga, bao gồm 5 khoa đa ngành là Khoa văn hóa và giáo dục, Khoa khoa học và công nghệ, Khoa kinh tế, Khoa y, Khoa nông nghiệp. Về đào tạo sau đại học có Khoa nghiên cứu kinh tế học, Khoa nghiên cứu giáo dục học , Khoa nghiên cứu nông nghiệp học, Khoa nghiên cứu khoa học , Khoa nghiên cứu y học và công nghệ. Đại học Saga có 7500 sinh viên bậc đại học và sau đại học đang học tập và nghiên cứu, trong số đó có hơn 300 lưu học sinh.

–  Trường đại học Saga University tuyển sinh vào kỳ tháng 4 hàng năm và cho phép du học sinh đăng ký vào các khoa sau:

✓  Medicine (Khoa Y)

✓  Economics (Kinh tế)

✓  Education (Sư phạm)

✓  Agriculture (Khoa nông nghiệp)

✓  Science and Engineering (Khoa học và kỹ thuật)

✓  Arts and Regional Design (Khoa mỹ thuật và thiết kế đô thị)

Với những gợi ý trên đây hi vọng các bạn còn chưa chọn được ngôi trường phù hợp sẽ lựa chọn được một trường ưng ý với chính mình. Tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam của nhiều trường đại học tại Nhật Bản, trung tâm tư vấn du học CHD mong muốn sẽ là người đồng hành của các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931