DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ TRỌN GÓI CÙNG CHD CHỈ VỚI 152 TRIỆU

16/05/2018 - Tuyển Sinh
DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ TRỌN GÓI CÙNG CHD CHỈ VỚI 152 TRIỆU

I. Tại sao bạn nên chọn du học Nhật Bản cùng CHD?

♦ Được hỗ trợ nhiệt tình tìm việc làm thêm tại Nhật Bản với thu nhập cao lên đến 1200 – 1400 USD.

♦ Chương trình trọn gói, cam kết không có phát sinh phí, tài chính minh bạch ngay từ khi ký kết hợp đồng với chi phí cực hợp lí.

♦ Được gặp gỡ đại diện các trường Đại học Nhật Bản ngay tại Hà Nội và nhận thư mời trực tiếp, nhanh chóng.

♦ Hỗ trợ ở tại KTX cao cấp tại Hà Nội trong quá trình học tiếng, luyện phỏng vấn xin visa đối với những học sinh ở xa

♦ Nắm chắc visa du học Nhật Bản trong tay với tỷ lệ đỗ lên đến 99%

♦ Được chọn học trường đại học yêu thích tại Nhật Bản theo nguyện vọng của bản thân và gia đình

♦ Được học tập và sinh sống tại những thành phố phát triển lớn mạnh nhất Nhật Bản như TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA, KYOTO, NAHA………..

♦ Được gia nhập cộng đồng đông đảo các du học sinh CHD thành đạt và sẵn sàng giúp đỡ nhau tại Nhật Bản!

♦ Được hưởng 1 chất lượng giáo dục giảng dạy và chất lượng sống hàng đầu thế giới với chi phí hợp lý

♦ Được tích luỹ kiến thức và trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia phát triển hàng đầu của châu Á

Xem thêm: Du học Nhật Bản 2019 - Những điều mà bạn không nên bỏ qua!

II. Chương Trình Du Học Nhật Bản Trọn Gói chỉ từ 152 Triệu cùng CHD

Chi phí du học Nhật Bản được du học CHD chia rõ làm 2 khoản dựa theo thời gian và mục đích như sau:

1. Các khoản phí tại Việt Nam

♦ Phí dịch thuật, công chứng

♦ Xin thư mời

♦ Lệ phí nộp visa

♦ Luyện phỏng vấn visa

♦ Vé máy bay

2. Các khoản phí nộp cho trường tại Nhật Bản

♦ Học phí 6 tháng

♦ Phí ở KTX 3 tháng

♦ Phí ghi danh

♦ Xin lưu trú

Học sinh kí hợp đồng trọn gói sẽ được tư vấn nghành học và trường học tại Nhật Bản theo mong muốn cũng như năng lực của học sinh. Mọi hồ sơ cá nhân cần chuẩn bị sẽ được trung tâm tư vấn du học CHD tư vấn và chuẩn bị cùng học sinh:

III. Quy trình hoàn thiện hồ sơ

Không qua trung gian, tốc độ làm hồ sơ siêu tốc. Chỉ với 4 bước nhanh gọn, chúng tôi cam đoan mang lại kết quả công việc tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại cho du học sinh Nhật Bản tại du học CHD.

IV. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh:

Các kỳ học tại Nhật Bản gồm có 4 kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Hiện tại, du học CHD đang tích cực tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ tháng 10. Kỳ nhập học cuối cùng trong năm 2019 với nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo: Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2019

V. Đối tượng tuyển sinh

♦ Học sinh đã tốt nghiệp THPT (Khoảng trống học tập không quá 5 năm)

♦ Sinh viên đã tốt nghiệp từ các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

♦ Sinh viên đang theo học ở tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

♦ Trình độ tiếng nhật N5 hoặc thời gian học tiếng Nhật trên 150h.

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Cao đẳng, Đại học của Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty CHD sẽ kết nối sinh viên đến hệ thống các trường theo nguyện vọng tại khắp các địa điểm tại Nhật Bản như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA, KYOTO, NAHA …. Đến với CHD, các bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất, tiết kiệm được nhờ những khoản chi phí hợp lý nhất trong hành trình du học Nhật Bản. Đừng để những băn khoăn, lo nghĩ làm chậm bước tiến của bạn trên hành trình du học Nhật Bản. Hãy nhanh tay đăng kí với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất:

Văn phòng Hà Nội:217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel:(024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh:2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline:0913.134.293 - 0973.560.696

Tel:(028) 7.3019.686

Email:duhocchdgood@gmail.com

Website:duhocchd.edu.vn

Facebook:facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ TRỌN GÓI CÙNG CHD CHỈ VỚI 152 TRIỆU