DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM

15/04/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM

1. Chi phí du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm

Chi phí đầu tư cho một chuyến du học tại Nhật dao động từ 119 triệu đồng cho đến 250 triệu tùy theo điều kiện trường học và khu vực, đã bao gồm vé máy bay và tất cả các chi phí khác. Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 18 đến 30 và có trình độ tiếng N5 thì bạn có thể tự tin đăng kí đi du học Nhật Bản (chỉ cần học; tốt nghiệp cấp 3 trở lên; không quan trọng về sức khỏe). Ngoài ra bạncó thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của bản thân từ một đến hai năm (học ngôn ngữ, học nghề, học đại học...).

HOT! XEM NGAY CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN TRỌN GÓI 158 TRIỆU: TẠI ĐÂY

2. Những công việc làm thêm khi du học Nhật Bản

Học viên, sinh viên được trường đảm bảo giới thiệu việc làm trong quá trình học tập, được phép làm 28 giờ/tuần với mức lương tốt thiểu 800 – 1.200 Yên một giờ (gần 22 triệu đồng một tháng).

Trong những kì nghỉ lễ bạn được phép làm tăng ca đến 40 giờ trong tuần nếu tận dụng thời gian đi làm trong dịp này thì mức thu nhập sẽ tăng lên đáng kể (gần 40 triệu đồng). Việc đi làm không bị ép buộc, nhưng hầu hết các du học sinh đều lựa chọn để chi trả tiền ăn, ở và cả tiền học phí, thậm chí bạn cũng có thể để dành gửi về cho gia đình trang trải. Nếu đi làm và đóng thuế từ 5 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội được cấp visa vĩnh trú và được ở Nhật định cư, không bị bắt buộc trở về nước.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm không chỉ giúp các bạn du học sinh có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống, mà còn giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc và được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm làm việc của người Nhật, từ nếp sống đến lối sinh hoạt hằng ngày và nâng cao trình độ giao tiếp cũng như vốn Nhật ngữ còn hạn hẹp của bản thân.

Tham khảo: Một số trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản

3. Những lợi ích đối với các bạn du học Nhật Bản vừa học vừa làm

♦ Hệ thống giáo dục chất lượng cao tương đương các nước châu Âu, châu Mỹ.

♦ Môi trường học tập và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, chăm chỉ và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

♦ Học thêm một ngôn ngữ mới, nền văn hóa mới.

♦ Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao, hưởng lương từ 40 – 60  triệu/1 tháng. (sau khi tốt nghiệp).

♦ Thủ tục đơn giản, xin visa nhanh chóng.

Cơ hội ở lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.

Tham gia chương trình theo diện du học là một sự trải nghiệm thú vị dù vất vả vì phải vừa học vừa làm tại một đất nước xa xôi nhưng bạn có ý chí quyết tâm thì thành quả bạn thu được là không nhỏ, đó là sự đầu tư sinh lời dài hạn để chuẩn bị cho tương lai của bạn. Để được tư vấn một cách tốt nhất, xin vui lòng đăng ký với du học CHD ngay hôm nay tại:

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931