DU HỌC NHẬT BẢN BẰNG TIẾNG ANH

Du học Nhật Bản bằng tiếng anh

>> DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ TRỌN GÓI CÙNG CHD CHỈ VỚI 152 TRIỆU <<

Trường đại học Meji:

– Đại học Meiji thành lập tháng 1 năm 1881, tiền thân là Trường Luật Meiji bởi một nhóm các luật sư trẻ tuổi là: Tatsuo Kishimoto, Kozo Miyagi, và Misao Yashiro. Du học Nhật Bản tại đại học Meiji là bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng và còn rất nhiều dịch vụ cũng như ưu đãi hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế.

– Trường cũng cung cấp một số chương trình đạo tạo bằng tiếng anh cho du học sinh Nhật Bản, tập trung vào truyền thống văn hóa, thu hút một lượng học sinh lớn du học sinh tham gia.

– Đại học Meiji cũng tổ chức Trung tâm giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản cung cấp chương trình giáo dục tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế học bằng tiếng Anh

Tham khảo thêm:DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM

Trường đại học Sophia:

Trường đại học Sophia

Tìm hiểu về trường Đại học quốc tế Nhật Bản (IUJ)

– Trường đại học Sophia được thành lập vào năm 1913 tại Chiyoda, Tokyo Nhật Bản. Đại học Sophia là một trong những trường đại học hàng đầu Nhật Bản và nổi tiếng trong môi trường quốc tế. Trường là một điểm đến lý tưởng của học sinh trong nước và du học sinh đến du học Nhật Bản. Trường là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất tại Nhật với nhiều ngành đạo tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên có thể lựa chọn.

– Mặc khác, đại học Sophia còn được biết đến là một trong những trường đại học có quan hệ giao lưu quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Trường có 17% giảng viên (86 người) là người nước ngoài được đến từ nhiều nước trên thế giới, một số khoa và ngành nghiên cứu có thể lấy được học vị bằng tiếng Anh tại đây.

– Ngoài ra, Sophia còn ký kết hiệp định để giao lưu quốc tế với hơn 140 trường đại học nước ngoài, mời giảng viên nước ngoài đến dạy, đón gần 900 lưu học sinh đến từ khoảng 60 nước, gửi đi 450 du học sinh (trong đó trao đổi du học sinh là khoảng 200 người).

Trường đại học yokohama:

– Trường đại học Quốc gia Yokohama (YNU) là một trong những trường đại học quốc lập danh tiếng tại thành phố Yokohama thuộc tỉnh Kanagawa. Trường đại học Yokohama Natioanl University đạo tạo đa dạng ngành nghề, trang thiết bị hiện đại, giảng viên dày kinh nghiệm,.. đó là một trong những yếu tố mà nhiều học viên muốn học tại trường.

– Được biết đến với các chương trình nghiên cứu, giảng dậy hoàn toàn bằng tiếng anh và các chuyên ngành phổ biến như quản lý xã hội khu đô thị, sáng tạo công nghệ đô thị…

Trường đại học Nagoya:

Đại học Nagoya

Du Học Nhật Bản 2018 – Những Điều Thú Vị Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

– Đại học Nagoya là một trong những trường đại học quốc lập hàng đầu và cũng là trường nằm trong hệ thống các trường đại học của hoàng gia Nhật Bản cũ. Trường đóng tại thành phố Nagoya (tỉnh Aichi), Nhật Bản. Trường Đại học Nagoya cũng là một trong những trường thu hút du học sinh quốc tế nhất, bởi chi phí sinh hoạt nơi đây tương đối thấp, việc làm thêm nhiều. Hàng năm trường cho ra hàng ngàn học viên tốt nghiệp cho tất cả các ngành nghề của trường.

– Được công nhận là trường đại học hoàng gia và trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu. Tại đây, tất cả các ngành kỹ sư đề được đào tạo bằng tiếng anh.

Đây cũng là một cơ hội cho các bạn muốn du học Nhật Bản ngay nhưng còn vướng mắc về vấn đề ngôn ngữ. Chỉ cần bạn đã có chứng chỉ Ielts, du học Nhật Bản trong tầm tay. Nếu còn gì thắc mắc hãy để du học CHD giải đáp và hỗ trợ bạn hết mình nhé!

Du học CHD – Chắp cánh ước mơ!

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931