CƠ HỘI DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOURO UNIVERSITY BERLIN

25/05/2024 - Hệ Thống Giáo Dục
CƠ HỘI DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOURO UNIVERSITY BERLIN

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh tại Đức thì Đại học Touro Berlin là 1 một lựa chọn đáng để tham khảo. Cùng CHD tìm hiểu về chương trình học cũng như các đặc điểm nổi bật của trường để có thể thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhé.

>>> Tham khảo thêm: TỪ A ĐẾN Z NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ĐỨC 2024: TỔNG QUAN, HỆ THỐNG GIÁO DỤC, ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, NGÀNH, VISA, HỌC BỔNG,... [MỚI NHẤT]

đại học touro university berlin tại đức

1. Giới thiệu về trường Đại học Touro Berlin

Touro Berlin là một trường đại học Do Thái phi lợi nhuận của Mỹ và là một phần của mạng lưới các tổ chức giáo dục đại học Touro College có trụ sở tại Thành phố New York. Touro được thành lập vào năm 1971 bởi giáo sĩ và nhà xã hội học Dr. Bernard Lander ở New York. Nó được đặt theo tên của nhà từ thiện người Do Thái Isaac Touro. Hiện nay cũng có các địa điểm đại học ở California, Florida, Nevada, Israel, Nga và Đức.

Trong học kỳ mùa đông năm 2003, Đại học Touro Berlin được thành lập . Trong khi tất cả các trường Cao đẳng Touro đều có nền tảng là người Mỹ, sinh viên và giảng viên tại Touro College Berlin đến từ khắp nơi trên thế giới và ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Touro College Berlin đang cung cấp bằng đại học bốn năm về Kinh doanh , An ninh mang ,Tâm lý học và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh , Tâm lý học . Sinh viên có thể lấy bằng của Đức và bằng của Mỹ cùng lúc nếu đủ điều kiện.

Trường tọa lạc trong một biệt thự Bauhaus lịch sử do kiến ​​trúc sư Bruno Paul thiết kế ở vùng ngoại ô rợp bóng cây của Charlottenburg, nhìn ra sông Havel.

>>> Thông tin thêm về các trường Đại học khác ở Đức TẠI ĐÂY

2. Chương trình đào tạo tại Đại học Touro Berlin

Dưới đây là các lĩnh vực học thuật với các chương trình và khóa học dẫn đến bằng Cử nhân, Thạc sĩ  và MBA do Touro College Berlin cung cấp. Các bằng cấp của trường đều là phía Mỹ cấp (US Degree)

♦ Bằng cử nhân:

+ Quản lý kinh doanh

+ Tâm lý học

+ An ninh mạng

♦ Thạc sĩ:

+ Tâm lý học

+ Nghiên cứu Do Thái

Chương trình MBA:

Tại Đại học Touro Berlin, MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) là bằng cấp sau đại học tập trung vào quản lý kinh doanh. Nó bao gồm các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như tài chính, tiếp thị và hoạt động, đồng thời bao gồm các môn tự chọn về chuyên môn. Chương trình của chúng tôi phát triển các kỹ năng về tư duy chiến lược, ra quyết định và giao tiếp thông qua các dự án thực tế và nghiên cứu trường hợp. Chương trình MBA của Đại học Touro bao gồm các lựa chọn toàn thời gian, bán thời gian, điều hành và trực tuyến, đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Chương trình được thiết kế dành cho những người hướng tới vai trò quản lý cấp cao hoặc các dự án kinh doanh, nâng cao triển vọng nghề nghiệp và tiềm năng kiếm tiền.

>>> Thông tin thêm: DU HỌC ĐỨC NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 6 NGÀNH HỌC HOT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

3. Học phí Đại học Touro University Berlin

đại học touro berlin

Bảng học phí của Touro College Berlin cung cấp cái nhìn tổng quan về chi phí nhưng giá cả chỉ mang tính ước chừng và có thể thay đổi và không bao gồm chỗ ở, sách giáo khoa hoặc chi phí sinh hoạt. Chi phí của các chương trình có thể khác nhau đáng kể đối với sinh viên trong nước và quốc tế.

Học phí chương trình (mỗi học kỳ):

Bằng cử nhân €4.500

Bằng thạc sĩ €5,500

>>> Tìm hiểu thêm: CHI PHÍ DU HỌC ĐỨC HẾT BAO NHIÊU - CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT 2024

4. Kì nhập học tại Touro University Berlin

Phần lớn các trường đại học Đức đều có hai học kỳ một năm học

Học kỳ mùa Đông: Từ 1/10 đến 31/3

Học kỳ mùa Hè: Từ 1/4 đến 31/9

5. Điều kiện tuyển sinh

♦ Cử nhân:

+ Tốt nghiệp phổ thông

+ Điểm từ 6.5 trở lên

+ Ielts tối thiểu 6.5

♦ Thạc sĩ:

+ Tốt nghiệp đại học

+ Điểm từ 7.5 trở lên

+ Ielts tối thiểu 6.5

+ Trường hợp tốt nghiệp không đúng hoặc không liên quan đến ngành học thì  cần phải tham gia các khóa dự bị trước khi bắt đầu khóa học

Liên hệ CHD nếu bạn cần thêm thông tin của trường Đại học Touro Berlin cũng như các trường đại học khác của Đức nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ VỀ VISA DU HỌC ĐỨC (CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024): HỒ SƠ, THỦ TỤC, KINH NGHIỆM XIN VISA,...

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về CƠ HỘI DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOURO UNIVERSITY BERLIN