ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU PHẦN LAN

23/09/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU PHẦN LAN

Nhắc đến Phần Lan không ai là không biết đến chất lượng giáo dục nơi đây. Và đó cũng chính là lý do tại sao Phần Lan được rất nhiều sinh viên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng mong muốn được học tập, được trải nghiệm tại đây. Nhưng làm sao để lựa chọn một ngôi trường vừa có hệ thống chất lượng tốt và bên cạnh đó phù hợp với túi tiền của bạn có lẽ đó là một điều khó khăn đúng không nào? Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trường đại học ứng dụng Oulu.

>>> TUYỂN SINH DU HỌC PHẦN LAN KỲ 01/2023: Điều kiện, chi phí, hồ sơ, học bổng

I. Thông tin về trường

Đại học ứng dụng Oulu (OAMK) là một trong những trường đại học lớn nhất Phần Lan. Trường thành công như hôm nay bởi vì nhờ tinh thần sáng tạo, học hỏi không  ngừng nghỉ và thử thách bản thân mỗi ngày. Tại Oamk, không ai bị bỏ lại một mình và họ làm việc cùng nhau để đạt được thành công.
Trường  cung cấp nền giáo dục đa năng, có tư duy tương lai và hỗ trợ sự phát triển của Oulu và Bắc Phần Lan với công việc nghiên cứu, phát triển và đổi mới.

Cơ sở chính của trường  ở Linnanmaa, là cơ sở lớn nhất ở Châu Âu.

Tại sao chọn Oamk?

♦ Trường cung cấp các nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, văn hóa, kinh doanh, tài nguyên thiên nhiên, xã hội và chăm sóc sức khỏe, công nghệ và giảng dạy. Oamk  đảm  sẽ giúp bạn tìm thấy ngành nghề phù hơp cho bản thân và trải nghiệm năng lực mới.

♦ Hợp tác chặt chẽ với mạng lưới đối tác của chúng tôi và cuộc sống làm việc đảm bảo cơ hội thú vị ngay cả cho những người hoàn thành chương trình học trong các lĩnh vực khác nhau.

♦ Trường được nhận “ Nhãn chất lượng Xuất sắc” do trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan cấp. Có thời hạn 6 năm kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2018.

>>> Tìm hiểu thêm: DU HỌC THẠC SĨ TẠI PHẦN LAN

II. Các ngành đào tạo bằng chương trình tiếng anh

1. Chương trình cử nhân

♦ IB

Học tập trong một lĩnh vực đa dạng về quản trị kinh doanh, chẳng hạn như bán hàng và tiếp thị, nơi bạn có thể làm việc ở Phần Lan và các nước trên thế giới. Sự kết hợp chặt chẽ giữa thực tế và thực hành được lồng ghép vào trong chương trình, sẽ giúp được hiểu rõ những kiến thức về ngành này. Bạn có thể đào sâu và mở rộng các kỹ năng hiện có của mình với Bằng Thạc sĩ về Phân tích dữ liệu và quản lý dự án.

♦ Medical Engineering

Học tập để trở thành một chuyên gia đa năng trong lĩnh vực công nghệ, người có chuyên môn cần thiết ở hầu hết mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể đào sâu và mở rộng các kỹ năng hiện có của mình với Bằng Thạc sĩ Kỹ thuật.

♦ Nursing

Khóa học này bạn giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng chăm sóc trong chăm sóc sức khỏe ban đầu và chăm sóc y tế chuyên biệt. Bạn có khả năng chăm sóc các nhóm khách hàng và bệnh nhân đa dạng thuộc các nền văn hóa khác nhau trong một nhóm đa ngành. Bạn được trang bị các kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong môi trường làm việc.

2. Chương trình thạc sĩ

Bằng thạc sĩ tại các trường đại học khoa học ứng dụng của Phần Lan là bằng cấp giáo dục đại học được đánh giá cao mang lại khả năng xuất sắc cho sinh viên tốt nghiệp để nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của mình cho các vị trí quản lý. Các chương trình cấp bằng Thạc sĩ của OAMK dựa trên EQF (Khung chất lượng Châu Âu). Thời gian đào của các chương trình cấp bằng Thạc sĩ khác nhau có thể thay đổi trong khoảng 60-90 ECTS tùy thuộc vào trọng tâm của chương trình. Bằng thạc sĩ có sẵn trong mọi lĩnh vực giáo dục mà trường cung cấp và 5 trong số đó được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Để có thể đăng ký học Thạc sĩ, bạn cần có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ, bằng tốt nghiệp sau trung học hoặc cao hơn của Phần Lan và 2 năm kinh nghiệm làm việc theo lĩnh vực cụ thể sau khi tốt nghiệp ngành bạn đã có bằng tốt nghiệp đại học của mìnhvà lĩnh vực bạn muốn học.

► 5 Chương trình giảng dạy bằng tiếng anh

♦ Business: gồm hai chuyên ngành

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, phân tích dữ liệu và quản lý dự án

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phần mềm hiện đại và giải pháp máy tính

♦ Culture and Arts

+ Thạc sĩ văn hóa và nghệ thuật, giáo dục Doanh nhân

♦ Engineering

+Thạc sĩ kĩ thuật, quản lý nước vào môi trường

♦ IT

+ Thạc sĩ kĩ thuật, phân tích dữ liệu và quản lý dự án

+ Thạc sĩ kĩ thuật phần mềm hiện đại và giải pháp máy tính

+ Thạc sĩ kĩ thuật, trí tuệ in

♦ Social and health care

+ Thạc sĩ chăm sóc sức khỏe, đo thị lực lâm sàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 05 NƯỚC CHÂU ÂU CÓ CHI PHÍ DU HỌC RẺ NHẤT

III. Học phí và học bổng

1. Học phí

Đối với sinh viên không thuộc EU, học phí là 10.000 € cho một năm học và 5000 € cho mỗi học kỳ bổ sung để hoàn thành chương trình.

2. Học bổng

Oamk cung cấp học bổng bổ sung cho những sinh viên đóng học phí hoàn thành các nghiên cứu trong thời gian mục tiêu đã đặt ra (1 năm học / 60 tín chỉ, 1,5 năm học / 90 tín chỉ). Học bổng là 2500 € cho một năm học và 1250 € cho một học kỳ. Học bổng được áp dụng cho tất cả  sinh viên tại trường.

Trên đây là những thông tin về trường OAMK, nếu bạn cần hỗ trợ thông tin gì liên quan đến trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

du học chd, đăng ký tư vấn, tư vấn du học

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại/ zalo) để được tư vấn nhanh nhất

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU PHẦN LAN