05/12/2023 - Hệ Thống Giáo Dục Úc

DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM ÚC – UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẺ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

trường đại học nam úc - university of south australia

Được thành lập vào năm 1991, Đại học Nam Úc (University of South Australia) với tổng số lượng sinh viên ước tính khoảng 32.000. Tọa lạc tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố nổi tiếng tại Úc có nhiều dịch vụ ổn định, y tế và tiện ích rất phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn tìm một nơi có mức sống thấp. Cùng theo chân chúng tôi để biết rõ hơn ngôi trường này nhé!

>>> Tham khảo thêm: HỌC BỔNG DU HỌC ÚC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ - BẠN ĐÃ BIẾT?

1. Những thế mạnh của trường Đại học Nam Úc

♦ Nằm tại thành phố Adelaide xinh đẹp

♦ Cung cấp hơn 400 chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế, vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ngành học phù hợp với sở thích, mong muốn của bản thân.

♦ Đặc biệt, chương trình đào tạo sau đại học - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA được chấm điểm 5 sao bởi Hiệp hội Quản lý sau đại học của Australia (GMAA)

♦ Hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế trên thế giới

♦ Là một trong 9 trường ở Úc được công nhận bởi hệ thống nâng cao chất lượng Châu Âu)

♦ Đứng số 1 về trường đại học trẻ tại Úc

♦ #1 ở Úc về tác động và sự tham gia của nghiên cứu

♦ #2 ở Úc về thu nhập từ nghiên cứu ngành

♦ Được xếp hạng là một trong những trường đại học trẻ hàng đầu thế giới

♦ Trường có 100% nghiên cứu được đánh giá được xếp hạng bằng hoặc cao hơn đẳng cấp thế giới

>>> Tìm hiểu thêm:

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM ÚC

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF WOLLONGONG

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC

2. Chương trình đào tạo tại Đại học Nam Úc

trường đại học nam úc

Các chương trình đào tạo thế mạnh của trường:

♦ Architecture ( được xếp vào top 100 thế giới năm 2015)

♦ Education (được xếp vào top 100 Thế giới theo QS Subject Ranking

♦ Aviation: Trường đại học duy nhất có chương trình hàng không, xếp hạng 200 trên thế giới về ngành hàng không

♦ Engineering: Xếp top 200 thế giới

Các ngành đào tạo: Trường bao gồm 4 campus, mỗi campus sẽ đào tạo các ngành khác nhau.

Tên Campus

Ngành đào tạo

City West

Campus đào tạo các ngành sau: Accounting Art, Architecture and Design,

Business, Finance, Law, Management, Marketing, Pharmacy

City East

Nếu bạn chọn các ngành:

Construction Management, Built Environment Exercise, Sport Science Human Movement, Clinical Exercise Physiology Laboratory Medicine Medical, Radiation Sciences Nursing, Midwifery Nutrition, Food Sciences Physiotherapy, Occupational Therapy Podiatry thì campus này sẽ là nơi dành cho bạn.

Magill

Đào tạo các ngành như: Nghệ Thuật, báo chí, truyền thông, tâm lý, giáo dục và công tác xã hội.

Mawson Lakes

Đây là nơi dành cho các bạn sinh viên học ngành Hàng không, Kỹ sư, công nghệ thông tin và khoa học toán, Giáo dục ( chỉ Mầm non và tiểu học).

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC ÚC NÊN HỌC NGÀNH GÌ?

3. Điều kiện, học phí và thời gian nhập học tại trường Đại học Nam Úc

cơ sở vật chất của trường đại học nam úc

Chương trình dự bị đại học:

+ Tốt nghiệp lớp 11 và có IELTS tối thiểu 5.5 ( không band nào dưới 5.0)

+ Học phí: Khoảng 25.000 AUD

Chương trình đại học:

+ Tốt nghiệp THPT điểm từ khá trở lên

+ IELTS: 6.0 ( không band nào dưới 6.0), Riêng ngành giáo dục yêu cầu trên 7.0 ( không band nào dưới 7.0)

+ Riêng một số ngành có xét điểm thành phần

+ Học phí: khoảng 26.000 đến 33.000 AUD/ năm

Chương trình thạc sĩ

+ Bạn cần tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc liên quan

+ Điểm tốt nghiệp đại học từ khá trở lên

+ Có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên

+ Chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên ( không band nào dưới 6.0)

+ Học phí: Khoảng 36.000 AUD/ năm

>>> Thông tin chi tiết: CHI PHÍ DU HỌC ÚC HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

4. Chính sách hỗ trợ và chương trình học bổng tại trường đại học Nam Úc

University of South Australia có rất nhiều chính sách để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, có thể kể đến như:

♦ Miễn phí đưa đón sân

♦ Cung cấp ký túc xá cho sinh viên

♦ Trường có khoảng 100 câu lạc bộ, bạn có thể tham gia và nhanh chóng hòa nhập môi trường mới

♦ Có nhiều cố vấn riêng về từng mảng: học tập, nghề nghiệp, luật,…

♦ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Học bổng tại University of South Australia: Hiện nay trường có 2 loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc:

♦ Học bổng xuất sắc quốc tế của Phó hiệu trưởng: Trị giá: 50% học phí. Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào của trường là có thể đủ điều kiện để xin loại học bổng này.

♦ Học bổng International Merit : Trị giá: 25% học phí. Đối với loại học bổng này bạn cũng chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học.

Đại học Nam Úc là một trong những trường Đại học được nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm khi có dự định du học Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường đại học này hay bất kỳ ngôi trường nào tại Úc, hãy liên hệ với CHD nhé! Hiện tại, CHD cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho học sinh và quý phụ huynh trong tháng này. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi nhé!

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC NAM ÚC - UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẺ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI