DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC - THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

15/02/2023 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC - THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC UWA - THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) là một trong 8 trường đại học lớn nhất ở Úc. Đặc biệt, chất lượng đầu ra của sinh viên và mức lương trung bình đầu vào xếp hàng đầu tại Úc. Hơn thế nữa, đại học Tây Úc có rất nhiều ngành nghề đề sinh viên lựa chọn.

đại học tây úc, thẻ university of western australia

1. Một số thông tin về trường Đại học Tây Úc UWA

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) được thành lập với tư cách là trường đại học đầu tiên của Bang vào năm 1911 và được thành lập với sứ mệnh "nâng cao sự thịnh vượng và phúc lợi cho cộng đồng của chúng ta", trường mở cửa vào năm 1913 chỉ với 184 sinh viên. Ngày nay, hơn 25.000 sinh viên đang theo học từ 100 quốc gia.

Cơ sở chính của UWA  là Crawley - nơi sinh sống của 25.000 sinh viên, với hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Ngoài ra  có thêm  một cơ sở Albany ở trung tâm Tây Nam (cách Perth năm giờ lái xe) và Cơ sở Y tế UWA tại Trung tâm Y tế Queen Elizabeth II, cùng với các cơ sở bổ sung ở Claremont và Nedlands.

Nép mình bên Sông Swan và nằm ở vị trí thuận tiện cách khu thương mại trung tâm của Perth vài phút, Đại học Tây Úc thường được mô tả là một trong những khuôn viên đẹp nhất của đất nước.

Với sự kết hợp của các tòa nhà di sản, kiến ​​trúc đương đại và các khu vườn kiểng, khuôn viên tuyệt đẹp, đại học Tây Úc mang đến một môi trường học tập độc đáo và năng động, cùng với một loạt các dịch vụ và cơ sở vật chất xã hội, văn hóa và giải trí.

Có thể bạn quan tâm:

>>> ĐẠI HỌC QUEENSLAND - THE UNIVERSITY OF QUEENSLAND – TRƯỜNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU Ở ÚC

>>> ĐẠI HỌC MELBOURNE - TRƯỜNG CÔNG LẬP LÂU ĐỜI Ở ÚC

2. Xếp hạng và danh tiếng Đại học Tây Úc

♦ Xếp thứ 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Thứ 90 trong QS 2023 và thứ 93 trong QS 2022)

♦ Xếp thứ 43 các  môn học trong top 1% thế giới ( ARWU 2020, QS 2022)

♦ 5 sao về chất lượng giảng dạy, nhu cầu sinh viên và tỉ lệ sinh viên: giáo viên.

♦ Có rất nhiều ngành học được nằm trong top 50 và 100 thế giới

3. Các ngành học top đầu tại UWA

Dưới đây là các ngành học có chất lượng đào tạo tốt, nhiều tiềm năng phát triển tại Tây Úc

♦ Nông lâm nghiệp

♦ Giải phẫu học và sinh lý học

♦ Khoa học trái đất và biển

♦ Kỹ thuật khoáng sản và khai thác mỏ

♦ Địa chất học

♦ Địa vật lý

♦ Tâm lý

♦ Các chủ đề liên quan đến thể thao

♦ Kỹ thuật dân dụng và kết cấu

♦ Khoa học môi trường

♦ Khoa học Đời sống và Y học

♦ Kỹ thuật Dầu khí

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC ÚC NÊN HỌC NGÀNH GÌ? THÔNG TIN CÁC NGÀNH NGHỀ HOT, HẤP DẪN Ở ÚC

4. Chương trình đào tạo và học phí tại Đại học Tây Úc

đại học tây úc, the university of western australia

Chương trình dự bị đại học

♦ Học phí: 25.500 AUD

♦ Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 7, tháng 4, tháng 10

♦ Thời gian học: từ 30 đến 60 tuần tùy thuộc vào trình độ và lựa chọn của bạn

Chương trình  Diploma of Commerce và Diploma of Science

♦ Học phí: 30.000 AUD/ năm

♦ Nhập học: Tháng 2, tháng 6, tháng 10

♦ Số lượng sinh viên: 20 - 25 học sinh 1 lớp

♦ Thời gian đào tạo: 8 tháng hoặc 12 tháng

♦ Số môn học: 8 môn

Chương trình đại học

♦ Học phí: 31.100 AUD - 40.400AUD/ năm

♦ Thời gian đào tạo: 3 - 4 năm

5. Học bổng cho sinh viên quốc tế tại Đại học Tây Úc

Chương trình học bổng Foundation Fogarty

Là một trong những chương trình học bổng hàng đầu của Úc. Đây là một liên doanh giữa Quỹ Fogarty và Đại học Tây Úc, đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai của Tây Úc.

Có 10 học bổng dành cho học sinh trung học lớp 12 từ WA. Mỗi suất học bổng trị giá  $10,000 mỗi năm. Các ứng dụng cho năm 2024 sẽ sớm được mở.

Global Excellence Scholarship

Học bổng quan trọng này sẽ được trao cho các sinh viên đại học và sau đại học có thành tích cao, từ các quốc gia được chọn, đăng ký các khóa học cụ thể tại trường Đại học. Nếu bạn đang muốn du học Úc vào năm 2023, sinh viên đại học có thể nhận được học bổng lên tới 48.000 đô la Úc trong 4 năm đối với các khóa học đủ điều kiện hoặc 36.000 đô la Úc trong 3 năm; sinh viên sau đại học có thể nhận được tới 24.000 đô la Úc trong hai năm đối với các khóa học đủ điều kiện.

Đại học Tây Úc UWA - Ngôi trường thuộc nhóm G8 lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Úc. Liên hệ CHD để được tư vấn du học miễn phí và chi tiết về Đại học Tây Úc cũng như các ngôi trường lý tưởng cho các bạn du học sinh nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC - THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA