02/03/2023 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ FOX VALLEY - NGÔI TRƯỜNG DẠY NGHỀ CÔNG LẬP ĐẦU TIÊN Ở MỸ

du học đức chd, trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ fox valley technical college

Fox Valley Technical College nằm tại thành phố Appleton và Oshkosh, bang Wisconsin, Hoa Kỳ là ngôi trường Cao đẳng cộng đồng hơn 100 năm tuổi. Trường có trên 200 chương trình đào tạo, cung cấp các khóa học Intensive English, các khóa Associate Degree, để chuyển tiếp 2+2 và 1+3 sang các đại học.

1. Tổng quan chung về Fox Valley Technical College

Fox Valley Technical College (FVTC) được thành lập năm 1911 với hơn 50.000 sinh viên đang theo học tại trường. Ngôi trường này nổi tiếng với các khóa học ngắn hạn mới lạ, đa dạng và phong phú. Fox Valley Technical College cung cấp 65 bằng cao đẳng Khoa học ứng dụng (AAS) cùng các khóa học chất lượng khác như chương trình học tiếng Anh nâng cao hay các khóa học tín chỉ chuyển tiếp như 2+2 và 1+3 sang các đại học.

Trường có thể chuyển tiếp sang 1 số đại học sau: Ashford University, Bellevue University, Concordia University, Lakeland University, Herzing University, Northern Michigan University, Grand Canyon University, University of Wisconsin và 1 số trường đại học khác.

Tại Fox Valley Technical College, tỷ lệ sinh viên - giảng viên là 11 trên 1 với bằng cao nhất được cung cấp là bằng cao đẳng. Ngoài ra, trường còn có chính sách tuyển sinh cởi mở và cung cho sinh viên nhiều kinh nghiệm sống.

>>> TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ

2. Tại sao nên chọn Fox Valley Technical College?

Trường cao đẳng kỹ thuật Fox Valley được biết đến với số lượng sinh viên tốt nghiệp được giáo dục và đào tạo các kỹ năng cần thiết để cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu ngày nay. Nếu bạn là sinh viên của đại học Fox Valley, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

♦ Sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân

♦ Học phí phải chăng

♦ Chuyển đổi tín chỉ dễ dàng sang bằng cử nhân 4 năm

♦ Con đường ngắn nhất đến với vị trí công việc chuyên nghiệp

♦ Được đào tạo các kỹ năng liên quan

3. Học phí và chi phí sinh hoạt tại Fox Valley

trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ fox valley technical college

Chi phí du học Mỹ bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt. Học phí của trường dao động từ 9.500 USD - 11.000 USD/năm. Sinh viên yêu cầu phải cung cấp Sao kê ngân hàng hoặc Số dư tài khoản có nhất 19.100 USD trong tài khoản ở thời điểm xin nhập học (không quá 3 tháng trước khi apply).

Chi phí sinh hoạt tại Appleton sẽ rơi vào khoảng 10.000 USD/năm. Trường không yêu cầu SAT/ACT. Khi sinh viên ứng tuyển, sẽ nhận được thư mời (offer letter) của cả Fox Valley Technical College và thư mời điều kiện (conditional offer letter) của trường đại học định chuyển tiếp, trên đó có ghi rõ yêu cầu GPA bao nhiêu để vào đại học. Tuy nhiên, I-20 chỉ cho 2 năm đầu.

Tại Fox Valley Technical College, 22 phần trăm sinh viên đại học nhận được trợ cấp hoặc hỗ trợ học bổng và học bổng hoặc trợ cấp trung bình là 3.858 USD.

4. Chương trình đào tạo chính tại trường

Sinh viên học tại Fox Valley Technical College có thể kiếm được bằng cấp và chứng chỉ trong 19 lĩnh vực khác nhau. Các chương trình phổ biến bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ Hỗ trợ Liên quan, Nghề Y tế và các Chương trình Liên quan, và An ninh Nội địa, Thực thi Pháp luật, Cứu hỏa và Dịch vụ Bảo vệ Liên quan.

♦ Ngành nông nghiệp, hoạt động nông nghiệp và các ngành khoa học liên quan

♦ Ngành kinh tế, quản trị, Marketing và các dịch vụ hỗ trợ liên quan

♦ Ngành công nghệ truyền thông, kỹ thuật viên và các dịch vụ hỗ trợ

♦ Ngành máy tính, khoa học thông tin và các dịch vụ hỗ trợ

♦ Ngành xây dựng, thương mại

♦ Ngành giáo dục

♦ Ngành công nghệ kỹ thuật và các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật

♦ Ngành ngôn ngữ Anh và văn học/ thư từ

♦ Ngành y tế và các chương trình liên quan

♦ Ngành An ninh Nội địa, Thực thi pháp luật, Chữa cháy và các dịch vụ bảo vệ liên quan

♦ Ngành nghiên cứu pháp lý

♦ Ngành Công nghệ/Kỹ thuật viên cơ khí và sửa chữa

♦ Nghiên cứu đa ngành/liên ngành

♦ Ngành Tài nguyên thiên nhiên và bảo tồn

♦ Ngành Dịch vụ cá nhân và ẩm thực

♦ Ngành Sản xuất

♦ Ngành Khoa học Công nghệ/Kỹ thuật viên

♦ Ngành Vận chuyển

♦ Ngành Nghệ thuật

>>> Chi tiết: DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ?

5. Điều kiện học tập tại Cao đẳng Công nghệ Fox Valley

trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ fox valley technical college

Điều kiện du học Mỹ tại FVTC:

♦ Hộ chiếu hợp pháp, còn giá trị sử dụng (bản photo)

♦ Chứng chỉ từ các bài kiểm tra tiếng Anh

+ IELTS: tối thiểu 6.0 đối với tất cả các kỹ năng

+ TOEFL: tối thiểu 70 điểm

+ Doulingo: tối thiểu 95 điểm

♦ Chữ ký của sinh viên quốc tế

♦ Bản dịch của 1 trong các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bảng điểm đại học, Bằng đại học (GPA: đạt tối thiểu 60%)

♦ Tài chính

+ Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập

+ Sao kê tài khoản ngân hàng bản gốc hoặc bản công chứng từ tổ chức tài chính hợp pháp với tối thiểu 19,100 USD trong 3 tháng gần nhất

(Tất cả các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh, đối với sinh viên có người bảo lãnh đi cùng phải chứng minh thêm $8.000 USD/ người)

Trên đây là các thông tin cơ bản về trường Fox Valley Technical College (Mỹ). Nếu các bạn đang có ý định đi du học Mỹ hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về du học Mỹ thì hãy liên hệ ngay với CHD nhé.

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ FOX VALLEY TECHNICAL COLLEGE - TRƯỜNG NGHỀ CÔNG LẬP ĐẦU TIÊN Ở MỸ