DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAY ATLANTIC UNIVERSITY, WASHINGTON

26/05/2023 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAY ATLANTIC UNIVERSITY, WASHINGTON

DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAY ATLANTIC, WASHINGTON DC

trường đại học bay atlantic university washington mỹ

Mỹ luôn là điểm đến du học hàng đầu thế giới được nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam quan tâm. Đặc biệt, học tập tại ngôi trường Đại học Bay Atlantic University tại thủ đô Washington là điều bạn không nên bỏ lỡ. Ngôi trường này có gì nổi bật, tiềm năng phát triển sau khi tốt nghiệp thế nào. Cùng Du học CHD tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về trường Đại học Bay Atlantic University

Đại học Bay Atlantic là trường Đại học tư nhân phi lợi nhuận có trụ sở tại Washington DC cung cấp các chương trình giáo dục đại học tốt nhất cho sinh viên Hoa Kỳ và quốc tế tại khuôn viên trung tâm của trường, chỉ cách Nhà Trắng một đoạn đi bộ ngắn.

BAU đã nhận được khoản tài trợ đầu tiên do nhà nước tài trợ vào năm 2020 thông qua Bộ Dịch vụ Việc làm (DOES) với số tiền là $ 93,750 cho chương trình Thanh niên Kiếm tiền và Học hỏi và từ đó đã nâng tổng số tiền tài trợ được trao cho các chương trình khác nhau lên $ 1,046,250.

BAU được tạp chí Intelligent công nhận vào năm 2022 với chương trình MBA xếp hạng 26/66 trong các chương trình MBA Tốt nhất năm 2022, và chương trình Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng xếp hạng 22 trên 30 cho hạng mục Thạc sĩ Tốt nhất về An ninh Internet Các chương trình cấp bằng của năm 2022.

Vào năm 2022, trường đã mở rộng thêm hai tầng (tầng 7 và 8), vì vậy đã tăng thêm được không gian học tập dành cho học sinh. Vào cuối năm 2022, BAU có 324 sinh viên tốt nghiệp với điểm MTF trung bình là 100% và được trao tổng số học bổng và hỗ trợ học phí trị giá 9 triệu đô la.

BAU cung cấp rất nhiều khóa học và con đường dẫn đến các nghề nghiệp khác nhau. Sự đa dạng của trường đại học rất đáng kinh ngạc. Nhờ quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè có chung sở thích với mình và xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với các giáo sư. Trường có đội ngũ cố vấn và tuyển sinh tuyệt vời sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Viện chính sách toàn cầu trong khuôn viên trường cung cấp các cơ hội thực tập và các sự kiện kết nối, hội nghị, hội thảo trên web, nơi sinh viên có thể gặp gỡ các chuyên gia nổi tiếng từ cộng đồng DC.

>>> Tham khảo thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

2. Cơ sở vật chất tại Đại học Bay Atlantic

đại học bay atlantic university washington mỹ

BAU cung cấp một môi trường học tập thoải mái và yên bình trong khuôn viên trường. Trường nằm trong một khuôn viên hiện đại, nằm cạnh Quảng trường Lafayette lịch sử và Nhà Trắng. Trường rất muốn chào đón sinh viên đến khuôn viên để tham quan hoặc tham gia vào các sự kiện học tập, văn hóa hoặc xã hội.

Sinh viên có thể dễ dàng đến BAU bằng hệ thống tàu điện ngầm D.C. Trạm dừng gần nhất là Quảng trường McPherson trên Tuyến Orange (đi theo các biển báo lối ra đến Nhà Trắng). Một số tuyến xe buýt cũng chạy xung quanh vị trí của trường. Bãi đậu xe có sẵn trên đường phố hoặc trong các nhà để xe trong khu vực. Cơ sở vật chất cung cấp các phòng học rộng rãi với nội thất hiện đại và công nghệ tiên tiến. Khán phòng của trường ở tầng ba, phòng máy tính với 27 trạm ở tầng hai và một cửa hàng bán đồ ăn nhanh cung cấp đầy đủ các bữa ăn, đồ ăn nhẹ và đồ uống nóng và lạnh ở tầng một.

3. Các ngành đào tạo của trường Bay Atlantic

3.1. Cử nhân

♦ Quản trị Kinh doanh & Quản lý

♦ Kinh tế & Tài chính

♦ Khoa học Chính trị & Quan hệ Quốc tế

♦ Khoa học Dữ liệu

♦ Công nghệ thông tin

3.2. Thạc sĩ

♦ Quản trị Kinh doanh (MBA)

♦ An ninh mạng

♦ Phân tích dữ liệu

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ?

4. Học phí, học bổng và Điều kiện đầu vào Bay Atlantic University

đại học bay atlantic university

4.1. Học phí

♦ Đối với bậc đại học là 18.000 $/năm

♦ Đối với bậc thạc sĩ là 21.600 $/ năm

>>> DU HỌC MỸ - CÓ THẬT SỰ ĐẮT ĐỎ

4.2. Học bổng

Học bổng dựa trên thành tích:

♦ SAT 1300, GMAT 725, GRE 165: 100%,

♦ SAT 1200, GMAT 650, GRE 160: 50%,

♦ SAT 1000, GMAT 550, GRE 150: 25%

4.3. Yêu cầu đầu vào

Với trình độ cử nhân:

♦ GPA từ 2,5

♦ IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 90 hoặc TOEIC 750

♦ 2 LOR, Bài luận cá nhân

>>> Tìm hiểu thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC MỸ CHI TIẾT

Đại học Bay Atlantic Univesity – Ngôi trường bạn nên cho vào check list các trường đại học bạn nên theo học khi du học Mỹ. Học tập tại Mỹ - quốc gia dẫn đầu về chất lượng giáo dục sẽ mở ra cánh cửa vô cùng rộng lớn cho bạn trên khắp thế giới. Du học CHD đã và đang làm hồ sơ xin visa Du học thành công cho rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

du học chd, tư vấn du học, tư vấn du học chd

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại/zalo) dưới đây để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57 , đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAY ATLANTIC UNIVERSITY, WASHINGTON