CÁC TRƯỜNG THPT TẠI VANCOUVER, CANADA

03/03/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
CÁC TRƯỜNG THPT TẠI VANCOUVER, CANADA

DU HỌC THPT CANADA – CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI VANCOUVER

Du học THPT Canada là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con cái môi trường học tập tốt nhất và cơ hội phát triển từ sớm tại nước ngoài. Đặc biệt, thành phố Vancouver được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Cùng CHD tìm hiểu về thành phố này và các trường trung học hàng đầu tại đây nhé!

du học các trường thpt tại vancouver canada

1. Du học tại Vancouver, Canada có gì đặc biệt?

Vancouver là thành phố cảng nằm ở vùng duyên hải phía Tây của đất nước Canada. Đây là thành phố đông dân cư nhất tại khu vực này, đồng thời cũng là một thành phố đa văn hóa, nơi chào đón nhiều du học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới. Ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại Vancouver có tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt.

Vancouver được xếp hạng trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đây chắc chắn là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ và điểm đến đáng tin cây trong mắt quý phụ huynh.

1.1. Vancouver là thành phố trẻ năng động

Vancouver ra đời muộn hơn so với nhiều thành phố khác tại Canada. Chính vì vậy, nơi đây ít có những di tích kiến trúc cổ mà nhiều những tòa cao ốc và những công trình hiện đại. Khi đến Vancouver, bạn sẽ bắt gặp những đường phố rộng rãi, xe cộ tất bật, được đắm chìm trong những khung cảnh xinh đẹp, những tán cây xanh và nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời hấp dẫn.

1.2. Vancouver có môi trường sống tốt lành

Là một trong những thành phố cảng lớn nhất tại Bắc Mỹ, Vancouver đang phát triển rất mạnh mẽ, mang lại chất lượng cuộc sống cao cho người dân. Ở đây có những khu phố sầm uất, đầy đủ các dịch vụ tiện nghi hiện đại, có trung tâm mua sắm và nền văn hóa ẩm thực hấp dẫn, đa dạng, mang đậm tính chất đa văn hóa.

1.3. Vancouver có chất lượng giáo dục tuyệt vời

Cùng với sự phát triển về kinh tế và văn hóa, nền giáo dục của Vancouver cũng vì vậy mà có chất lượng rất cao, hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật nhất của nền giáo dục Canada. Các trường trung học và đại học tại Vancouver đều có danh tiếng tốt, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế.

> Tuyển sinh du học THPT tại Canada 2022 - Đăng ký ngay nhận tư vấn miễn phí

2. Các trường THPT nổi bật nhất tại Vancouver, Canada

2.1. Bodwell High School

Tọa lạc tại North Vancouver, đây là một trong những ngôi trường hàng đầu cho phép học sinh được nội trú ngay trong trường.

2.2. Burnaby School District

Là ngôi trường lớn nhất trong tỉnh bang British Columbia, nơi đây nổi tiếng về việc đào tạo nhiều thế hệ học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có tỉ lệ trúng tuyển cao vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh và Canada.

2.3. Pattison High School

Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện trong thành phố Vancouver, trường có chất lượng giáo dục tốt, chương trình học chú trọng vào việc cho học sinh tham gia nhiều trải nghiệm thực tiễn khám phá.

2.4. Vancouver School Board

Hội đồng giáo dục Vancouver là một trong những hội đồng trường học lớn nhất tại đây, cung cấp nhiều chính sách ưu tiên cho học sinh quốc tế.

2.5. The Vancouver Island High School

Nằm tại thành phố Nanaimo, đây là ngôi trường duy nhất tại British columbia trực thuộc Đại học, mang đến lợi thế rất lớn cho học sinh phổ thông trong trường.

2.6. Alberni District Secondary School

Ngôi trường nằm tại khu vực Nanaimo, nổi bật với chương trình đào tạo về âm nhạc dành cho học sinh trung học.

2.7. Delta School District

Delta District School là hệ thống giáo dục bậc nhất tại Vancouver, với tổng cộng 33 trường học phân bổ trong 3 cộng đồng khác nhau.

2.8. Langley School District

Langley School District là một trong những ngôi trường công lập tốt nhất tại Canada hiện nay. Trường đào tạo từ bậc tiểu học đến trung học, gồm 8 trường trung học phổ thông, 3 trường trung học cơ sở và 29 trường tiểu học với tổng cộng hơn 19.000 học sinh đang học tập.

> Du học Canada con đường ngắn nhất tiến đến định cư

> Khám phá top 5 thành phố đẹp nhất tại Canada

> Chính sách vaccine và nhập cảnh tại Canada

Hy vọng những chia sẻ về các trường trung học ở Vancouver trên đây đã mang đến cho các bạn học sinh và quý phụ huynh những thông tin hữu ích, từ đó có thể cân nhắc để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân/con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình du học Canada và hỗ trợ làm hồ sơ du học đầy đủ, chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với CHD nhé!

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về CÁC TRƯỜNG THPT TẠI VANCOUVER, CANADA