ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK - NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

22/09/2023 - Hệ Thống Giáo Dục
ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK - NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK (UNB) - CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

du học canada tại trường đại học university of new brunswick

Canada được đánh giá là một trong những nước có chất lượng đào tạo tốt trên thế giới, được nhiều sinh viên quốc tế đặc biệt là Việt Nam lựa chọn. Sau đây CHD xin giới thiệu đến các bạn một ngôi trường khá là nổi tiếng và được đánh giá cao tại xử sở lá phong đó là trường Đại học New Brunswick – là trường đại học dạy tiếng Anh lâu đời nhất tại Canada.

>>> Thông tin chi tiết: DU HỌC CANADA - SĂN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ - QUỐC GIA CHÂU MỸ MÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

1. Giới thiệu về trường Đại học New Brunswick

1.1. Thông tin về trường

Đại học New Brunswick ( viết tắt UNB) có hai cơ sở chính: cơ sở ban đầu ở Fredericton được thành lập vào năm 1785 và một cơ sở nhỏ hơn ở Saint John (UNBSJ). Cơ sở Saint John là nơi đặt trường y khoa nói tiếng Anh của New Brunswick, Dalhousie Medicine New Brunswick, một chi nhánh của Đại học Dalhousie. Ngoài ra, còn có hai cơ sở khoa học sức khỏe vệ tinh nhỏ nằm ở Moncton và Bathurst, cùng với hai văn phòng đặt tại Caribe và Bắc Kinh. UNB cung cấp hơn 75 bằng cấp ở 14 khoa ở cấp đại học và sau đại học, với tổng số sinh viên đăng ký là 9.725 giữa hai cơ sở chính trong năm 2021-2022.

1.2. Các điểm nổi bật của University of New Brunswick

♦ Là trường đại học dạy tiếng Anh lâu đời nhất tại Canada và là trường công lập lâu đời nhất ở Bắc Mỹ

♦ UNB được vinh danh là trường đại học khởi nghiệp nhất Canada tại Giải thưởng Startup Canada 2014

♦ Là trường đầu tiên đào tạo MBA theo hướng thạc sĩ Thương mại điện tử

♦ Có chương trình thực tập, Co-op, linh hoạt thời gian

♦ Chi phí phải chăng

♦ UNB có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên tốt nhất trong số các trường đại học toàn diện của Canada

>>> Tìm hiểu thêm về những ngôi trường danh tiếng khác ở Canada TẠI ĐÂY

2. Chương trình đào tạo tại Đại học New Brunswick

đại học university of new brunswick

Đại học New Brunswick cung cấp hơn 100 chương trình đại học, trong khi Trường Nghiên cứu Sau đại học cung cấp các khóa học và chương trình dựa trên nghiên cứu trong hơn 30 lĩnh vực. UNB có tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 15:1.

Một số ngành đào tạo nổi bật nhất tại trường:

♦ Thương mại điện tử

♦ Quản trị kinh doanh

♦ Kỹ sư

♦ Quản lý ứng dụng

♦ Khoa học sức khoẻ

♦ Khoa học xã hội và nhân văn

...

Đặc biệt, trường có chương trình đào tạo thế mạnh là Kỹ sư, Quản trị kinh doanh và Khoa học máy tính.

Arts

Nhân chủng học Cổ điển và Lịch sử cổ đại Viết sáng tạo Nghiên cứu văn hóa và truyền thông Kịch Kinh tế Tiếng Anh (Tiếng Pháp Lịch sử Lịch sử & Chính trị (Saint John), Nhân văn & Ngôn ngữ, (Nghiên cứu Phát triển Quốc tế, Triết học, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Tâm lý học, Xã hội Khoa học, Xã hội học

Business

Khoa Kinh doanh,Khoa Quản lý

Computer Science

Khoa học Máy tính

Khoa Giáo dục

Engineering

Kỹ thuật hóa học ,Kỹ thuật xây dựng (Kỹ thuật điện,Kỹ thuật phần mềm Kỹ thuật trắc địa và địa chất ,Kỹ thuật địa chất,Kỹ thuật cơ khí,Kỹ thuật hai năm Giấy chứng nhận

Forestry

Lâm nghiệp & Quản lý Môi trường

Kinesiology

Khoa Vận động học

Health

Xã hội và Sức khỏe, Quản lý Y tế ,Y sinh và Khoa học Sức khỏe

Law

Khoa Luật

Nursing

Khoa Điều dưỡng, Khoa Điều dưỡng, Điều dưỡng & Khoa học Sức khỏe

Science

Khoa học sinh học, Sinh học Hóa học, Khoa học Trái đất Khoa học môi trường,Toán học và Thống kê Toán học Vật lý và Thống kê, Vật lý

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC CANADA NÊN HỌC NGÀNH GÌ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO?

3. Yêu cầu đầu vào chi phí, học bổng tại Đại học New Brunswick

đại học new brunswick canada

3.1. Điều kiện đầu vào

♦ Tốt nghiệp trung học phổ thông

♦ Điểm từ 7.0 trở lên

♦ IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

3.2. Chi phí

♦ Học phí: dành cho sinh viên quốc tế tại trường từ 18.000 – 23.000 CAD/ năm

♦ Sinh hoạt phí: khoảng 10.000 CAD/ năm

3.3. Học bổng tại UNB

Hàng năm trường đại học New Brunswick trao hơn 10.2 triệu đô la cho hơn 8.000 sinh viên, có giá trị từ 1.000- 10.000 CAD. Dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập , tài chính và thành tích.

Trên đây là những thông tin về trường đại học New Brunswick, bạn nào quan tâm đến trường này đừng ngần ngại liên hệ với CHD nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: TOP 12 HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK - NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỐT NHẤT