CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI THÀNH PHỐ MISSISSAUGA, ONTARIO

01/04/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI THÀNH PHỐ MISSISSAUGA, ONTARIO

Du học THPT Canada tại thành phố Mississauga, Ontario là lựa chọn của nhiều bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Trong bài viết này, hãy CHD tìm hiểu về các trường Trung học tại thành phố Mississauga.

các trường trung học tại thành phố mississauga ontario canada

1. Giới thiệu về thành phố Missisauga, Ontario, Canada

Mississauga là thành phố láng giềng nằm về phía Tây của Toronto, cách trung tâm thành phố Toronto 30 phút lái xe và cách sân bay quốc tế Toronto Pearson khoảng 45 phút. Dân số khoảng 729.000 người. Xếp hạng nổi bật của Mississauga:

♦ Top 6 thành phố có chất lượng sống tốt nhất Canada

♦ Top 2 Canada về tiềm năng kinh tế

♦ Top 4 Canada về cơ sở hạ tầng và sự thân thiện

> Du học Canada - Con đường ngắn nhất tiến đến định cư

2. Các trường Trung học tại thành phố Mississauga

Trường Trung học Bronte College

Trường Bronte College là trường tư thục nội trú và bán trú được thành lập từ năm 1991 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga. Trường được công nhận là trường chất lượng cao trong học tập, cung cấp môi trường nhấn mạnh vào sự vượt trội về học thuật và sự phát triển của cá nhân.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Bậc học: Lớp 9 đến Lớp 12

Tổng số học sinh: 400 (90% là học sinh quốc tế)

Địa chỉ: 88 Bronte College Ct, Mississauga, ON L5B 1M9, Canada

Website: http://brontecollege.ca/

Trường nằm trong top 20 trường Boarding tại Canada (theo BoardingSchoolReview). Cho đến nay, nhiều học sinh tốt nghiệp của trường đã ghi danh vào học tại các trường Đại học hàng đầu của Canada và trên thế giới, trong đó có học sinh được tuyển thẳng vào các trường Y và trường luật ở Vương Quốc Anh.

Trường Trung học Peel District School Board

Nằm ở ngoại ô phía tây Toronto – cách 20 phút lái xe từ trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Pearson, và chỉ cách một giờ lái xe từ Niagara Falls và biên giới Hoa Kỳ, Peel District School Board là sở giáo dục lớn thứ hai tại Canada. Sở đào tạo hơn 153,000 học sinh từ bậc mẫu giáo cho tới bậc THPT tại 246 trường trực thuộc. Tọa lạc tại một trong những cộng đồng đa văn hóa nhất của Canada, đội ngũ nhân sự của trường là những chuyên viên về chương trình ESL và giúp học sinh trên toàn thế giới đạt được những thành tựu ở tầm cao mới và phát triển niềm yêu thích học tập cả đời.

Loại trường: Public | Dayschool | Coed

Bậc học: Lớp 9 đến lớp 12

Năm thành lập: 2001

Tổng số học sinh: 153.000

Địa chỉ: 5650 Hurontario Street, Mississauga ON Canada L5R 1C6

Website: http://www.peelschools.org/Pages/default.aspx

Peel District School Board có quan hệ đối tác với trường University of Toronto Mississauga and Sheridan và Viện công nghệ, cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn hơn sau khi hoàn thành chương trình phổ thông.Kể từ năm 2011, tất cả học sinh tốt nghiệp từ các Peel Schools for International Students nhận được bằng tốt nghiệp trung học Ontario và hội tụ đủ điều kiện để nộp đơn vào các cơ sở giáo dục hậu trung học tại Canada và Hoa Kỳ.

> Các trường THPT tại Vancouver, Canada

Trường Trung học TIA - Toronto International Academy

Chương trình trung học phổ thông của TIA chính là nền tảng để xây dựng từng bậc thang vững chắc nối tiếp đưa các bạn học sinh đến với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt của TIA đó là việc luôn luôn theo sát học sinh trong suốt quá trình học cũng như trong cuộc sống thường ngày. TIA luôn luôn có sự kết nối tích cực giữa học sinh và phụ huynh dù cho cách xa nửa vòng trái đất.

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Bậc học: 9 - 12

Năm thành lập: 2001

Địa chỉ: 1140 Burnhamthorpe Rd W, Mississauga, ON L5C 4E9, Canada

Website: http://www.itorontoacademy.com/English/

Trường Trung học Dewey College

Học trung học tại trường Dewey College là sự lựa chọn lý tưởng cho một nền giáo dục tốt và hiện đại. Với vị trí trung tâm thành phố, các chương trình học thuật chuyên sâu và các dịch vụ đáp ứng tốt yêu cầu sinh viên đảm bảo một môi trường học chất lượng.

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Năm thành lập: 2005

Địa chỉ: 5889 Coopers Ave, Mississauga, ON L4Z 1P9, Canada

Website: http://deweycollege.ca/

Nằm ở Thành phố Mississauga, (phía tây Toronto), Dewey College nằm ở trung tâm của tất cả các tiện nghi như: Thư viện Trung tâm Miissauga, Trung tâm Mua sắm, các trung tâm giải trí, các trường Đại học nổi tiếng thế giới,… Khuôn viên trường chỉ cách sân bay quốc tế Toronto 15 phút lái xe và có kết nối thuận tiện với đường cao tốc và hệ thống giao thông công cộng hiệu quả.

Học sinh sau khi tốt nghiệp tại Dewey College được nhận vào học tập tại những ngôi trường danh tiếng bậc nhất Canada cũng như thế giới: Toronto of University, McGill of University, York of University, McMasterloo of University,… Đây chính là lý do tại sao số lượng học sinh mong muốn học tập tại đây ngày càng tăng lên và đạt được tỷ lệ cao về sự hài long của phụ huynh khi cho con theo học.

> Tuyển sinh du học THPT Canada 2022 - Miễn phí tư vấn - Quà tặng 2 triệu

Để biết thêm thông tin về các trường Trung học tại Canada, hãy liên hệ với CHD để được tư vấn chi tiết nhé!

tư vấn du học, du học chd

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI THÀNH PHỐ MISSISSAUGA, ONTARIO