Du học Thái Lan: Trường Đại học Webster Thái Lan (WUT)

17/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Thái Lan: Trường Đại học Webster Thái Lan (WUT)

Để tìm hiểu thêm các thông tin về học bổng Singapore, nhấp vào đây.

Trường đại học Webster - Du học Thái Lan

Được biết, Webster là trường ĐH thường trú duy nhất của Mỹ ở Đông Nam Á.

Trường ĐH WUT đào tạo các chương trình cử nhân kinh tế, truyền thông đại chúng, quan hệ quốc tế, tâm lý và khoa học máy tính. Ngoài ra trường còn dạy các tín chỉ về Phật giáo, văn hóa và ngữ học Thái. Học phí trọn năm cho một chương trình ĐH tại WUT vào khoảng 7.450 USD cộng thêm phụ phí 3.750 USD tiền sách, ký túc xá, ăn uống và đi lại tổng cộng là 11.200 USD.

Đối với các chương trình sau ĐH, sinh viên VN có thể học tập tại Bangkok của WUT để lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Trường cũng chuẩn bị thiết lập các chương trình đào tạo thạc sĩ về quan hệ quốc tế, truyền thông và thông tin tại Bangkok. Học phí hàng năm của chương trình sau ĐH khoảng 7.200 USD với mức phụ phí tương tự như củ sinh viên học ĐH, khoảng 3.750 USD, tổng cộng là 11.050 USD.

Sinh viên ngoài việc học trên lớp, còn có thể học trên mạng hoặc lựa chọn các lớp học khác nhau, thậm chí có thể theo chương trình liên thông chuyển đến học tại bất cứ cơ sở nào của hệ thống ĐH Webster trên thế giới, kể cả Áo, Trung Quốc, Hà Lan, Thụy Sĩ và Mỹ.

Du học Thái Lan Trường đại học Webster

Sinh viên trường đại học Webster - Du học Thái Lan

Hồ sơ đăng ký nhập học và xin Visa du học Thái Lan:

1. Phôtô hộ chiếu (3 bản)

2. Học bạ (bản sao công chứng- 2 bản)

3. Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS (nếu có)

4. Bài tiểu luận khoảng 350 từ (đề tài tự chọn)

5. Hai thư giới thiệu (của trường hoặc nơi làm việc)

6. Sơ yếu lý lịch (với học viên học Cao học) ghi rõ mục tiêu nghề nghiệp và quá trình học tập + kinh nghiệm làm việc.

7. Giấy khai sinh (bản sao công chứng- 2 bản)

8. 08 ảnh 4x6

9. Application form (có tại SUNRISE VIETNAM )

10. Phí chi trả lần đầu (gồm phí đăng ký, phí làm visa, phí nhập cư): 44.000Baht (1.100USD)

Để tìm hiểu nhiều thông tin du học bổ ích hơn, hãy liên hệ đến công ty tư vấn du học CHD chúng tôi.

0 bình luận, đánh giá về Du học Thái Lan: Trường Đại học Webster Thái Lan (WUT)