Săn học bổng du học giá trị tại New Zealand

27/07/2016 - Học bổng
Săn học bổng du học giá trị tại New Zealand

New Zealand là một quốc gia nói tiếng Anh, theo thể chế dân chủ lập hiến, New Zealand thường xuyên được bình chọn là quốc gia có đời sống phát triển, bình an và dễ sống nhất thế giới. New Zealand cũng là quốc gia có nền giáo dục, đào tạo đẳng cấp thế giới thu hút du học sinh từ khắp nơi đến du học. Các bạn hãy cùng với công ty Du học CHD, cong ty Du hoc CHD để  tìm hiểu về một số trường đại học dưới đây nhé!

Mỗi kỳ học, các trường của New Zealand thường tặng các suất học bổng giá trị cùng với những tài trợ khác nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống tại đây.

1.      Trường Đại học Lincoln (Lincoln University)

Đại học Lincoln

Đại học Lincoln được thành lập năm 1878, thuộc thành phố Christchurch, có khuôn viên rộng và nhiều cây xanh. Tại Lincoln, hệ thống thư viện, hệ thống các phòng máy tính mở cửa 24 tiếng, bãi đậu xe miễn phí, có căng tin, phòng in ấn, chi nhánh đại diện của công ty du lịch và bán vé máy bay, sân golf, chi nhánh ngân hàng và phòng tập/ sân chơi thể thao. Hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, tiếp nhận hơn 600 sinh viên mỗi năm.

Đại học Lincoln là trường một trong tám trường đại học công lập tại New Zealand và là trường TOP đầu trong và ngoài nước về nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp, quản lý nông nghiệp, tài nguyên, môi trường, tài chính, kinh tế, du lịch, địa danh công cộng, công nghệ giải trí, xã hội học, khoa học ứng dụng và công nghệ sinh học, vi sinh học.

Học phí tại trường (Đô là New Zealand)

Khoá tiếng Anh:

$430/ tuần

Các chương trình lấy chứng chỉ

$8,500/ 60 tín chỉ

Các chương trình lấy bằng Diploma

$24,000/năm

Cử nhân

$24.000 - $26.000/năm

Chương trình lấy chứng chỉ sau đại học

$12,000 - $14,000/năm

Văn bằng sau đại học

$13,000 - $15,000/ 60 tín chỉ

$28,000 - $30,000/ 120 tín chỉ

$45,000/ 180 tín chỉ

Học bổng tại Đại học Lincoln

Mỗi khoá học, Đại học Lincoln luôn dành riêng các suất học bổng bán phần và toàn phần cho sinh viên quốc tế khi đăng kí bất kì chương trình học nào tại trường.

Giá trị học bổng có thể lên tới $ 35,000/suất

2.      Học viện công nghệ quốc gia New Zealand – NTEC

Sinh viên tại NTEC

National Tertiary Education Consortium (NTEC) toạ lạc tại trung tâm Auckland là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. Với 4 khu học xá tọa lạc khu trung tâm của các thành phố lớn như Auckland, Christchurch, Hastings và Tauranga, NTEC mang lại cho sinh viên quốc tế những điều kiện tốt nhất trong quá trình du học tại New Zealand.

Học phí các khoá học:

- Khoá tiếng Anh: $415/tuần

- Khoá cao đẳng: $15,000 - $26,500 (Thời lượng học từ 12 – 20 tháng)

- Chứng chỉ: $24,500 - $26,500 (Thời lượng học 20 tháng)

Học bổng và các chương trình ưu đãi tại Học viện NTEC

Hàng năm, học viện NTEC có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó có các suất học bổng du học New Zealand toàn phần dành cho học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký một trong các khoá học tại NTEC.

Bên cạnh các suất học bổng giá trị, NTEC còn hỗ trợ học sinh quốc tế các chi phí sau:

*  Tặng Notebook cho sinh viên học khoá Cao đẳng
*  Miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên
*  Miễn phí đón tại sân bay (chi tiết chuyến bay phải báo trước 72 giờ)
*  Tặng Sim điện thoại
*  Miễn phí sử dụng Internet wifi trong khuôn viên trường
*  Tập huấn các kỹ năng làm việc tại New Zealand
*  Tổ chức các hoạt động thể thao cũng như các hoạt động khác nhằm giúp sinh viên quốc tế làm quen dần với môi trường học tập tại New Zealand

Các bạn hãy theo dõi các thông tin tại công ty CHD để săn các học bổng du học có giá trị tại các nước khác như Úc, Đức, Anh, Pháp,... nhé!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516