29/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

I. Giới thiệu

Được thành lập năm 1906, trường Đại học Dongguk không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít những trường đại học có bản sắc riêng, đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn. Trải qua thế kỉ XX đầy biến động, sự tàn phá ác liệt của chiến tranh dường như càng tô đậm thêm bản sắc của trường. Voi được chọn là linh vật của trường bởi vì đây là con vật tượng trưng cho trí tuệ và vận may, cũng bởi vì có lẽ đây là con vật biểu trưng cho sự hiện đại, tiến bộ và năng động của sinh viên ở  trường đại học Dongguk bây giờ và trong tương lai.

Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Dongguk

Mục tiêu của trường Đại học Dongguk đó là giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được các vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Trường đại học cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả các kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có đủ hành trang giúp bản thân vững tin bước vào cuộc sống. Chính vì vậy mà trường thu hút rất đông đảo du học sinh trên toàn thế giới với nền giáo dục toàn diện. Để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế đến trường, trường Đại học Dongguk đã không ngừng cải tiến cơ sơ vật chất hiện đại, tiện nghi như: bảo tàng, phòng học đa phương tiện, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, café internet, sân bóng rổ. Theo những khảo sát gần đây, trường Đại học Dongguk cũng đã góp mặt vào danh sách 20 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

II. Các ngành đào tạo

- Phật giáo

- Khoa học nhân văn

- Khoa học tự nhiên

- Luật

- Khoa học xã hội

- Ảnh số hóa

- Nghệ thuật

- Đông y

- Dược

-Kinh doanh

- Khoa học đời sống và công nghệ sinh học

- Kỹ thuật

- Khoa học và công nghệ

- Quản trị khách sạn

- Sư phạm

- Năng lượng và môi trường

Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Dongguk

Ngắm nhìn vẻ đẹp của trường Đại học Dongguk khi du học Hàn Quốc

III. Học phí

- Học phí: Những ngành khoa học xã hội và nhân văn: 3,485,000 won ; những ngành khoa học tự nhiên: 4,041,000 won; những ngành kỹ thuật và nghệ thuật: 4,594,000 won

- Phí ở kí túc xá: phòng đơn: 700,000 won/ 1 tháng; phòng đôi: 300,000 won/ 1 tháng; phòng ba: 200,000 won/ 1 tháng.

- Phí thuê trọ: 400,000-500,000 won/ 1 tháng

- Phí ăn uống: 400$/ 1 tháng

IV. Hồ sơ nhập học

- Bằng tốt nghiệp PTTH