Muốn học thạc sĩ ở Đức miễn phí? - Đến ngay CHD

02/02/2018 - Tuyển Sinh
Muốn học thạc sĩ ở Đức miễn phí? - Đến ngay CHD

Sở hữu hơn 300 cơ sở giáo dục với chất lượng cao, Đức hiện đang cung cấp vô số các chương trình đào tạo thạc sĩ về các nghành như Nghệ thuật, Khoa học tự nhiên, Y tế, Kĩ thuật, Kinh tế v..v…. bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nghành học phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân một cách thoải mái.

I. Điều kiện tuyển sinh thạc sĩ tại Đức 2018

♦ Đã tốt nghiệp một trường đại học ở Việt Nam

♦ Điểm GPA tốt nghiệp đại học từ 7.5 trở lên

♦ Ngoại ngữ:

♦ Chương trình học bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương

♦ Chương trình học bằng tiếng Đức: Trình độ B1 trở lên

Chứng chỉ APS

Lưu ý: Bạn đã tốt nghiệp đại học nghành nào thì phải đăng kí học thạc sĩ đúng nghành đó, không được chuyển sang nghành khác. Khi nộp hồ sơ du học Đức, hãy cẩn thận kiểm tra các giấy tờ quan trọng để xin visa du học Đức để tránh bị từ chối vì lỗi thiếu hồ sơ nhỏ nhặt.

Đăng kí ngay khóa học tiếng Đức cấp tốc siêu hiệu quả: TẠI ĐÂY

II. Vì sao nên du học Đức?

Ngoài việc sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và nền kinh tế hiện đại tuyệt vời, du học Đức còn rất có sức hút với sinh viên quốc tế do chính phủ nước này có cực nhiều những chính sách hỗ trợ du học sinh vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, còn một vài lí do vì sao nên du học Đức có thể kể đến như sau:

Ngoài ra, dù đã MIỄN PHÍ HỌC PHÍ thì Đức vẫn cung cấp những học bổng du học Đức có giá trị cao.

Tham khảo: Những công việc làm thêm lương cao tại Đức

III. Ưu đãi từ chương trình tuyển sinh du học thạc sĩ Đức 2018 từ CHD

Đối với chương trình tuyển sinh thạc sĩ du học Đức 2018, du học CHD đưa ra những ưu đãi như sau:

Đặc biệt, tỉ lệ đỗ visa tại du học CHD là tuyệt đối do bạn sẽ KHÔNG PHẢI phỏng vấn visa du học Đức mà chỉ cần có thư mời nhập học của trường là được.

Để được hỗ trợ tốt nhất và hiểu rõ hơn về chương trình tuyển sinh du học Đức hệ thạc sĩ kì đông 2018 hoặc chương trình học điều dưỡng tại Đức, xin vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học CHD ngay hôm nay. Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao vươn xa, du học CHD cam kết sẽ là người bạn đồng hành thông mình, hữu ích giúp cho hành trình du học Đức của bạn.

VP Hà Nội:217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline:19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516