Chat với chúng tôi

W21.gif

ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐỨC TẠI CHD - CƠ HỘI MỚI

[Du học CHD] Những bạn luôn quan tâm người khác, luôn muốn được chăm sóc mọi người và luôn mơ ước được trở thành Bác Sĩ, Dược Sĩ,… trong tương lai nhưng lại ấp ủ một đam mê được học tập và làm việc tại nước ngoài. Rất nhiều du học sinh lựa chọn cộng hòa Liên bang Đức - đất nước chất lượng giáo dục tốt, chi phí học tập hợp lý và cơ hội việc làm rất ổn định. 

Công ty du học CHD xin giới thiệu các bạn chương trình Điều Dưỡng Viên Tại Đức. Đây là chương trình tuyển dụng của các cơ sở y tế tại Đức. Sau khi hoàn thành chương trình dạy nghề theo chuẩn của Đức, các bạn sẽ được cử đến làm việc tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, chăm sóc người cao tuổi trên khắp nước Đức. Khi làm việc, các bạn sẽ được hưởng mức lương từ 2200 đến 2500 Euro/tháng, và sẽ phải đóng thuế cũng như tự lo tiền sinh hoạt phí. Quan trọng là, sau một thời gian làm việc tại Đức, các bạn sẽ có cơ hội được định cư lâu dài và tiếp tục công việc của mình.

Hãy cùng CHD tìm hiểu kĩ hơn về chương trình này nhé!!!

Điều dưỡng Đức tại CHD

I. Thông tin chung về nước Đức và những lý do Điều Dưỡng Viên đang trở nên cần thiết tại nước Đức:

 Nước Đức hiện nay đang đứng trước một vấn đề lớn về mặt xã hội: Dân số đang dần già hóa. Hiện nay, tại Đức có 17,3 triệu người trên 65 tuổi, trong số đó có khoảng 2,3 triệu người già cần chăm sóc tại nhà, tại các trại dưỡng lão, bệnh viện.

 Vấn đề của Đức hiện tại, chính là việc thiếu hụt khoảng 170 nghìn điều dưỡng viên để phục vụ nhu cầu này. 

 Những năm trước đây, Đức quy định công dân của các nước EU được tự do làm việc tại Đức nhưng vẫn không đủ điều dưỡng viên. Vì vậy, từ khoảng năm 2012 trở về đây, Đức tiếp nhận điều dưỡng viên các nước ngoài EU và bắt đầu tuyển chọn tại Việt Nam.

 Ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam bày tỏ nguyện vọng muốn tham gia chương trình điều dưỡng tại Đức, và nó đang dần trở nên phổ biến.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về chương trinh tuyển sinh điều dưỡng viên và những điều cần biết khi học nghành này ở Đức TẠI ĐÂY

 

Điều dưỡng Đức đang là ngành rất hot

 

II. Đối tượng tuyển sinh

► Nam nữ từ 20-28 tuổi

► Đã tốt nghiệp phổ thông trung học

► Ưu tiên sinh viên đang học và đã tốt nghiệp ngành đào tạo Y tá hoặc Điều dưỡng viên tại Việt Nam (Hệ trung cấp, cao đẳng).

► Không mắc những căn bệnh viêm nhiễm như : Giang Mai, HIV, Viêm gan B …

 

III.  Quy Trình Làm Hồ Sơ

 Tư Vấn, kí hợp đồng với CHD.

 Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức tại Trung tâm CHD (nếu chưa có tiếng Đức)

 Xin Thư Mời, Hợp Đồng Lao Động, Hợp Đồng Học Chuyên Ngành.

 Mở tài khoản phỏng tỏa tối thiểu là 5000Euro.

 Làm thủ tục Visa đi Đức

 

IV. Quyền lợi khi tham gia chương trình Điều dưỡng viên tại Đức:

✓ Hoàn thành chứng chỉ B2 tiếng Đức không quá khó khăn.

✓ Giao tiếp tiếng Đức thành thạo. Có thể xin việc ngay tại Việt Nam với mức lương từ 20 triệu – 30 triệu/ tháng.

✓ Được đào tạo chuyên môn Điều dưỡng viên tại Đức – lý thuyết song song với thực hành nhằm mục đích học tập không chỉ là lý thuyết mà còn có cả kinh nghiệm làm việc ngay cả khi vẫn còn học nghề. Bằng cấp có giá trị toàn thế giới.

✓ Thời gian đào tạo chuyên môn khi du học Đức được tài trợ 100% học phí.

✓ Được hưởng lương trong thời gian đào tạo từ 700 – 900 Euro (Tương đương từ 18 triệu đến 23 triệu đồng).

✓ 100% sau đào tạo có chứng chỉ Điều dưỡng viên được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại các Trung tâm Dưỡng lão cao cấp của Đức (Môi trường làm việc văn minh và đẳng cấp).

✓ Mức lương trong thời gian làm việc 08 tiếng (chưa kể giờ làm thêm) là khoảng 60 triệu đồng/ tháng. Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm và quyền lợi theo Luật lao động Đức.

✓ Kết thúc hợp đồng 03 năm, có thể được gia hạn và ký tiếp hợp đồng để được quyền định cư lâu dài tại Đức

Tham khảo: Đăng ký học lớp tiếng Đức cấp tốc siêu hiệu quả tại CHD

Đăng ký du học điều dưỡng Đức cùng CHD

V. Hồ sơ đăng ký

► Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)

► Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.

► Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi lao động và du học.

► Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)

► Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.

► Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có).

 Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);

► Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội bản gốc.

► Đơn xin học (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn).

► Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, 16 ảnh).

 

Để được tư vấn MIỄN PHÍ về việc du học Đức và nhận các ưu đãi hấp dẫn của chương trình " Tuyển sinh du học thạc sĩ MIỄN PHÍ tại Đức  ", xin vui lòng liên lạc ngay với trung tâm tư vấn du học CHD qua HOTLINE:

 

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

DU HỌC ĐỨC – CÓ THỰC SỰ DỄ DÀNG?

Các bạn có bao giờ thắc mắc vì sao giáo dục Đức lại phát triển và ngày...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT DARMSTADT

(Du học CHD)– Đức được thế giới biết đến với nền khoa học công nghệ tân tiến nhất bởi vì...

Prev Next