Nhận Hồ Sơ Du Học Bỉ Cho Kỳ 2017

17/08/2016 - Tuyển Sinh
Nhận Hồ Sơ Du Học Bỉ Cho Kỳ 2017

*Đăng ký tư vấn du học Bỉ miễn phí

Tuyển sinh du học Bỉ

Hiện nay, công ty du học CHD chúng tôi đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học vào năm 2017. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi làm hồ sơ tại CHD.

1. Viết thư động lực và kế hoạch học tập

Giúp bạn chuẩn bị viết thư động lực (letter de motivation) và cùng bạn xây dựng kế hoạch học tập (projet d’étude). Đây là giấy tờ quan trọng nhất của một hồ sơ du học. Để xin được thư mời của các trường Đại học, bạn cần chứng minh rõ nhất cho người tuyển sinh thấy mục đích du học mạnh mẽ của bạn và bên cạnh đó là một dự định rõ ràng và chắc chăn về nghề nghiệp tương lai. Đến với CHD, bạn sẽ được giúp đỡ và định hướng tốt nhất trong vấn đề này.

2. Chọn được một trường đại học phù hợp với năng lực

Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình miễn phí về các trường đại học của Bỉ và các chương trình đào tạo phù hợp. Việc lựa chọn được một trường phù hợp với khả năng của từng học sinh là một là một lựa chọn khó khăn. Nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn có thể lựa chọn một ngôi trường vượt quá khả năng theo học của bạn. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến bạn không thể xin dược thư mời học của trường. Hoặc ngược lại, bạn chọn một trường mà với hồ sơ đẹp, bạn có thể được nhận vào một trường tốt hơn. Hãy đến với CHD để có một lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất. Ngoài ra, CHD cũng là đại diện của rất nhiều trường tại các vùng lãnh thổ Bỉ, chúng tôi sẽ cho các bạn thêm nhiều sự lựa chọn chắc chắn.

Được hỗ trợ trong việc dịch thuật công chứng hồ sơ.

*Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa du học khác như du học Đức, du học Pháp, du học Ailen, du học Phần Lan...để nhận được sự tư vẫn miễn phí từ CHD-Education.

Sinh viên quốc tế tại Bỉ

3. Luyện phỏng vấn miễn phí

Khi đăng kí mở hồ sơ dau học, các bạn sẽ được tham dự các lớp học phỏng vấn hoàn hảo nhất và lớp học này của CHD hoàn toàn miễn phí

4. Hướng dẫn làm chưng minh tài chính

Đặc biệt học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết trong việc làm hồ sơ chứng minh tài chính. Chúng tôi có định hướng riêng cho từng bộ hồ sơ để bạn đạt được tỉ lệ visa cao nhất.

5. Học tiếng để du học

Bỉ là một quốc gia đa ngôn ngữ, ngôn ngữ chính thức của Bỉ bao gồm tiếng Pháp, tiếng Hà Lan và tiếng Đức. Đương nhiên, điều kiện đầu tiên đưa bạn đến du học là ngoại ngữ và tùy theo trường và chuyên ngành học mà bạn đăng ký mà bạn phải học ngoại ngữ nào. Liên hệ trực tiếp tới CHD - Education để được tư vấn miễn phí.

hotline

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)

Facebook: https://www.facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

0 bình luận, đánh giá về Nhận Hồ Sơ Du Học Bỉ Cho Kỳ 2017