ĐẠI HỌC Y BẮC NGA

08/05/2020 - CHD Academy
ĐẠI HỌC Y BẮC NGA

[xem]

(Du học CHD) – Ngành Y dược là một ngành luôn được chú trọng ở khắp nơi trên thế giới. Bởi bộ phận Y tế là một bộ phận luôn luôn cần nhân lực. Vậy cho nên rất nhiều người quan tâm đến ngành học này với ước mong ra trường sẽ có công ăn việc làm ổn đinh. Nga là một đất nước có chất lượng ngành Y dược thuộc TOP thế giới nhưng chi phí lại rẻ và thủ tục khá đơn giản. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi được công nhận trên toàn thế giới, thì du học ngành Y ở Nga sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

1. Tông quan về trường

Northern State Medical University (NSMU) – Trường đại học Y Bắc Nga: Đại học Y Bắc Nga là trường đại học lớn nhất và chất lượng bậc nhất phía bắc Nga thành lập năm 1932. Đại học Y Bắc Nga hiện có 5,000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 15 nước. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế, và các trung tâm mô phỏng hiện đại hàng đầu phục vụ cho cộng đồng cư dân thành phố. Trường hiện có một trong những trung tâm lưu trữ và nghiên cứu gene lớn nhất trên thế giới.

2. 5 ĐƯỢC khi đăng ký học tại Trường đại học Y Bắc Nga

ĐƯỢC học tại trường Công lập danh tiếng Top 1 phía Bắc Nga, Top 5 nước Nga.

ĐƯỢC công nhận bởi tổ chức Y tế thế giới (WHO), ECFMG (Mỹ), Hội đồng Y Ấn Độ và Hội đồng Y Thái Lan.

ĐƯỢC thực tập tại hệ thống 27 cơ sở chuyên khoa là các phòng khám hiện đại hàng đầu phục vụ cho cộng đồng trong nước.

ĐƯỢC phép hành nghề trong hệ thống bệnh viện tại Nga vô thời hạn, đặc biệt là ngành Y.

ĐƯỢC học hoàn toàn bằng tiếng Anh, tăng cường tiếng Nga miễn phí trong suốt quá trình học.

3. 5 KHÔNG khi đăng ký học tại Trường đại học Y Bắc Nga

KHÔNG chứng minh tài chính.

KHÔNG phỏng vấn lãnh sự.

KHÔNG vất vả tìm nhà ở.

KHÔNG thi đầu vào khi học lên Bác sĩ chuyên khoa.

KHÔNG giới hạn hộ khẩu vùng miền.

>>> XEM THÊM: CÁCH XỬ LÝ KHI MẤT HỘ CHIẾU Ở NƯỚC NGOÀI

4. Điều kiện tuyển sinh

trường đại học y bắc nga

Điều kiện Tuyển sinh Cử Nhân Y Khoa:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông (GPA: Lý, Hoá, Sinh từ 6.0 trở lên) phỏng vấn với đại diện trường, IELTS 5.5 hoặc làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET

Điều kiện Tuyển sinh Bác sĩ Chuyên Khoa Nội Trú:

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Y, phỏng vấn với đại diện trường, IELTS 5.5 hoặc làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.

Điều kiện tuyển sinh Thạc sĩ sức khoẻ cộng đồng:

Tốt nghiệp cử nhân xã hội tại Việt Nam, phỏng vấn với đại diện trường, IELTS 5.5 hoặc làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.

5. Chương trình đào tạo và học phí

Phía trên là bảng tổng hợp chương trình học và học phí tại trường Đại học Y Bắc Nga, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để định hướng cho con em mình tốt hơn. Để được nhận tư vấn miễn phí và kỹ càng hơn về vấn đề mà bạn quan tâm, vui lòng liên hệ những thông tin hotline của từng vùng miền phía bên dưới, ngay sau đây.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931