TRUNG TÂM GIA SƯ CHD

25/12/2020 - CHD Academy
TRUNG TÂM GIA SƯ CHD

Địa Chỉ :217 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hiểu được sự lo lắng, trăn trở của các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn được nâng cao và bồi dưỡng kiến thức trong các kỳ tuyển sinh, trung tâm gia sư CHD của chúng tôi cung cấp các khoá luyện thi chất lượng cao ở các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh… Với đội ngũ giáo viên gia sư chất lượng cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm giỏi.

Nhận dạy kèm học sinh từ các cấp I, II, III

Cấp I: Nhận học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, dạy theo thời khoá biểu, rèn luyện kỹ năng chữ đẹp, chính tả, tính toán nhanh, chuẩn tiếng anh và hướng dẫn kỹ năng giao tiếp

Cấp 2: Nhận học sinh các lớp 6,7,8 dạy chuẩn các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh. Dạy chuyên Toán, Lý, Hoá lớp 9 ôn thi vào lớp 10 chuyên.

Cấp 3: Mở nhóm dạy các môn Toán, Lý, Hoá, Anh. Chuyên luyện thi vào đại học chất lượng cao.

Đến với trung tâm gia sư CHD, các học sinh sẽ được:

Lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu, kém, tạo nền tảng vững chắc trong học tập

Bồi dưỡng kiến thức và từng bước nâng cao cho học sinh có triển vọng Khá, Giỏi

Ôn thi học kỳ, thi vượt cấp vào các khối THCS, THPT

Luyện thi vào các trường chuyên, công lập, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp.

Phát huy và bồi dưỡng năng khiếu của các em

Hiểu và quan tâm đến sự tiến bộ của từng em

Học trong phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ phục vụ học tập và giảng dạy

Phân nhóm phù hợp với trình độ, khả năng. Học trong nhóm nhỏ, đảm bảo giáo viên sát sao đến từng bạn

Cam kết kết quả của các em sau khi học tại trung tâm

Liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để hưởng những ưu đãi có hạn cho những học sinh đăng ký lớp học sớm nhất.

ĐT: 0975.576.951 - 0913.839.516

Cảm ơn phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian quan tâm đến chương trình gia sư tại trung tâm CHD!

0 bình luận, đánh giá về TRUNG TÂM GIA SƯ CHD