NGÀNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

12/05/2021 - Cẩm Nang Du Học
NGÀNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Từ lâu Đức đã được coi là một trong những cường quốc lớn mạnh nhất thế giới. Quốc gia này luôn trong tình trạng thiếu nhân lực. Du học nghề ở Đức luôn có sức hút nhất định. Thực tế cho thấy, du học nghề ở Đức rất dễ xin việc. Chưa học viên nào rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi học nghề tại Đức.

Cùng điểm qua một số ngành du học Đức các ngành dễ xin việc ở Đức

1. Du học Đức khối ngành Kinh tế – Tài chính

Khối ngành Kinh tế – Tài chính là một trong những ngành thu hút rất nhiều sinh viên và luôn giúp các du học sinh tìm việc dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Khi du học ở Đức bạn sẽ được tìm hiểu thực tiễn và giải quyết các vấn đề trong nền kinh tế thế giới. Các ngành mà du học Đức nên chọn để có thể thực tập tại các công ty lớn như: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Marketing, Kinh doanh quốc tế,…

2. Du học Đức khối ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn

Ngành du lịch, Nhà hàng và Khách sạn cũng là một trong những ngành hot thu hút các bạn du học sinh tại Đức và đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn nên sẽ không phải lo lắng quá sau khi tốt nghiệp.

Nhà hàng-khách sạn mọc lên như nấm ở Đức. Nhu cầu tuyển dụng lao động diễn ra thường xuyên, liên tục. Họ chấp nhận cả du học sinh làm thêm. Nhân viên nhà hàng-khách sạn ở Đức có thu nhập cao; chế độ đãi ngộ tốt. Về lâu dài có thể định cư tại Đức.

Các ngành học chính mà các bạn du học có thể chọn như: Quản trị nhà hàng; Quản trị khách sạn; Hướng dẫn viên du lịch; Du lịch học.

3. Du học Đức khối ngành Công nghệ thông tin – IT

Du học Đức khối ngành công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin – IT trong thời đại công nghệ 4.0 này là một ngành vô cùng tiềm năng, đòi hỏi một nguồn nhân lực cực lớn

Một số ngành phổ biến mà các bạn du học Đức nên chọn như: Công nghệ thông tin; Tự động hóa thông tin; Kỹ thuật máy tính; Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin quản lý.

>>> TOP 6 THÀNH PHỐ TIÊU BIỂU CHO DU HỌC SINH TẠI ĐỨC

4. Du học Đức khối ngành Kỹ thuật

Du học Đức khối ngành kỹ thuật, một trong những ngành dễ xin việc ở Đức

Kỹ thuật là một chuyên ngành được giảng dạy và học tập rất nhiều nơi trên thế giới vì nhu cầu về nguồn nhân tài luôn ở mức cao. Các khóa học kỹ thuật tại các trường đại học ở Đức được giảng dạy các kiến thức, kỹ năng về điện tử, cơ khí, cơ sở hạ tầng,… một cách chuyên nghiệp và được thực tập thực tế tại các doanh nghiệp. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các bạn du học tại Đức sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng chào đón trên toàn thế giới.

Những ngành mà du học Đức nên chọn như: Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hàng không; Chế tạo Ô tô; Kỹ thuật in; Chế tạo Tàu thủy; Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông; Kỹ thuật cơ điện tử.

5. Du học Đức ngành Y tế, điều dưỡng

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe luôn luôn không bao giờ đủ cùng với sự già hóa nhanh của dân số nước Đức. Ngành học này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe người bệnh.

Một số ngành học hot hiện nay như: Phẫu thuật chỉnh hình; Bác sĩ đa khoa; Bác sĩ nha khoa; Dược học; Vật liệu trị học; Điều dưỡng.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì về việc du học nghề tại Đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> LỘ TRÌNH VÀ HỒ SƠ VISA DU HỌC ĐỨC

>>> 5 LÝ DO NÊN HỌC THẠC SĨ Ở ĐỨC

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về NGÀNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC KHÔNG LO THẤT NGHIỆP