DU HỌC PHÁP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI THỦ ĐÔ PARIS

16/11/2023 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC PHÁP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI THỦ ĐÔ PARIS

du học cử nhân quản trị kinh doanh tại paris pháp

Quản trị kinh doanh luôn là ngành được rất nhiều bạn quan tâm. Tại Pháp, có rất nhiều trường đào tạo ngành này. Mỗi trường có những điểm nổi bật khác nhau. Hãy cùng CHD tìm hiểu một số trường “HOT” đào tạo quản trị kinh doanh tại Paris nhé!

>>> DU HỌC PHÁP 2024 VỚI HỌC PHÍ CỰC THẤP - CHI PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM

1. Tại sao nên học Quản trị Kinh doanh tại Pháp?

Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Đặc biệt, quản trị kinh doanh rất được chú trọng bởi đây là một trong những ngành mũi nhọn của Pháp.

Mức học phí cho chương trình cử nhân QTKD: chỉ từ 170 euro/năm

Chương trình đào tạo xen lẫn thực hành và lý thuyết, giúp sinh viên vận dụng được hết các kiến thức và sớm làm quen mới thị trường lao động.

2. Điều kiện đăng ký học cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh tại Pháp

♦ Với chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp, tối thiểu B2 tiếng Pháp (DELF B2 hoặc tương đương).

♦ Với chương trình bằng tiếng Anh, tối thiểu 5.5 IELTS (hoặc tương đương)

>>> Thông tin điều kiện du học Pháp chi tiết TẠI ĐÂY

3. Top những trường đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh tại Paris - Pháp

3.1. Đại học Paris-Dauphine

Đại học Paris-Dauphine

Paris-Dauphine là trường đại học xếp thứ 113 trong top các trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng về lĩnh vực tài chính, kinh tế, toán học, luật và chiến lược kinh doanh. Phương pháp giáo dục hiện đại và chất lượng. Rất nhiều chính trị gia, thương gia, giám đốc đã theo học tại ngôi trường này.

Trường kí 180 thỏa thuận với hơn 40 quốc gia, bao gồm Đại học Quốc gia Úc, Đại học New York (Mỹ), Đại học Toronto và McGill  (Canada), Đại học London (Anh), Đại học Hồng Kông, Đại học Quốc gia Chengchi (Đài Loan), Đại học Bocconi và Đại học Bologna (Ý) và Đại học Berlin Humboldt (Đức).

Học phí cử nhân: 170e

3.2. ESCP Europe

ESCP Europe pháp

Thành lập từ 1819, ESCP là trường đào tạo kinh doanh lâu đời nhất trên thế giới. Năm 2012, trường xếp hạng thứ 10 trong danh sách các Trường Kinh doanh ở châu Âu do Tạp chí Financial Times bầu chọn. Chất lượng đào tạo luôn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Trường có hơn 40.000 cựu sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chính trị, như Ignacio Garcia Alves (Giám đốc Điều Hành Arthur D. Little), Patrick Thomas (Giám đốc Điều Hành Hermes), Michel Barnier, Ủy viên Hội đồng Liên Minh châu Âu về Thị Trường và Dịch vụ Trong Khu Vực.

>>> Tham khảo thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI PHÁP CÓ HỌC PHÍ RẺ NHẤT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

3.3. INSEAD - Viện Quản trị kinh doanh Châu Âu

Viện quản trị kinh doanh châu Âu INSEAD

Theo xếp hạng của Financial Times, INSEAD là một trường kinh doanh liên tục được xếp hạng trong top 5 các trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Vào tháng 4 năm 2019, INSEAD còn được xếp hạng là trường kinh doanh tốt nhất toàn cầu theo tạp chí CEOWORLD.

Dù là trường tư thục nhưng với các giáo sư và chuyên gia đầu ngành, viện quản trị kinh doanh châu Âu luôn có tỉ lệ cạnh tranh đầu vào rất cao.

INSEAD có số lượng cựu sinh viên MBA nắm giữ các vị trí Giám đốc điều hành trong Financial Times Global 500 năm 2015 cao thứ hai sau Harvard Business School, bao gồm các công ty lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

3.4. HEC Paris

HEC Paris

HEC Paris là một trong những trường kinh doanh, thương mại hàng đầu trên thế giới. Trường được công nhận “tiêu chuẩn vàng” giảng dạy kinh doanh với chứng chỉ AACSB, AMBA, EQUIS.

Trường xếp thứ 1 thế giới với chương trình Thạc sĩ Tài chính (Financial Times Ranking 20202), Top 3 trường kinh doanh ở Châu Âu.

Mỗi năm, có hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ 111 quốc gia theo học, 500 thí sinh đăng ký học Trường Hè, và 8.000 ứng viên cho chương trình giáo dục cao cấp. Sinh viên được đào tạo để biến những tiềm năng vượt trội thành thành công trong tương lai.

Hy vọng bài viết bên trên giúp các bạn hiểu hơn về chương trình cử nhân QTKD cũng như các trường đào tạo ngành này hàng đầu của Pháp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, nhanh chóng liên hệ với CHD để được tư vấn miễn phí nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: CẬP NHẬT LỊCH DỰ TUYỂN DU HỌC PHÁP MỚI NHẤT 2024-2025

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC PHÁP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI THỦ ĐÔ PARIS

0.12007 sec| 2232.188 kb