DU HỌC PHÁP - TOP 3 TRƯỜNG DỰ BỊ TIẾNG CÓ HỌC PHÍ RẺ TẠI PARIS

24/06/2023 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC PHÁP - TOP 3 TRƯỜNG DỰ BỊ TIẾNG CÓ HỌC PHÍ RẺ TẠI PARIS

DU HỌC PHÁP - TOP NHỮNG TRƯỜNG DỰ BỊ TIẾNG CÓ HỌC PHÍ RẺ TẠI PARIS

Được mệnh danh “Kinh đô ánh sáng”, Paris luôn là điểm dừng chân của rất nhiều du học sinh quốc tế. Nếu bạn lỡ say lòng yêu vẻ đẹp nơi đây, thì đừng ngần ngại tiến tới, chinh phục và khám phá cô nàng Paris yêu kiều này. Nhưng bạn lo sợ là không biết tiếng Pháp? Hay chi phí du học Pháp quá đắt sao? Sự thật có phải như vậy không, hãy cùng CHD tìm kiếm câu trả lời chính xác nhé.

du học pháp tại những trường có học phí rẻ tại paris, du học tại paris pháp

Chương trình học dự bị tiếng là một chương trình đào tạo ngắn hạn trong 1 năm dành cho những ai muốn nâng cao tiếng Pháp. Sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và kết thúc khóa học, chứng chỉ tiếng Pháp TCF, DELF hoặc DALF sẽ được cấp cho bạn tương ứng với kết quả thi cuối khóa. Đây sẽ là bước đệm để bạn có thể theo đuổi chuyên ngành mà bạn mong muốn. Và một sự thật là du học Pháp không quá đắt như bạn tưởng tượng. Một số trường có mức phí rất rẻ cùng với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế.

>>> Thông tin thêm: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG TẠI PHÁP CÙNG DU HỌC CHD

Bạn có thể tham khảo danh sách các trường dự bị tiếng tại Paris với mức phí phải chăng dưới đây.

1. ILCI Business School Paris

Viện Ngôn ngữ và Thương mại Quốc tế (ILCI) tọa lạc tại quận 13 Paris, đào tạo đa dạng các  lĩnh vực từ kinh tế, marketing, truyền thông, kỹ thuật số, khách sạn,du lịch đến cả ngôn ngữ Anh, Pháp, Trung, Hàn, v.v. Tại ILCI, các khóa học tiếng Pháp được giảng dạy phù hợp với trình độ của từng cá nhân kể cả từ A1 cho đến C1. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ CEFR (Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ) tương ứng với trình độ của bạn.

Hiện tại, đang có 3 chương trình tiếng Pháp bạn có thể lựa chọn:

1.1. Cross Program

Đào tạo 20 giờ/tuần. Chương trình này dành cho những sinh viên đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản và muốn tập trung luyện giao tiếp. Điều kiện để đăng ký chương trình này bạn phải có TCF hoặc DELF ít nhất B1 và có khả năng tự học tốt.

750 euro

1.300 euro

1.600 euro

1.800 euro

2.200 euro

1.2. Elite Program

Đào tạo 20 giờ/tuần. Chương trình chú trọng đào tạo ngữ pháp và các câu giao tiếp thường nhật. Chương trình không yêu cầu đầu vào tiếng Pháp, dù bạn ở trình độ cũng có thể đăng ký tham gia.

450 euro

1.250 euro

2.450 euro

2.650 euro

3.150 euro

1.3. Super Program

Đào tạo 30 giờ/tuần. Chương trình là Sự kết hợp của Cross và Elite. Chương trình này phù hợp cho những sinh viên sẵn sàng tạo ra đột phá trong một chương trình học ngắn hạn, đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được thành tích cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Pháp đa kỹ năng không chỉ nghe, đọc, viết mà còn có thể nói theo cách của người bản địa. Chương trình không yêu cầu đầu vào tiếng Pháp.

580 euro

1.600 euro

3.250 euro

3.550 euro

3.900 euro

>>> Có thể bạn quan tâm: CHI PHÍ DU HỌC PHÁP HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

2. Đại học Paris-Saclay

du học pháp học phí thấp tại đại học paris-saclay

Đại học Paris-Saclay được đánh giá là một trong những trường có chất lượng hàng đầu tại Pháp. Trường cung cấp đa dạng các khóa đào tạo từ dự bị tiếng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ.

Sinh viên muốn theo học dự bị tiếng một năm phải có trình độ tối thiểu là A2/B1 theo thang điểm CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu). Mục tiêu đầu ra là B2/C1 tiếng Pháp.

Khóa đào tạo diễn ra trong hai học kỳ, từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 6, 15 đến 20 giờ học mỗi tuần.

Học phí: 4.150 euro/năm

>>> Tham khảo thêm: DU HỌC PHÁP TẠI NHỮNG TRƯỜNG CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU VỚI HỌC PHÍ "RẺ BẤT NGỜ"

3. Sorbonne Nouvelle - Paris 3

du học pháp học phí thấp tại đại học Sorbonne Nouvelle - Paris 3

Đại học Sorbonne Nouvelle Paris 3 là một trong những trường đại học danh giá hàng đầu ở Pháp. Trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2023, QS World University Rankings, Đại học Sorbonne nằm ở vị trí thứ 60. Trường cung cấp các khóa học tiếng Pháp tương ứng với các cấp độ được xác định bởi Khung tham chiếu chung châu Âu của Hội đồng châu Âu (A1, A2, B1, B2). Để đăng ký, bạn phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào do trường đưa ra.

Cấp độ kỹ năng đạt được sau mỗi khóa học:

♦ Cấp độ 1: khám phá (DELF A1)

♦ Cấp độ 2: sơ cấp (DELF A2)

♦ Cấp độ 3: trung cấp (DELF B1)

♦ Cấp độ 4: trung cấp (DELF B1+)

♦ Cấp độ 5: cao cấp (DELF B2)

♦ Cấp độ 6: có kinh nghiệm (DELF B2+/C1)

Ở mỗi cấp độ, 4 kỹ năng (hiểu nói - đọc hiểu - diễn đạt nói - viết) cũng như ngữ pháp, ngữ âm đều được đào tạo. Cuối mỗi khóa sẽ có buổi đánh giá trình độ. Nếu thành công, bạn sẽ chuyển sang học cấp độ tiếp theo. Trường hợp không đạt có thể học lại, nhưng chỉ có thể học một lần.

Học phí: 1.115€/năm

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Pháp tại những trường dự bị tiếng với chi phí rẻ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng cho liên hệ với CHD hoặc để lại bình luận bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC PHÁP - TOP 3 TRƯỜNG DỰ BỊ TIẾNG CÓ HỌC PHÍ RẺ TẠI PARIS