DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT TẠI HÀN QUỐC

27/02/2024 - Ngành Học Hot
DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT TẠI HÀN QUỐC

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO? TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG TỐT

học ngành quản trị kinh doanh tại hàn quốc nên chọn trường nào

Quản trị kinh doanh- một ngành học khá hot được nhiều học sinh lựa chọn cho kế hoạch du học của mình. Nếu bạn đang có kế hoạch du học Hàn Quốc với ngành Quản trị kinh doanh, nhưng vẫn chưa biết nên chọn trường nào cho việc du học. Trong bài viết này, du học CHD sẽ chia sẻ cho các bạn về một số trường đại học đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc.

1. Đại học Myongji University

Đại học Myongji University Hàn Quốc

Myongji University là một trường đại học tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc được thành lập năm 1948, với hệ thống giáo dục đa ngành, chất lượng cao. Và ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành đào tạo hàng đầu của trường.

Mỗi năm trường thu hút khoảng 28.000 sinh viên theo học tại trường với khoảng 1.200 sinh viên quốc tế từ 21 quốc gia trên thế giới, với 2 cơ sở tại Seoul và Yongin. Trường đại học quản trị kinh doanh là trường thành viện của đại học Myongji có cơ sở tại thủ đô Seoul.

♦ Trường đào tạo 3 chuyên ngành bao gồm:

+ Quản lý Hệ thống thông tin

+ Thương mại Quốc tế

+ Quản trị kinh doanh

+ Phí nhập học: 100.000 Won

+ Hệ Đại học: 3.500 - 5.000 USD

+ Hệ Thạc sĩ: 4.300 - 5.600 USD

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

2. Trường Đại học Sejong University

Trường Đại học Sejong University Hàn Quốc

Đại học Sejong cũng là một trường đại học tư thục nổi tiếng tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, được thành lập năm 1940. Đây là một trong những trường đại học uy tín cho các bạn muốn du học ngành Quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Sejong có 9 trường cho hệ đào tạo đại học và 7 trường cho hệ đào tạo sau đại học. Trong 9 trường kể trên thì có 1 trường đào tạo riêng ngành quản trị kinh doanh.

Mục tiêu trường Quản trị Kinh doanh đào tạo ra những nhà lãnh đạo trong kinh doanh thông qua các nghiên cứu chuyên sâu về kế toán, quản lý tài chính, tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực, quản lý hoạt động và hệ thống thông tin quản lý.

+ Hệ đại học: 3.200 - 5.400 $/ kỳ

+ Hệ sau đại học: 4.000 - 6.300 $/ kỳ

3. Trường Đại học Kyonggi University

Trường Đại học Kyonggi University Hàn Quốc

Đại học Kyonggi là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1947

Đây là một trong những trường đại học ưu tú của khu vực Seoul của Hàn Quốc với 2 cơ sở: cơ sở chính nằm tại thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi), cơ sở còn lại nằm tại thủ đô Seoul. Trường có khoảng 18.000 sinh viên theo học trong có 800 sinh viên từ 20 quốc gia trên thế giới.

Ngành quản trị kinh doanh là một trong 4 ngành đào tạo hàng đầu của trường bao gồm: Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản trị kinh doanh và Thiết kế & đồ họa. Ngành này được đào tạo tại cơ sở chính ở  thành phố Suwon.

+ Hệ đại học: 3.300.000 - 4.200.000 Won/ kỳ

+ Hệ sau đại học: 4.800.000 - 6.000.000 Won/ kỳ

4. Trường Đại học Hansung University

Trường Đại học Hansung University

Đại học Hansung là một trường đại học tổng hợp dân lập được thành lập năm 1973, nằm tại quận Seongbuk-gu, Seoul. Ngành quản trị kinh doanh là 1 trong 3 ngành học thế mạnh của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh,Kinh tế và Thương mại và Ngôn ngữ tiếng Hàn.

Trường có vị trí vô cùng thuận lợi: nằm tại trung tâm của Seoul, gần tàu điện ngầm và các phương tiện công cộng khác,.. Bên cạnh đó, học phí hợp lý và phí kí túc xá của trường được  đánh giá là thấp hơn so với nhiều trường đại học tại Seoul.

Trường chỉ đào tạo hệ đại học 4 năm với học phí khoảng 5.000.000 cho một năm học chưa tính các chi phí khác.

>>> Tham khảo thêm: 4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH

5. Đại học Sangmyung University

Đại học Sangmyung University Hàn Quốc

Trường Đại học sangmyung tiền thân là Học viện Sangmyung được thành lập năm 1937, từ năm 1996 lấy tên là trường Đại học Sangmyung. Trường đặt tại quận Gwangjin, thủ đô Seoul với 2 campus: cơ sở 1 đặt tại Seoul, cơ sở 2 đặt tại Cheonan.

Theo thống kê năm 2017, đây là một trong 3 ba trường có số lượng du học sinh đông nhất tại Hàn Quốc. Ngoài cái tên “cái nôi của những vận động viên xuất sắc” cho chuyên ngành thể thao, thì ngành quản trị kinh doanh của trường cũng được đánh giá cao.

Học phí cho ngành học này vào khoảng 3.400,000 Won/ 1 kỳ học 20 tuần.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc thì hãy đến công ty Du học CHD để được tư vấn MIỄN PHÍ  nhé!

>>> TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2024 - NHIỀU HỌC BỔNG ĐA DẠNG - CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ HẤP DẪN

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT TẠI HÀN QUỐC