Top 10 thành phố du học tuyệt vời cho du học sinh năm 2018

Nên Xem >>> Top 5 Nước Châu Âu Miễn Giảm (Gần Như) 100% Học Phí Du Học <<<

Top 10 thành phố du học cho sinh viên năm 2018

10. Seoul

Thủ đô của Hàn Quốc xếp vị trí thứ 10 trong top này. Được đánh giá cao nhất về hoạt động của các nhà tuyển dụng, đây là một trong những thành phố hàng đầu thế giới với cơ sở hạ tầng hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các trải nghiệm về đêm và hoạt động giải trí nghệ thuật tại Seoul, đặc biệt là âm nhạc Kpop được rất được các du học sinh yêu thích.

Thành phố Seoul

9. Sydney

Năm 2017, Sydney xếp thứ 13 và đã có cuộc thăng hạng vào năm 2018 khi leo lên vị trí thứ 9. Được đánh giá là thành phố hấp dẫn đối với sinh viên nhờ chất lượng cuộc sống cao, những bãi biển đẹp và lối sống thoải mái. Bên cạnh đó, Sydney còn được đánh giá cao nhờ sợ đa dạng sinh viên đến từ các nước và mức độ tìm kiếm của sinh viên đối với thành phố này.

thành phố Sydney

8. Zurich

Thành phố của Thụy Sĩ có sự thăng hạng vượt bậc từ vị trí thứ 15 năm 2017 lên vị trí thứ 8 năm 2018. Nằm ở bên bờ hồ cùng tên và được những ngọn núi tuyết bao quanh, Zurich được đánh giá là một điểm đến tuyệt vời nhờ chất lượng cuộc sống tổng thể ở mức cao. Tuy vậy, chi phí sống ở Zurich không hề rẻ và các du học sinh cần cân nhắc kĩ càng khi chi tiêu.

Thành phố Zurich

7. Berlin

Thủ đô của Đức đang trở thành một điểm đến lý tưởng và ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế tìm đến. Điểm cộng lớn nhất của thành phố này là chi phí luôn ở mức thấp, các du học sinh đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới đều được miễn học phí. Đây cũng là thành phố tập hợp nhiều trường đại học tốt nhất của Đức.

thành phố Berlin

6. Munich

Lại là một thành phố của Đức và có lẽ cũng không có gì lạ khi Munich lọt vào danh sách này, thậm chí có vị trí cao hơn cả Berlin. Munich thu hút sinh viên quốc tế bởi những trường đại học lớn có thứ hạng cao trên thế giới, văn hóa đặc sắc và kinh tế phát triển vượt bậc.

Thành phố Munich

Xem thêm bài viết >>> Top 10 Quốc Gia Có Nền Giáo Dục Đại Học Tốt Nhất Thế Giới <<<

5. Paris

Kinh đô ánh sáng luôn được coi là một trong những thành phố hấp dẫn sinh viên nhất trên thế giới. Không chỉ có chất lượng đào tạo vượt trội với những trường đại học danh tiếng được nhiều du học sinh lựa chọn, Paris còn là điểm đến hấp dẫn bởi ẩm thực đặc sắc và văn hóa sôi động, đa dạng.

Thành phố Paris

4. Montréal

Xếp ở vị trí thứ 4 năm nay là một sự tụt hạng của Montréal khi năm 2017, thành phố này đứng đầu bảng những thành phố tốt nhất cho sinh viên. Tuy vậy, Montréal lại đứng đầu về chỉ số nổi tiếng với sinh viên. Thành phố này giành được nhiều lời khen về sự trẻ trung, sống động, ẩm thực ngon và cực kì phù hợp với lối sống của người trẻ.

Thành phố Montréal

3. Melbourne

Thủ đô văn hóa của Úc đã được UNESCO công nhận là thành phố văn học và là trung tâm nghệ thuật đường phố, âm nhạc và sân khấu được xếp vị trí thứ ba. Tuy vậy, Melbourne được xếp vị trí đầu tiên về sự kết hợp và giao lưu văn hóa nhờ số lượng sinh viên lớn và đa dạng.

Thành phố Melbourne

2. Tokyo

Tokyo đã thăng tiến từ vị trí thứ 7 năm 2017 lên vị trí thứ 2 năm 2018 và được đánh giá cao nhất về các hoạt động cá nhân của sinh viên. Các du học sinh miêu tả Tokyo là một thành phố tiên tiến, an toàn và xinh đẹp. Đặc biệt, Tokyo đứng ở vị trí thứ 2 về mong muốn du học của sinh viên trên khắp thế giới. Điều này không có gì lạ khi Tokyo là nền kinh tế đô thị lớn nhất trên thế giới.

Thành phố Tokyo

1. London

Đây là lần đầu tiên London đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng này. Điều này có được nhờ London có tới 19 tổ chức giáo dục xếp thứ hạng cao trên các bảng đánh giá quốc tế tọa lạc tại đây. Mức độ kết hợp của sinh viên tại London cũng được đánh giá cao và có tới 40% sinh viên quốc tế sinh sống học tập tại thành phố này.

Thành phố London

Bảng xếp hạng trên đây đã phần nào cho thấy xu hướng lựa chọn học tập của du học sinh quốc tế, trong đó các nước châu Âu vẫn là lựa chọn hàng đầu với các sinh viên, đặc biệt là Đức, Pháp và Anh. Vậy còn bạn, bạn sẽ lựa chọn thành phố nào để làm điểm đến du học cho mình?

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686