Các trường đại học pháp ngữ lớn của Bỉ

16/08/2016 - Du học Bỉ
Các trường đại học pháp ngữ lớn của Bỉ

Đại học Công Giáo Mons

Khoa đào tạo các ngành : khoa học quản lý, quản lý , khoa học chính trị , khoa học nhân văn và khoa học xã hội , thông tin và truyền thông, hành chính công.

Website: Fucam.ac.be

Điện thoại: +32 65 32 32 11 , Fax: +32 65 31 56 91 .

Đại học Mons

Khoa đào tạo: Khoa tâm lý giáo dục và khoa học giáo dục, khoa học, y dược học, kinh tế và quản lý, biên phiên dịch , khoa học pháp lý .

Website: Umons.ac.be

Điện thoại: +32 (0) 65 373.111 .

Email: info.mons @ umons.ac.be .

Đại học Liège

Khoa đào tạo : Luật và khoa học chính trị , tội phạm học, y học , thuốc thú y , triết học và văn học, tâm lý học và khoa học giáo dục, áp dụng khoa học , kỹ thuật và khoa học máy tính , kinh tế và quản lý , nhân văn và khoa học xã hội , khoa học , khoa học nông nghiệp và kỹ thuật sinh học , kỹ thuật kiến trúc và môi trường.

Website: Ulg.ac.be

Điện thoại: +32 4366 2 11.

Đại học tự do Bruxelles

Khoa đào tạo : triết học và văn học, pháp luật và tội phạm , khoa học xã hội và chính trị, khoa học tâm lý và giáo dục, khoa học , y học, y tế công cộng , dược, động cơ khoa học , áp dụng khoa học , kiến ​​trúc .

Website: Ulb.ac.be.

Đại học Công giáo Louvain

Khoa đào tạo : pháp luật và tội phạm học, triết học, kinh tế, xã hội, chính trị, truyền thông , thần học, tâm lý học, y học, dược phẩm, y tế, khoa học, kỹ thuật, kiến trúc, hữu cơ, đô thị, nông nghiệp, công nghệ .

Website: Uclouvain.be . Điện thoại : +32 (0) 10/47.21.11 .

Fax : +32 (0) 10/47.29.99 .

Đại học  Saint- Louis Bruxelles

Khoa đào tạo : triết học, nhân văn, luật, kinh tế , khoa học xã hội và chính trị.

Website: Fusl.ac.be.

Điện thoại : 02 211 78 11. Fax : 02 211 79 97.

*Khóa du học Đức, du học Phần Lan...

0 bình luận, đánh giá về Các trường đại học pháp ngữ lớn của Bỉ