Đại học Lucia de Brouckere

22/08/2016 - Du học Bỉ
Đại học Lucia de Brouckere

1.     Giới thiệu chung

Tổ chức giáo dục   Lucia de Brouckere, nằm trong tỉnh Walloon Brabant, thuộc nước Bỉ được biết đến như trường đại học tiên tiến cung cấp rất nhiều chương trình học  3 năm cho hệ Cử nhân và 5 năm cho hệ đào tạo Thạc sỹ.

Mỗi năm, các tổ chức giáo dục đại học Lucia de Brouckere chào đón 1600 sinh viên  trong 15 chương trình đào tạo, được phân thành 5 lĩnh vực chính: nông học, giáo dục, kinh tế, y học và kỹ thuật.

Đối với mỗi lĩnh vực, Tổ chức giáo dục đại học  Lucia de Brouckere cung cấp mô hình đào tạo  kết hợp các khía cạnh lý thuyết và thực tế , các cuộc hội thảo với nhiều chuyên gia đầu ngành cũng được thường xuyên tổ chức và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Một góc khuôn viên trường Đại học Lucia de Bruckere

Trong 10 năm qua, các tổ chức giáo dục đại học Lucia de Brouckere  đã thành lập quan hệ đối tác và trao đổi bài học với các Viện , trường học và các trung tâm nghiên cứu châu Âu như với Canada, Hoa Kỳ…

Mục đích cao nhất  của Tổ chức giáo dục Lucia de Brouckere là để giúp học sinh xây dựng kiến ​​thức của họ và dễ dàng tìm được chỗ đứng trong cuộc đời.

2.     Chương trình đào tạo:

Các ngành đào tạo chính của trường  bao gồm:

-         ✦  Kiến trúc: Kiến trúc sư

-         ✦  Kinh tế: Kế toán, Marketing, Quan hệ cộng đồng, Du lịch

-         ✦  Công nghệ: Sinh học, Hóa học

-         ✦  Y học

-         ✦  Sư phạm

Một góc thư viện trường Đại học Lucia de Brouckere

>>Tham khảo thêm các khóa du học Đức, Phần Lan, du học Ailen tại CHD-Education.

3.     Yêu cầu nhập học:

Khi đăng ký học bạn cần những giấy tờ sau:

-         ✓ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận đang là sinh viên đối với hệ Cử nhân

-         ✓ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học đối với hệ Thạc sỹ

-         ✓ Bản trích giấy khai sinh dịch sang tiếng Pháp

-         ✓ Lý lịch cá nhân, bản sao CMND,ảnh hộ chiếu gần đây

-         ✓ Thư viết tay của sinh viên.

Bạn nên gửi những giấy tờ trên càng sớm càng tốt và chậm nhất tuần đầu tiên tháng 7.

✦ Thời gian học: Năm học sẽ diễn ra  vào tháng 9, 2015.

✦ Thời hạn đăng ký học là từ ngày 17 tháng tám – đến hết ngày 30 Tháng 11, năm 2016.

4.     Học phí:

-         Lệ phí trước bạ

✓ Cử nhân năm 1 và năm 2: 175,01 €

✓ Cử nhân năm 3:  227,04 €

✓ Thạc sĩ  năm 1: 350,03 €

✓ Thạc sĩ năm thứ 2: 454,47 €

-         Học phí : Năm học 2013-2014, đối với sinh viên nước ngoài có mức học phí như sau:

✦ Hệ cử nhân: 992 €

✦ Hệ thạc sỹ: 1487 € cho kỳ đầu tiên, 1984€  cho kỳ thứ 2.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Bỉ và còn nhiều băn khoăn về các chương trình học tập tại đất nước này? Hãy liên hệ với CHD để biết thêm những thông tin hữu ích nhất, định hướng đúng đắn cho lịch trình thực hiện ước mơ Du học Bỉ của mình nhé!

0 bình luận, đánh giá về Đại học Lucia de Brouckere