CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

03/05/2019 - Visa
CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Kinh nghiệm xin visa thăm thân pháp

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ thật tốt như CHD đã giới thiệu trong bài VISA THĂM THÂN PHÁP 2019, các bạn cần lưu ý một số vấn đề khi làm hồ sơ visa

Giấy tờ bổ sung thêm:

► Các giấy tờ bổ sung sau để nâng cao khả năng đậu VISA của mình. Dù rất nhỏ nhưng nếu không có những giấy tờ này dường như chắc chắn bạn đã out ngay từ vòng gởi xe.

► Booking vé máy bay (có khứ hồi):Tốt nhất là cung cấp luôn các giấy xác nhận đặt vé máy máy bay, thuê xe, vé tàu xe,..cho các chuyến đi qua lại giữa các nước Schengen.

► Giấy tờ chứng minh lưu trú trong thời gian thăm thân: Thông thường, nếu đi theo diện thăm thân thì trong thư mời có sẵn việc bao ăn, ở từ phía người bảo lãnh, bạn không cần làm giấy này. Trong trường hợp người mời không bao ăn - ở, bạn cần phải đảm bảo có một địa chỉ lưu trú cụ thể:

♦ Đặt phòng khách sạn: Giấy xác nhận, hoặc in từ email xác nhận đặt phòng từ các khách sạn mà bạn sẽ nghĩ ngơi tại Pháp và các nước thuộc khối Schengen.

♦ Giấy tờ thuê nhà ở du lịch: Hợp đồng – xác nhận cư trú từ chủ nhà, giấy tờ hóa đơn điện nước.

► Lịch trình chi tiết: Cung cấp lý do qua đó kèm theo một bản ghi chi tiết những nơi bạn sẽ đến, khách sạn bạn sẽ ở, và đi lại bằng phương tiện gì,..v..v..

► Bảo hiểm du lịch: Cái này đảm bảo các chi phí nằm viện và hồi hương từ khối Schengen trong suốt chuyến đi – nộp bản sao và mang theo bản chính Hợp đồng bảo hiểm phòng trường hợp nhân viên Đại sứ quán hỏi để đối chiếu. Thông thường mọi người sẽ mua bảo hiểm du lịch quốc tế có mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euros.

► Giấy tờ chứng minh tiền tiết kiệm, thẻ thanh toán quốc tế: Thẻ thanh toán quốc tế thì Đại sứ quán Pháp không yêu cầu, tuy nhiên để đi thăm thân, thì thẻ thanh toán quốc tế là cần thiết.

Xem thêm >> THỦ TỤC XIN VISA NGẮN HẠN TẠI PHÁP

Trên đây là quy trình chuẩn nhất từ phía đại sứ quán và những chia sẽ kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực VISA thăm thân của CHD. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đầy đủ theo những giấy tờ và quy trình như trên, việc rớt VISA Pháp vẫn diễn ra hàng ngày. Bởi vì thế mà bạn cần phải có một dịch vụ cho mình đê giúp bạn đáp ứng đầy đủ các giấy tờ, quy trình như trên, nâng cao tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn lên cao nhất. CHD tự hào là một trong những dịch vụ tốt nhất trong thời điểm hiện tại mà bạn có thể lựa chọn.

Những thắc mắc của bạn sẽ được CHD giải đáp nhanh nhất bằng cách bạn liên hệ qua hotline 0975.576.951 - 0913.134.293 . Nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề gì về hồ sơ thủ tục, CHD sẽ chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931