Chat với chúng tôi

K70.jpg17r.gif

THỦ TỤC XIN VISA NGẮN HẠN TẠI PHÁP

     (Du học CHD) Đất nước Pháp mộng mơ được xem là thiên đường của du lịch châu Âu, số lượng khách đến du lịch và thăm thân, công tác, du học tại Pháp phổ biến nhất so với các nước châu Âu khác như Ý, Anh, Hà Lan... Với kinh nghiệm nhiều năm làm về lĩnh vực Visa Châu Âu, CHD tự hào sẽ giúp bạn mọi thủ tục và đạt Visa theo nguyện vọng của bạn.

THỦ TỤC XIN VISA NGẮN HẠN TẠI PHÁP

I. VISA DU LỊCH

Các giấy tờ cần thiết để xin visa Pháp đi du lịch

Để xin visa du lịch sang Pháp, người xin visa cần chuẩn các giấy tờ như sau:

• Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn trang trống;

• 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng. Lưu ý: hình không được chụp giống với những hình mà có trong passport và trong Visa. Trường hợp nếu giống áo (đối với nam và nữ) hoặc giống kiểu tóc (đối với nữ), vui lòng thay áo và đổi kiểu tóc để tránh trường hợp giống những hình dán trong Visa và hộ chiếu.

• Sao y Chứng minh thư nhân dân, hoặc Bản sao giấy khai sinh đối với trẻ chưa đủ 14 tuổi;

• Bản sao giấy khai sinh của đương đơn;

• Tờ khai xin visa du lịch Pháp_CHD làm thay khách hàng

• Sao y sổ hộ khẩu;

• Sao y đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng)

• Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng;

• Bảng lương ba tháng gần nhất + Sao kê ngân hàng nếu trả lương qua tài khoản

• Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (thời gian xin nghỉ phép trùng với thời gian trên vé máy bay và địa điểm du lịch là Pháp);

• Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng_CHD hỗ trợ nếu KH không có

• Bản sao sổ đỏ + hợp đồng mua bán nhà đất (nếu có);

• Bản sao giấy tờ xe ô tô (nếu có)…

• Booking khách sạn_ CHD làm thay khách hàng

• Booking vé máy bay02 chiều_CHD làm thay khách hàng

• Lịch trình du lịch tại Pháp_ CHD làm thay khách hàng

• Bảo hiểm chuyến đi có hiệu lực trước ngày đi tối thiểu 1 ngày, và có mức bồi thường tối thiểu trên 30.000 USD_CHD hỗ trợ KH mua.

Xem thêm >> TUYỂN SINH DU HỌC PHÁP KỲ THÁNG 09/2019

II. VISA THĂM THÂN

THỦ TỤC XIN VISA NGẮN HẠN TẠI PHÁP

Hồ sơ xin visa Pháp thăm thân bao gồm:

1.02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

2.Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có):

3.Sổ hộ khẩu (tất cả các trang  có chữ)

4.Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

5.Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản

6. Chứng minh công việc

• Với Sinh viên có giấy xác nhận học sinh sinh viên của trường

• Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý đi du lịch bố mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương.

7. Giấy tờ của người mời

• Thư mời bản gốc

• Bản sao hộ chiếu

• Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)

8. Vé máy bay 2 chiều

9. Bảo hiểm chuyến bay

10. Cam kết quay trở về

Xem thêm >> HỌC PHÍ TẠI PHÁP TĂNG GẤP 15 LẦN – THÁCH THỨC HAY CƠ HỘI??

III. CHI PHÍ

Phí dịch vụ

200 USD

Phí dịch thuật

100 USD

Phí xin Visa

60 Euro

 

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

CHD - Education

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

VISA DU HỌC PHÁP CÓ KHÓ KHÔNG??

(Du học CHD) - Pháp từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên Quốc tế...

VISA “VÀNG” TRONG LÀNG DU HỌC PHÁP CHD THÁNG 06/2019

Du học CHD - Có được tấm Visa trong tay luôn là một niềm vui không thể diễn tả hết bằng lời...

LẤY VISA ĐI PHÁP CHO NGƯỜI THÂN, TẠI SAO KHÔNG?

(Du học CHD) – Công ty tư vấn du học CHD giới thiệu đến quí vị phụ huynh và các em học sinh...

CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

(Du học CHD) - Visa thăm thân Pháp là tấm vé hợp pháp để bạn qua thăm bạn bè, người...

VISA THĂM THÂN PHÁP 2019

(Du học CHD) - Bạn có người thân, bạn bè đang ở Pháp, bạn có con đang học tập tại...

Hồ sơ du học Pháp gồm những gì

Bạn muốn đi qua các tuyến đường, vượt qua biên giới, được nhìn thấy nghe thấy và học hỏi...

Visa du học Pháp tháng 9 năm 2017

(Du học CHD) - Du học Pháp đang là xu hướng của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Hiện nay đang là...

Prev Next