x
Đăng ký nhận tư vấn

Xu hướng du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn

08/08/2016 - Tuyển Sinh
Xu hướng du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn

Sinh viên ở Thụy Sĩ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên học ngành Khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương khoảng 2000 CHF, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 1.400 USD/tháng.

 
Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sĩ. Vào bất cứ lúc nào cũng có hơn 5.000 sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới đến học chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sĩ. 
 
CHD_Du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn
 
Tới du học Thụy Sĩ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với ngành đào tạo Quản lý Du lịch – Khách sạn của các trường đại học nơi đây, chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Theo thông lệ, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập và đặc biệt sinh viên được hưởng lương khoảng 10.500-11.000 USD trong các kỳ thực tập này. Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. Điều đó mở ra cho sinh viên một tương lai có thể làm việc tại các nước Mỹ, Úc sau khi ra trường. Vào năm học cuối cùng, một số các trường có các khoá học kết hợp với các nước phát triển khác cấp cả 2 bằng: bằng của Thụy Sĩ và bằng của Anh, Mỹ…
 
Bên cạnh những ưu điểm trên, đến Thụy Sĩ du học, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang du học Úc, du học Mỹ . Thêm vào đó, sinh viên tới du học tại đất nước Thụy Sĩ, sẽ không còn phải lo lắng những chính sách về visa; không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình; chế độ chăm sóc sinh viên ân cần chu đáo; có thể tham gia bất cứ khoá học nào vì các trường ở Thụy Sĩ cho nhập học quanh năm… chính là những điểm hấp dẫn tuyệt vời của du học Thụy Sĩ. 
 
CHD_Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Du lịch, Khách Sạn
 
Ngoài du học Thụy Sĩ, bạn cũng có nhiều lựa chọn để tới du học các nước khác cùng khu vực như du học Thụy Điển, du học Nauy, du học Hà Lan...
Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:
 
CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com.
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Xu hướng du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10192 sec| 2170.57 kb