Hội thảo du học Hàn Quốc - Vượt mọi khó khăn

07/12/2016 - Tuyển Sinh
Hội thảo du học Hàn Quốc - Vượt mọi khó khăn

* Đăng ký tham gia hội thảo tư vấn du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia phát triển của Châu Á với nền công nghiệp giải trí đứng đầu khu vực, là đất nước có phong cảnh thiên nhiên kì vĩ, lôi cuốn, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, là một đất nước có truyền thống hiếu học, Hàn Quốc luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy học, đưa nền giáo dục phát triển đứng hàng đầu trong khu vực và xứng tâm quốc tế.

Bởi sự phát triển trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, nghệ thuật, giải trí, khoa học, văn hóa và chất lượng đào tạo mà Hàn Quốc đang là sự lựa chọn ưu tiên đối với du học sinh châu Á nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. Đặc biệt là nhiều học sinh Việt Nam có mong muốn được sang Hàn Quốc du học để có thể học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm để sau khi học xong trở về nước có cơ hộc việc làm cao, được tuyển dụng bởi những công ty lớn tại Việt Nam có vốn đầu tư của Hàn Quốc. Đồng thời, vì là một đất nước châu Á nên chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc rất hợp lý, phù hợp với học sinh có nhu cầu đi du học.

khắc phục khó khăn du học hàn quốc

Với mong muốn giúp các em học sinh Việt Nam có cơ hội được học tập tại xứ sở kim chi này, CHD với kinh nghiệm nhiều năm gửi các học sinh đi du học tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Hàn Quốc, trân trọng mời các em học sinh và các bậc phụ huynh tới tham dự buổi hội thảo du học Hàn Quốc của công ty chúng tôi nhằm trao đổi và giải đáp thắc mắc của các em học sinh và các bậc phụ huynh về các vấn đề gặp phải khi du học tại Hàn Quốc.

* Thông tin về hội thảo:

► Thời gian: 09 giờ, thứ 7 ngày 24/12/2016

► Địa điểm: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

* Chương trình hội thảo:

Hội thảo cung cấp các thông tin về tình hình giáo dục hiện tại của Hàn Quốc, những khó khăn cũng như giải pháp khắc phục khi du học Hàn Quốc hiện nay, thông tin về các trường tại Hàn, nhắm mục đích giúp học sinh và phụ huynh tiến gần hơn, hiểu rõ hơn về nền giáo dục xứ củ sâm này và có được hướng đi đúng đắn và vững vàng nhất trên con đường du học tại Hàn Quốc.

Nội dung chi tiết Hội thảo bao gồm:

Thông tin về đất nước và hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.

✓ Lý do Hàn Quốc là một đất nước lý tưởng để du học.

✓ Điều kiện, đối tượng du học và các hồ sơ cần chuẩn bị.

✓ Thông tin về học phí và sinh hoạt phí tại Hàn Quốc.

✓ Chương trình học bổng và các kinh nghiệm đạt học bổng.

✓ Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

✓ Xem xét, đánh giá và nhận hồ sơ trực tiếp tại buổi hội thảo.

✓ Tư vấn chọn ngành học, trường học tại Hàn Quốc phù hợp với từng học sinh.

✓ Trả lời các thắc mắc về du học Hàn Quốc, những khó khăn và giải pháp.

* Bạn Đọc Đăng Ký Tham Gia Buổi Hội Thảo Theo 2 Cách:

✓ Cách 1: Liên Hệ Đăng Ký Theo Số Tổng Đài Tư Vấn - Hotline: 1900.6027 | 0941 302 596 | 0976 955 315

✓ Cách 2: Đăng Ký Theo From Online Miễn Phí tại đây

học sinh du học Hàn Quốc CHD

Học sinh nhận Visa du học Hàn Quốc tại CHD

Hội thảo sẽ là nơi giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh vấn đề du học tại Hàn Quốc. Những thắc mắc sẽ được tư vấn rõ ràng và chính xác bởi những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của CHD. Các bạn hãy kết nối với du học CHD để nhận được thông tin mới nhất về chương trình du học Hàn Quốc.

Hãy đến với hội thảo của CHD để có được những thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc các bạn nhé!

>> Xem thêm: Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2017

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân