Tuyển sinh Du học Hàn Quốc Khóa học Tháng 3 năm 2017

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc Khóa học Tháng 3 năm 2017

du học Hàn Quốc 2017

CHD là đại diện của các trường bên Hàn Quốc

Trong thời gian vừa qua, CHD đã gặt hái được nhiều thành công trong việc kết nối những bạn sinh viên Việt Nam đến tham gia học tập tại những trường nổi tiếng Hàn Quốc. Và hứa hẹn trong tháng 03 năm 2017 này, tiếp tục chặng hành trình “LỰA CHỌN VÀNG – VISA TRONG TẦM TAY”, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những kết quả tốt nhất.

du học Hàn Quốc 2017

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc Khóa học Tháng 03 năm 2017

I. Tại sao lại lựa chọn Du học Hàn Quốc???

Không thể chối cãi được những ưu điểm dưới đây khi đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Bạn có tin không? Hãy nghiền ngẫm và biến những điều chỉ trên chữ nghĩa bằng việc đến và xác thực hóa nhé!

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc Châu Á, giao lưu văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cơ hội VỪA HỌC –VỪA LÀM cho tất cả các sinh viên để trang trải cuộc sống học tập và chi phí sinh hoạt với mức lương từ 800 – 1200 usd/ tháng.

Đa dạng việc làm: làm trong các nhà hàng, các quán đồ ăn nhanh, quán café, các siêu thị, các xưởng may…..

Cơ hội được nhận những suất học bổng từ 30%, 40%, 50% đến 70%

Chất lượng giáo dục cao và chi phí du học phù hợp.

Được trải nghiệm thực tế khi đi thực tập trong các nhà hàng,khách sạn,…và được hưởng lương tại Hàn Quốc.

Được giao lưu, gặp gỡ và kết bạn với rất nhiều các sinh viên quốc tế khác

II. Lý do khiến bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc tại CHD

Lý do khiến bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc tại CHD

Chương trình trọn gói, cam kết không phát sinh phí và tài chính minh bạch ngay từ khi ký hợp đồng

Cam kết không thu phí đặt cọc chống trốn

Gặp gỡ đại diện những trường Đại học Hàn Quốc ngay tại Hà Nội và nhận được thư mời trực tiếp, nhanh chóng

Được học tiếng Hàn và nhà ở Miễn Phí cùng với chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giáo viên nhiệt tình

Được hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng

Nắm chắc visa trong tầm tay với tỷ lệ đỗ visa thẳng và phần lớn không cần qua phỏng vấn

Được chọn học tại những trường ưu tiên hoặc theo nguyện vọng của bản thân và gia đình

Được học tập và sinh sống tại những thành phố phát triển nhất Hàn Quốc như Seoul, Busan, Daegu, Incheon, Suwon, Gwangju, Ulsan, Gangwon, Jeju, ………..

III. Chi phí du học

Phí du học trọn gói: 8000$ bao gồm phí dịch vụ, học phí 6 tháng tại Hàn Quốc, nhà ở 3 tháng tại Hàn Quốc, phí dịch thuật, phí visa, phí ghi danh và phí chuyển tiền ngân hàng, vé máy bay,…

Đại diện trường Hàn Quốc làm việc tại CHD

CHD là đại diện của các trường bên Hàn Quốc

IV. Điều kiện du học

-  Học sinh, sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc đã và đang học trung cấp, cao đẳng, đại học

- Không yêu cầu phải đã biết tiếng Hàn Quốc. Học sinh, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Hàn MIỄN PHÍ ngay tại trung tâm đào tạo tiếng của CHD. Sinh viên sẽ được sắp xếp chỗ ở miễn phí khi học tiếng Hàn để làm hồ sơ du học.

Đại diện trường Hàn Quốc làm việc tại CHD

Đại diện trường Hàn Quốc tại CHD

V. Hồ sơ du học cần chuẩn bị

Số lượng

Hình thức

1. Bẳng tốt nghiệp : Cấp 3 hoặc cao đẳng, đại học (nếu có)

2. Bảng điểm/ Học bạ

3. SYLL có xác nhận địa phương

Được hướng dẫn viết tại CHD

4. Giấy khai sinh

5. Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ

6. Hộ chiếu

Gốc

7. Sổ hộ khẩu

Photo

8. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu 9000$)

Photo

*Nếu chưa có, công ty sẽ hỗ trợ

9. Chứng minh thu nhập

Được hướng dẫn tại CHD

10. Ảnh 3.5x4.5

Nền trắng

11. Sổ đỏ

Photo

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD luôn luôn mở rộng liên kết với những đối tác ở các tỉnh để cùng phát triển thị trường du học Hàn Quốc. Cam kết 100% visa cho các bạn học viên đáp ứng đủ điều kiện du học.

Đăng ký nhận thông tin du học

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516