Du học Ba Lan kỳ tháng 2/2019 với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!

31/07/2018 - Tuyển Sinh
Du học Ba Lan kỳ tháng 2/2019 với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!

du học Ba Lan kỳ tháng 2

1) Những lý do bạn nên chọn du học Ba Lan?

♦ Ba Lan là đất nước có nền giáo dục được đánh giá cao với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống trường học tốt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

♦ Đặc biệt học phí tại Ba Lan cực kỳ rẻ, và là nước có mức học phí thấp nhất trong các nước Châu Âu. Học phí mỗi năm ở Ba Lan chỉ khoảng 3000 – 5000 E/ năm (tương đương 80 – 140 triệu). Trong khi mức học phí thấp nhất của các nước khác cũng đã lên đến 5000 E/ năm

♦ Không những học phí rẻ và chi phí sinh hoạt cũng cực kỳ thấp, các bạn có thể du học Ba Lan tự túc mà không cần đến sự hỗ trợ của gia đình

♦ Ngoài ra, chính sách định cư tại quốc gia này khá “mở cửa” cho du học sinh quốc tế. Sau khi học xong các bạn sinh viên được phép ở lại Ba Lan từ 1.5 đến 2 năm để tìm kiếm việc làm. Nếu bạn tìm được một công việc ổn định thì có thể đổi visa du học sang visa lao động và ở lại Ba Lan, sau khoảng 7 năm thì bạn có thể nộp đơn xin định cư và hưởng mọi quyền lợi như người dân bản địa.

Du học Ba Lan có tốt không? XEM TẠI ĐÂY

2) Các chương trình tuyển sinh du học Ba Lan

♦ Chương trình đào tạo các hệ đại học và sau đại học: Các trường đại học tại Ba Lan được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng Thế giới vì có hệ thống giáo dục tốt, đảm bảo đầu ra cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây. Những ngành học được đào tạo phổ biến ở Ba Lan như du lịch, kinh tế, Công nghệ thông tin, giáo dục,…

♦ Chương trình liên kết lấy bằng kép với các trường đại học hàng đầu tại các nước trong khối liên minh Châu Âu như Đức, Pháp,…: Đây là cơ hội cho các bạn muốn chinh phục những thử thách mới, các bạn có cơ hội học tập tại 2 trường đại học khác nhau. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được bằng Đại học của cả 2 trường.

♦ Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn: Các trường đại học ở Ba Lan có liên kết với những công ty, tập đoàn lớn đa dạng ngành nghề, tạo điều kiện cho sinh viên cọ sát với thực tế, nâng cao kinh nghiệm và đặc biệt mức lương các bạn nhận được trong thời gian thực tập khá hấp dẫn ( khoảng 300 – 400$/ tháng). Nếu trong thời gian thực tập, bạn thể hiện tốt sẽ có cơ hội được cân nhắc nhận vào làm chính thức

♦ Chương trình vừa học vừa làm với mức lương lên đến 800 E/ tháng: Theo chính sách của Chính phủ Ba Lan, du học sinh sẽ được làm thêm tối đa 20h/tuần để đảm bảo thời gian học tập. Mức lương sẽ tùy vào công việc của bạn nhưng dao động từ 6-10 E/ giờ. Trong các kỳ nghỉ lễ bạn sẽ được đi làm full-time, điều này giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc trang trãi học phí và sinh hoạt phí khi du học.

♦ Chương trình du học tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan dành cho những bạn chưa đủ điều kiện tiếng: Đây là chương trình “hot” nhất tại CHD. Không yêu cầu bằng cấp về tiếng Anh (tiếng Ba Lan), chỉ cần điểm GPA THPT của bạn trên 6.0 và tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, bạn sẽ có cơ hội được học tiếng 1 năm tại một môi trường quốc tế với quy mô lớn và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. CHD bảo đảm chỉ trong vòng 1 năm học tập tại đây, khả năng tiếng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

3) Du học Ba Lan cùng CHD kỳ tháng 2/2019

du học Ba Lan cung CHD

► Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

♦ Tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học

♦ Sinh viên đang học trung cấp, cao đẳng, đại học

♦ Học sinh tốt nghiệp THPT không cần có giấy báo đỗ đại học

► Những giấy tờ cần chuẩn bị

♦ Hộ chiếu

♦ Học bạ, bằng cấp 3

♦ Bảng điểm , bằng ĐH/CĐ/TC (nếu có)

♦ Sơ yếu lý lịch

♦ Giấy khai sinh

♦ Chứng minh thư bố mẹ + học sinh

♦ Sổ đỏ

♦ Sổ tiết kiệm tối thiểu 10.000 $

► Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2018

Tìm hiểu thêm: Những lý do trượt visa du học Ba Lan?

Vì hồ sơ của bạn ảnh hưởng rất lớn đến việc xin thư mời của trường và xin visa du học Ba Lan vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để có được bộ hồ sơ đẹp nhất. Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Điện Biên:Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Hotline: 0912.027.114 - 0164.717.22.35

Facebookfacebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Ba Lan kỳ tháng 2/2019 với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!