TUYỂN SINH DU HỌC ÚC - VISA THẲNG

26/05/2017 - Tuyển Sinh Du Học Úc
TUYỂN SINH DU HỌC ÚC -  VISA THẲNG
1. ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG
Nếu trước đây, quy trình xin visa du học phải kéo dài đến mấy tháng, tuy nhiên nhờ chính sách mới, giờ đây, quy trình này rút ngắn xuống chỉ còn từ 2 đến 4 tuần.
VISA THẲNG

Hồ sơ xin Visa thẳng sẽ không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL..
Không cần chứng minh tài chính rườm rà. Lợi thế này thực sự tuyệt vời cho các sinh viên có nhu cầu du học nhưng không thể đáp ứng được các yêu cầu về thủ tục giấy tờ..
• Theo quy định cũ, học sinh không được học tiếng Anh quá 60 tuần. Điều này có nghĩa là, nếu sau 60 tuần, sinh viên vẫn chưa đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết thì sẽ bị yêu cầu trở về nước. Tuy nhiên, theo quy định mới của SSVF, thời gian học tiếng Anh của sinh viên sẽ không bị giới hạn.
2. DU HỌC ÚC VISA THẲNG CÙNG CHD.
a/ Chương trình Anh Ngữ học thuật.
Để giúp các bạn học sinh chưa có nền tảng tiếng Anh, nhưng muốn đi du học tại Úc, CHD đã kết hợp với các trường đối tác uy tín, chuyên đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật. Chương trình Anh ngữ Học thuật là một chương trình có thời gian linh hoạt giúp học sinh đạt được trình độ tiếng Anh bắt buộc để tham gia chương trình Du học dự bị đại học hoặc củng cố kỹ năng hiện có của mình.

Chi tiết chương trình

• 32 tiết/tuần, 40 phút/tiết (Chương trình chuyên sâu) (21 giờ)
  • 26 tiết/tuần, 40 phút/tiết (Chương trình tổng quát) (17 giờ)
Thời gian chương trình
  • 2 đến 52 tuần, khai giảng vào thứ Hai hàng tuần.
  • 6, 9 hoặc 11 tháng, khai giảng vào Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6 và Tháng 9.
Kết quả:  Học sinh đã hoàn thành Chương trình Anh ngữ Học thuật cóthể đăng ký chương trình Du học dự bị đại học giúp đảm bảo tấm vé vào đại học.

b/ Chương trình dự bị Đại học.
CHD mong muốn trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất, để các bạn hoà nhập được với môi trường mới. Ví thế, mục đích của khoá học Dự bị Đại học tại Úc là thu hẹp khoảng cách giữa cách học, văn hoá trước đó của sinh viên với cách học và văn hoá tại các trường đại học Úc.
Chương trình chi tiết
- 32 tiết/tuần, 40 phút/tiết (21 giờ)
Thời gian chương trình
- 9 tháng, khai giảng vào Tháng 4 và Tháng 9
- 6 tháng, khai giảng vào tháng 1 và tháng 6
Kết quả: Những học sinh hoàn thành chương trình sẽ được đảm bảo  được nhận học tại các trường danh tiếng ở Úc.
CHD tự hào là đối tác của nhiều trường đại học tại các thành phố lớn ở Úc, và là bạn đồng hành, chắp cánh ước mơ du học của hàng trăm học sinh Việt Nam. Hãy đến với CHD để được nhận những tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516