x
Đăng ký nhận tư vấn

Giới thiệu về du học CHD

CHD là Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn, giáo viên nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giảng dạy. Điều này giúp CHD luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.
Giới thiệu về du học CHD

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD là công ty chuyên về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại Quảng Bình và thành phố Hồ Chí Minh. CHD ra đời năm 2003 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106145206 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp, được thành lập bởi đội ngũ các nhà quản lí giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm từ các trường đại học trong nước cũng như các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Trong suốt hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay CHD ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cùng với nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp trong  và ngoài nước.

     Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Quan trọng nhất là đưa các em học sinh, sinh viên Việt Nam chạm được đến những chân trời tri thức mới, giúp các em có một cánh cửa rộng mở hơn trong tương lai. Chính vì vậy đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đều cố gắng trau dồi và học hỏi không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất của Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

     Trong suốt quá trình hoạt động, CHD luôn được các tổ chức giáo dục, Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi tuyển sinh học sinh, sinh viên du học nhiều nước trên thế giới, điển hình là: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ba Lan, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Ai Len, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,... Từ khi thành lập đến nay, CHD đã làm thủ tục cho hàng nghìn du học sinh đi học các chương trình như: Đào tạo ngoại ngữ, học hè, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ,...

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

Văn phòng tư vấn tại Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh

     CHD là cầu nối với các nền giáo dục hiện đại trên thế giới, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh, nơi chắp cánh cho những giấc mơ Việt đến với tri thức mới.

Tầm nhìn

     CHD luôn cố gắng và làm việc không ngừng nghĩ để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ để không phụ sự kì vọng và tín nhiệm của Quý đối tác, Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên.

     Hành trình “Chắp cánh ước mơ” cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam luôn đầy rẫy những khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi vẫn hàng ngày cố gắng, với mong muốn “Đưa tri thức Việt vươn ra thế giới”, có thể giúp đỡ được nhiều học sinh, sinh viên có hoài bãi, ước mơ có thể phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại các nước phát triển.

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

Các học sinh tại CHD chụp ảnh kỷ niệm trong ngày nhận được visa du học

>>>Cùng tìm hiểu chương trình: SIÊU HẤP DẪN: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON, CÓ 5 NĂM LƯU TRÚ TẠI NEW ZEALAND

TẠI SAO NÊN CHỌN CHD?

     ✓ Tư vấn miễn phí các chương trình du học.

     ✓ Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.

     ✓ Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

     ✓ Được đánh giá khả năng ngoại ngữ (Anh, Pháp, Đức, Hàn,...), đào tạo ngoại ngữ với người nước ngoài.

     ✓ Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới

     ✓ Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

     ✓ Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.

     ✓ Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.

     ✓ Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.

     ✓ Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

Hội thảo tư vấn du học tại CHD

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CHD

     ✓ Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học miễn phí các nước: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ba Lan, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Ai-Len, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,...

     ✓ Tư vấn ngành nghề, trường học tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.

     ✓ Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

     ✓ Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.

     ✓ Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.

     ✓ Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường và học sinh.

     ✓ Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

     ✓ Xin visa công tác, thăm thân.

     ✓ Dịch thuật tài liệu, công chứng, bán vé máy bay…

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC TẠI CHD

Quy trình tư vấn du học tại CHD

 

     Chúng tôi - Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD.

0.10870 sec| 1918.844 kb