DU HỌC ANH QUỐC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

10/09/2022 - Ngành Học
DU HỌC ANH QUỐC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

[Du học CHD] Trong xã hội hiện nay, khởi sự kinh doanh ngày càng được quan tâm  nhiều hơn. Các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới đều nhờ vào sự phát triển vượt bậc về kinh tế, cũng như việc giáo dục, đào tạo ngành kinh tế cũng được chú trọng đầu tư. Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nhiều trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh doanh , đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh. Với một tấm bằng về kinh doanh tại Anh, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc ở một vị trí mơ ước, tại Anh hoặc bất kỳ quốc gia nào mà họ muốn và hơn thế nữa là có được sự nghiệp của riêng mình.

du học anh ngành quản trị kinh doanh

>>> THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC MỚI NHẤT 2023

1. Tại sao nên học Quản trị Kinh doanh ở Vương quốc Anh?

Vương quốc Anh nổi tiếng là một trong những nước hội tụ nhiều trường đại học lớn nhất và được đánh giá cao nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao Vương Quốc Anh đặt ra tiêu chuẩn về học thuật khá cao .

♦ Nhận một nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Bất kể lĩnh vực học tập nào, khả năng ứng dụng của giáo dục từ Vương quốc Anh là phù hợp với hầu hết mọi nơi trên thế giới và bằng cấp từ Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới.

♦ Cải thiện tiếng Anh của bạn. Với sự gia tăng của phương tiện truyền thông xã hội và toàn cầu hóa, nhu cầu về trình độ tiếng Anh cao là nền tảng để thực hiện và mở rộng kinh doanh. Học tập tại Vương quốc Anh không chỉ giúp sinh viên tiếp xúc với ngôn ngữ và cách phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn thuyết phục được các nhà tuyển dụng khi nhìn vào trình độ , bằng cấp tiếng anh trong hồ sơ xin việc.

♦ Nhận bằng nhanh hơn so với các quốc gia khác. Không giống như nhiều quốc gia khác, thời gian học tập tại Vương quốc Anh tương đối ngắn nhưng chất lượng cao, trung bình chỉ ba năm cho bằng Cử nhân. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về học phí và chi phí sinh hoạt về lâu dài.

♦ Sinh viên được đi làm thêm trong thời gian học tập. Sinh viên quốc tế có thể làm việc bán thời gian lên đến 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có thể xin ở lại làm thêm 12 tháng do trường đại học tài trợ với đầy đủ quyền làm việc không hạn chế. Điều này đồng nghĩa với việc tiếp xúc nhiều thực tiễn và có cơ hội trải nghiệm kinh doanh đa văn hóa.

♦ Tham gia vào môi trường quốc tế. Tồn tại sự đa dạng về sắc tộc, chủng tộc và văn hóa xuất hiện trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp đất nước, hứa hẹn cho bạn khả năng tiếp xúc rộng rãi với các nền văn hóa và kinh nghiệm kinh doanh.

Lợi ích cao nhất của việc học Quản trị Kinh Doanh ở Vương quốc Anh nằm ở chất lượng của chính khóa học. Hầu hết các khóa học kinh doanh ở Vương quốc Anh được thiết kế để cho phép sinh viên lựa chọn các lĩnh vực chuyên môn của riêng mình từ mọi lĩnh vực kinh doanh, mang lại  một bằng cấp rất cá nhân hóa tùy thuộc vào niềm đam mê và sở thích của sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh rộng lớn.

Bằng Quản trị Kinh Doanh ở Vương quốc Anh cũng thường đi kèm với vị trí làm việc được trả lương trong năm thứ ba (cho khóa học bốn năm), được thiết kế để xây dựng và trau dồi các kỹ năng kinh doanh của sinh viên và cung cấp cho sinh viên ý tưởng cho chủ đề luận văn sẽ thực hiện trong năm cuối.

>>> Có thể bạn quan tâm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH

2. Chi phí bao nhiêu để học ngành Quản trị Kinh Doanh ở Vương quốc Anh?

Không thể phủ nhận rằng chi phí để theo đuổi bất kỳ bằng cấp nào ở bất kỳ địa điểm nào là không bao giờ rẻ. Tuy nhiên, học Quản trị Kinh doanh ở Vương quốc Anh thường chỉ bằng một nửa chi phí du học tại Hoa Kỳ. Trung bình, chi phí học Quản trị Kinh doanh tại Vương quốc Anh là 17.000 bảng Anh một năm. Thời gian học từ ba đến bốn năm tùy thuộc vào trường đại học có cung cấp vị trí làm việc như một phần của các yêu cầu tốt nghiệp hay không.

3. Một số trường đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại Vương quốc Anh

Dưới đây là một số trường kinh doanh lớn tại Vương quốc Anh  có đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, những trường này đứng thứ hạng cao trên nhìu bảng xếp hạn và được khá nhiều sinh viên trong và ngoài nước lựa chọn theo học.

♦ Trường Kinh doanh Đại học Durham

♦ Trường Kinh doanh Cao đẳng Hoàng gia

♦ Kings College London, Trường Kinh doanh Kings

♦ Trường Kinh tế London (LSE)

♦ Đại học Bath

♦ Trường Kinh doanh Đại học Leeds

♦ Đại học Manchester

♦ Đại học Oxford

♦ Đại học Warwick, Trường Kinh doanh Warwick (WBS).

♦ Đại học Loughborough

♦ Đại học Buckingham

♦ Đại học Lancaster

Nếu các bạn đang có kế hoạch du học Vương quốc Anh thì hãy nhanh đến CHD để được tư vấn lộ trình học và hồ sơ du học phù hợp. CHD luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và nguyện vọng của các bạn học sinh sinh viên, cùng đồng hành để các bạn đạt được tấm visa du học tại Vương quốc Anh.

Nhận tư vấn miễn phí

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ANH QUỐC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH