DU HỌC ANH NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

31/10/2022 - Ngành Học
DU HỌC ANH NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

du học anh chd, du học anh ngành thiết kế thời trang

Anh Quốc là kinh đô thời trang đẳng cấp bậc nhất thế giới. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn nên được ưu tiên nhất cho những bạn đang nuôi giấc mơ du học ngành thiết kế thời trang.

>>> Thông tin thêm: CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ANH QUỐC THƯỜNG GẶP

1.Tại sao nên học Thiết kế thời trang tại Anh?

♦ Theo học ngành Thiết kế Thời trang tại một trường đại học ở Vương quốc Anh sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết nâng cao về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Các khóa học Thiết kế thời trang ở Vương quốc Anh bao gồm thiết kế, sản xuất và tiếp thị quần áo, và có thể bao gồm từ hàng công nghiệp đến hàng giải trí trong một loạt các lĩnh vực. Bằng Thiết kế thời trang yêu cầu sinh viên có tư duy đổi mới, sáng tạo và chuyên nghiệp.

♦ Sinh viên sẽ được giới thiệu và hiểu biết toàn diện về quy trình thiết kế, đồng thời học cách xem xét và đánh giá phong cách thiết kế sáng tạo của riêng bạn liên quan đến thời trang và các ngành công nghiệp sáng tạo. Thời trang là một lĩnh vực cạnh tranh cao và nhiều khóa học cung cấp thực tập và vị trí làm việc, cùng với các chuyến thăm ngành thường xuyên.

♦ Các trường Thiết kế Thời trang của Vương quốc Anh chuẩn bị cho sinh viên thành công trong một ngành công nghiệp đổi mới, phát triển liên tục, cung cấp phương pháp giảng dạy tiên tiến, triển vọng nghề nghiệp thiết kế và hiểu biết sâu sắc về thế giới thời trang. Các trường đại học ở Vương quốc Anh nổi tiếng toàn cầu nhờ nguồn lực xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và khả năng tiếp cận các chuyên gia từ thế giới thời trang.

♦ Đối với những sinh viên muốn trau dồi thêm kỹ năng, khả năng và bộ sưu tập của mình, bằng Thạc sĩ Thiết kế Thời trang sẽ cho phép bạn hưởng lợi hơn nữa từ mối liên hệ chặt chẽ của các trường đại học Vương quốc Anh trong ngành thời trang.

2. Yêu cầu đầu vào với khóa học Thiết kế thời trang tại Anh

Chương trình học

Yêu cầu

Hệ cử nhân

- IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

- Bằng THPT

- Danh mục tác phẩm nghệ thuật tốt

Hệ Thạc sĩ, Tiến sĩ

- Bằng cử nhân với GPA 3.0

- IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

- Danh mục tác phẩm nghệ thuật tốt

3. Thời gian chương trình học

du học anh ngành thiết kế thời trang, du học anh ngành học

Chương trình Thiết kế Thời trang dành cho các cấp độ học khác nhau bao gồm Dự bị đại học, Cao đẳng, Bằng Cử nhân, Bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ và thời gian học cho các cấp độ này là khác nhau. Thời gian học của một chương trình cùng cấp độ do các cơ sở khác nhau cung cấp cũng có thể khác nhau.

♦ Bằng cử nhân: 3 - 4 năm

♦ Bằng thạc sĩ: 1 - 2 năm

♦ Bằng tiến sĩ: 2 - 4 năm

4. Học phí ngành thiết kế thời trang tại Anh

Học phí của một khóa học Thiết kế thời trang phụ thuộc vào cấp độ học của bạn và cơ sở giáo dục. Dưới đây là học phí ước tính của việc học Thiết kế thời trang tại Vương quốc Anh theo các bậc học:

♦ Cử nhân: 67.000 - 70.000£

♦ Thạc sĩ: 65.000 - 96.000£

♦ Tiến sĩ: 65.000 - 96.000£

>>> Có thể bạn quan tâm: DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ĐẠI HỌC, THẠC SĨ TẠI ANH QUỐC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

5.Cơ hội việc làm

du học anh chd, du học anh ngành thiết kế thời trang

Dưới đây là một số lựa chọn nghề nghiệp phổ biến mà bạn có thể theo đuổi khi học Thiết kế thời trang:

♦ Trợ lý thiết kế thời trang

♦ Nhà thiết kế thời trang

♦ Nhà tạo mẫu thời trang

♦ Người bán hàng thời trang

♦ Nhà báo thời trang

♦ Biên tập thời trang

♦ Người mẫu thời trang

♦ Người bán hàng trực quan

♦ Nhà thiết kế dệt may

6. Top các trường đại học tốt nhất đào tạo Thiết kế thời trang ở Anh

♦ Đại học Thời trang London, London

♦ Trung tâm Saint Martin, London

♦ Đại học Nghệ thuật Hoàng gia, London

♦ Đại học Wales, Trinity Saint David

♦ Đại học Edinburgh

♦ Đại học Staffordshire

♦ Đại học Loughborough

♦ Đại học mới Bucks

♦ Đại học Kingston

♦ Đại học De Montfort

Tóm lại, du học Anh ngành Thiết kế Thời trang là một lựa chọn sáng suốt đối với các bạn trẻ yêu thích thời trang. Môi trường du học ở Anh vừa tốt vừa có cơ hội việc làm cao, mặc dù chi phí du học ở Anh khá là đắt đỏ. Nhưng những gì bạn nhận được khi học tập tại quốc gia này chắc chắn sẽ mang lại giá trị lớn hơn nhiều so với những gì bạn bỏ ra. Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì hãy đến Anh thôi nào.

>>> Tìm hiểu thêm: DU HỌC ANH NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? – GỢI Ý 8 LĨNH VỰC NỔI BẬT NHẤT

đăng ký tư vấn, du học chd

Hoặc gọi đến hotline (điện thoại / zalo) để được trao đổi trực tiếp với tư vấn viên

thông tin liên hệ