DU HỌC ANH NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG - NGÀNH HỌC SỐ 1 TẠI ANH

DU HỌC ANH NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG - NGÀNH HỌC SỐ 1 TẠI ANH

TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG - NGÀNH HỌC SỐ 1 CHO DU HỌC SINH ANH

du học anh ngành tài chính ngân hàng, học ngành tài chính ngân hàng tại anh

Thời buổi hội nhập và giao thương quốc tế, tài chính ngân hàng trở thành một ngành hấp dẫn nhiều sinh viên theo học. Và du học Anh Quốc ngành tài chính ngân hàng là một lựa chọn thông minh để cầm trong tay tấm bằng chất lượng và một tương lai nghề nghiệp rộng mở. Hãy cùng CHD tìm hiểu về ngành tài chính ngân hàng tại Anh nhé!

1. Tại sao nên học Tài chính Ngân hàng tại Vương quốc Anh?

♦ Các trường đại học của Vương quốc Anh luôn được các nước trên thế giới đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao, top đầu thế giới

♦ Vương quốc Anh có một vị trí lý tưởng cho các chuyến đi ngắn ngày đến các quốc gia khác. Từ London, du khách có thể đi đến nhiều quốc gia khác của châu Âu chỉ trong vài giờ. Du lịch đến các quốc gia khác rất dễ dàng nếu bạn có thị thực Vương quốc Anh

♦ Vương quốc Anh được biết đến là một trung tâm kinh tế tài chính sôi động, không chỉ là trung tâm mà của cả thế giới. Chỉ riêng Thành phố London đã có 100/500 doanh nghiệp kinh tế lớn của Châu Âu và các tập đoàn tài chính lớn như HSBC, các Ngân hàng Anh.

♦ Học phí và sinh hoạt phí tại Anh không hề rẻ nhưng bù lại có nhiều chương trình học bổng với giá trị rất cao, lên tới 100% học phí tại các trường ở Anh

♦ Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống ngân hàng là nguyên nhân dẫn đến mức độ cạnh tranh và loại trừ trong ngành cao, nhưng bù lại, ngành có cơ hội thăng tiến và mức đãi ngộ đáng mơ ước.

Tìm hiểu thêm:

>>> DU HỌC ANH QUỐC NGÀNH TRUYỀN THÔNG

>>> DU HỌC ANH NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

2. Cơ hội việc làm ngành Tài chính Ngân hàng cho du học sinh Anh

du học anh ngành tài chính ngân hàng, học ngành tài chính ngân hàng tại anh

Anh nằm trong top 1 các nước đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng tốt nhất thế giới. Vì thế, có tấm bằng ngành này tại Anh trong tay, bạn sẽ được nhiều nhà tuyển dụng săn đón, được làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại Anh quốc.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc như:

♦ Hỗ trợ tài chính

♦ Kiểm toán, Kế toán, Thuế

♦ Quản lý bộ phận tài chính doanh nghiệp

♦ Nhà phát triển kinh doanh

♦ Chuyên gia phân tích dữ liệu

♦ Chuyên gia phân tích thương mại

♦ Chuyên gia phân tích thay đổi

♦ Quản lý bất động sản

♦ Chuyên gia đấu thầu

♦ Quản lý dự án

3. Điều kiện du học ngành Tài chính ngân hàng ở Anh

Hiện tại Anh quốc có hàng trăm trường đào tạo chuyên ngành Tài chính ngân hàng và điều kiện du học của mỗi trường là khác nhau. Tùy trường và tùy chương trình học mà có những yêu cầu khác nhau. Vì vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp với CHD để biết chi tiết nhé.

Một số điều kiện cơ bản bạn có thể tham khảo:

♦ Yêu cầu điểm: Điểm Khá trở lên

♦ Yêu cầu A-level: Học ít nhất một trong các ngành kế toán, kinh doanh hoặc toán học

♦ Yêu cầu IELTS: Tối thiểu 6.0 ( Tùy trường và tùy chương trình học)

4. Chi phí du học Anh ngành Tài chính Ngân hàng

du học anh ngành tài chính ngân hàng, học ngành tài chính ngân hàng tại anh

Tương tự như điều kiện du học, mức chi phí du học Anh ngành Tài chính ngân hàng tại các trường cũng sẽ có sự khác nhau.

Sự khác biệt sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như xếp hạng của trường, chương trình đào tạo, vị trí của trường,... Vì vậy, hãy biết chính xác chi phí du học, cũng như cơ hội học bổng tại từng trường vui lòng liên hệ CHD để được hỗ trợ.

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG CÓ HỌC PHÍ THẤP NHẤT TẠI ANH QUỐC

5. Các trường đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng chất lượng tại Anh quốc?

Một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực đào tạo tài chính ngân hàng tại Xứ sở sương mù mà bạn có thể tìm hiểu bao gồm:

♦ Đại học Aberystwyth

♦ Đại học Bangor

♦ Đại học Bournemouth

♦ Đại học Cardiff Metropolitan

♦ Đại học Thành phố Luân Đôn

♦ Đại học De ​​Montfort

♦ Đại học Glasgow Caledonian

♦ Đại học Liverpool John Moores

♦ Đại học London South Bank

Theo học ngành Tài chính và Ngân hàng tại Vương quốc Anh, sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục và nền kinh tế hàng đầu thế giới. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang có ý định du học Anh ngành Tài chính Ngân hàng, hãy liên hệ với CHD ngay hôm nay!

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ANH NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG - NGÀNH HỌC SỐ 1 TẠI ANH