NGÀNH NGHỀ NÀO MỞ RỘNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI PHÁP?

15/12/2021 - Ngành Học
NGÀNH NGHỀ NÀO MỞ RỘNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI PHÁP?

Dù luôn đứng trong top đầu những quốc gia có thế mạnh về kinh tế, Pháp thường xuyên đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở những ngành nghề trọng điểm. Đây chính là cơ hội để du học sinh và lao động lành nghề quốc tế nắm chắc “tấm vé” định cư tại Pháp. Vậy nên theo ngành nghề nào để dễ dàng định cư tại Pháp? Hãy cùng CHD trả lời câu hỏi này nhé.

ngành nghề nào mở rộng cơ hội định cư tại Pháp

1. Ngành Quản trị - Kinh doanh - Tài chính

Pháp là nền kinh tế lớn thứ 7 trên thế giới, và là một trong các quốc gia giàu nhất thế giới với những nhóm nghề được trú trọng như : Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự, v.v. Sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành này tại Pháp sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Và sau ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội đăng ký thường trú lâu dài.

>> TUYỂN SINH DU HỌC PHÁP 2022 HỆ DỰ BỊ - ĐẠI HỌC - THẠC SĨ

2. Ngành Công nghệ thông tin

Ở thời đại 4.0, ngành Công nghệ thông tin đang là một trong những nhóm ngành phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên nhân lực bổ sung cho các nhóm ngành Công nghệ thông tin có tỷ trọng rất thấp, nên Pháp đang thực hiện rất nhiều chính sách để thu hút nhân lực quốc tế. Vì vậy, sinh viên theo học ngành này sẽ được ưu tiên xét duyện định cư lâu dài tại Pháp.

3. Ngành Du lịch và Khách sạn

Pháp luôn nổi tiếng với hệ thống du lịch và khách sạn vô cùng phát triển và hoàn thiện. Tại Pháp, du học sinh sẽ tiếp cận với một chương trình học chất lượng trong ngành dịch vụ Khách sạn và Lữ hành. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm, khởi nghiệp và định cư sẽ vô cùng rộng mở.

ngành nghề nào mở rộng cơ hội định cư tại pháp, ngành nhà hàng khách sạn, du học phápNgành Nhà hàng - Khách sạn luôn tạo cơ hội việc làm và định cư dài hạn cho du học sinh

4. Ngành Y tế sức khỏe

Là nhóm ngành quan trọng và thiết yếu của tất cả quốc gia trên thế giới, Y tế sức khỏe đang thiếu một lượng lớn nguồn nhân lực. Để dành được tấm vé ở lại Pháp lâu dài, bạn không bắt buộc có trong tay tấm bằng Cử nhân hay Cao học, thay vào đó bạn có thể chọn chương trình học nghề hoặc đào tạo ngắn hạn và tích cực tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm việc làm nhé!

>> ĐIỀU KIỆN VÀ CHI PHÍ DU HỌC PHÁP

5. Ngành Xây dựng

Hiện nay, tại Pháp, các doanh nghiệp trong ngành xây dựng đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực. Dù nhiều hoạt động đã được cơ giới hóa và tự động hóa, nhưng luôn có vô số cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Xây dựng. Nếu bạn tích lũy 2-3 năm kinh nghiệm trong và sau thời gian học tập, Pháp sẽ ưu ái xét duyệt bạn vào diện được cư trú dài hạn.

Bạn mong muốn du học Pháp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn chọn ngành, chọn trường cho phù hợp? Hãy liên hệ ngay với CHD để được tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại/ zalo) để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về NGÀNH NGHỀ NÀO MỞ RỘNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI PHÁP?