Cách tra kết quả visa du học Hàn Quốc

[Du Học CHD] Sau khi hoàn thiện hồ sơ xin visa Hàn Quốc và nộp hồ sơ xin visa lên Đại sứ quán. Chắc hẳn bạn sẽ rất nóng lòng muốn biết kết quả visa của mình. Nhưng làm thế nào để kiểm tra kết quả visa du học Hàn Quốc? Làm sao để biết được kết quả visa Hàn Quốc nhanh nhất và chính xác nhất? Cách tra kết quả visa du học Hàn Quốc như thế nào? Hôm nay du học CHD sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra visa Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác mà lại tốn ít công sức nhất.
Cách tra kết quả visa du học Hàn Quốc

=>>  Du học hàn quốc nên chọn trường nào cùng CHD chia sẻ kinh nghiệm chọn trường nhé!

Với cách kiểm tra tự động này, bạn có thể áp dụng với tất cả visa Hàn Quốc, đặc biệt là kiểm tra kết quả visa du học Hàn Quốc. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là có thể ngay lập tức biết được kết quả visa Hàn Quốc ngay tại nhà. Các bước kiểm tra kết quả visa du học Hàn Quốc:

1. Vào hệ thống Korea visa portal

Để kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc, trước hết bạn cần vào trang thông tin Korea visa portal, du học CHD sẽ hướng dẫn bạn cách cách tra cứu kết quả visa đơn giản và nhanh nhất.

Bước 1: Truy cập vào website www.google.com và gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam” sau đó chọn kết quả đầu tiên hiện ra.

Bước 2: Sau khi ấn chọn, bạn sẽ được chuyển đến trang web của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Để kiểm tra visa Hàn Quốc, bạn hãy kéo xuống và chọn ô “tình hình xin VISA” màu đỏ như hình dưới đây:

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến hệ thống kiểm tra visa Hàn Quốc Korea visa portal.

=>> Quy định mới về du học hàn quốc cần điều kiện gì năm 2017?

2. Kiểm tra kết quả visa du học Hàn Quốc

Tiếp theo để kiểm tra kết quả visa du học Hàn Quốc, bạn click vào: “Check Application Status”ở góc bên trái của trang.
Sau đó nhấn chọn tiếp “Check Application Status & Print”

3. Nhập thông tin kết quả visa Hàn Quốc

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ mới, bạn chỉ cẩn điền vào các thông tin như số hộ chiếu, họ tên, ngày tháng năm sinh và ấn nút kiểm tra. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc, tra cứu và biết được kết quả visa Hàn Quốc của mình rồi.

Nếu chưa có kết quả visa thì nó sẽ chỉ hiện ra ngày đăng ký. Các bạn đừng nóng vội mà hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi các bạn nhé.
Sau khi xem kết quả, nếu bạn được chấp nhận cấp visa thì bạn cần đến nơi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc để nhận visa:

-    Đại sứ quán Hàn Quốc Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 7, Charm Vit Tower A, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thời gian trả hồ sơ: 14:00 đến 17:00 từ thứ 02 tới thứ 06 hàng tuần.

-    Lãnh sự quán Hàn Quốc TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian trả hồ sơ: 15:00 đến 17:00 từ thứ 02 tới thứ 06.
Du học CHD hi vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã biết được cách và tự mình kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc. Mọi thắc mắc về hồ sơ visa Hàn Quốc và cách kiểm tra visa Hàn Quốc, hãy liên hệ với du học CHD để được hỗ trợ nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931