Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì?

08/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì?

1. DU HỌC HỆ ĐẠI HỌC

Có bằng tiếng Hàn ( TOPIK ) ít nhất là cấp độ 3 hoặc bằng Tiếng Anh ( IELTS ít nhất được 5.5, TOEFL đạt 550 điểm, TEPS đạt 550 điểm )
Một số trường đại học còn xem xét cả điểm tổng kết các môn học tương ứng với chuyên nghành mà bạn đăng kí để xét duyệt
Không quá 24 tuổi

2. DU HỌC HỆ CAO HỌC

Có bằng tiếng Hàn ( TOPIK ) từ cấp độ 3 trở lên hoặc bằng Tiếng Anh ( IELTS phải trên 6.0, TOEFL đạt 600 điểm, TEPS đạt 600 điểm )
Điểm tổng kết ở đại học phải trên 7.0 ( Ít nhất được bằng khá sau khi tốt nghiệp đại học )
Không quá 30 tuổi

3. DU HỌC HỆ TIẾN SĨ

Ứng viên cần phải được một trường đại học Hàn Quốc chấp nhận là nghiên cứu sinh và phải đáp ứng đủ các yêu cầu của một nghiên cứu sinh
Ứng viên phải thuộc 1 trong các trường đại học lớn ở các nước đang phát triển ở châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ và chưa có bằng tiến sĩ.

4. DU HỌC NGHỀ

Đã tốt nghiệp THPT hoặc Đại học trong vòng 3 năm trở lại
Có bằng tiếng Hàn ( TOPIK ) từ cấp độ II trở lên

5. DU HỌC VISA THẲNG

Bạn cần đăng kí du học tại các trường Đại học nằm trong diện có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% do chính phủ Hàn Quốc qui định

Có một bản kế hoạch học tập chi tiết, hợp lí để có thể đạt được visa thẳng
Trong hồ sơ của bạn không có bất kì một môn học nào yếu ( < 5 điểm tổng kết hết môn )
Có bằng tiếng Hàn ( TOPIK ) ít nhất là cấp độ 3 hoặc bằng Tiếng Anh ( IELTS ít nhất được 5.5, TOEFL đạt 550 điểm, TEPS đạt 550 điểm )
♦ Lưu ý: Đối với các du học sinh theo chương trình học tiếng không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn

Ngoài các điều kiện bắt buộc về học tập như ở trên, bạn cần phải chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc. Điều này để đảm bảo với chính phủ Hàn Quốc, bạn có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống và hoàn toàn tập trung khi học tập tại đây.
Ngoài ra các thủ tục như xin visa, dịch thuật hồ sơ, lấy dấu xác nhận …. Bạn có thể đến văn phòng ĐSQ Hàn Quốc để hoàn thành hồ sơ hoặc liên hệ trực tiếp với du học CHD để chúng tôi có thể trợ giúp bạn thực hiện mọi thủ tục một cách nhanh nhất.
Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí những thông tin hữu ích cho việc du học của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

CHD
VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì?