26/02/2019 - Học Tiếng

1. Kanata

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam

Kanata là một trung Tâm Có tiếng dạy tiếng Hàn có từ lâu đời tại TP.HCM ra đời vào năm 2005. Đây là một trong những trung tâm có uy tín, Đặc biệt đây là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn toàn diện. Với mong muốn cải thiện trình độ tiếng Hàn, trung tâm còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập. Ví dụ như trung tâm có nhiều dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí cho các học viên trong suốt quá trình học tập cũng như trung tâm còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí trong và sau khi tốt nghiệp đễ các học viên được hỗ trợ tốt nhất.

Với thời lượng chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho học viên nhiều kĩ năng, đặc biệt kĩ năng nghen nói, giáo tiếp, Biên phiên dịch đầy đủ lý thuyết và thực hành. Đặc biệt trung tâm Kanata có thể giúp các học viên thấy rõ lộ trình học tập của mình trong thời gian đầu.

2. Han Sarang

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam

Han Sarang là trung tâm ngoại ngữ Việt_Hàn được thành lập vào năm 2002, trung tâm được thành lập nhằm thúc đẩy tinh thần học tập, nghiên cứu về phong cách văn hóa Hàn Quốc. Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn đúng nghĩa.

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang luôn nỗ lực hỗ trợ cho các học viên chính sách tốt nhất. Với mong ước chắp cánh ước mơ giúp các học viên thực hiên được ước mơ của mình. Với phương châm “Tự tin với năng lực học tiếng Hàn” đây là một sân chơi hữu ích dành cho các bạn có thể chính phục ước mơ của mình.

3. Dong A - UTE

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam

Trung tâm Hàn ngữ Dong A _UTE Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là một trong những văn phòng địa diện ở Dong A Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm ra đời với mục tiêu là đào tạo ngôn ngữ cho những ai có nguyện du học tại Hàn Quốc.Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay. Với vòng tròn kết nối văn hóa Việt Hàn, đây còn là nơi giúp các bạn có cơ hội giao lục khám phá chân trời mới.

Phần lớn lớp học phân chia theo từng trình độ của học viên. Tùy theo trình độ học tấp mà các bạn được phân theo vào lớp phù hợp với trình độ của mình. Với chương trình học đa dạng các học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi người bản ngữ. Đặc biệt các bạn sẽ đước học tập từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng giao tiếp phản xạ bằng tiếng Hàn trong suốt chương trình học.

4. Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Sư Phạm TP HCM

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam

Đây là trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc học, Đây là một trung tậm dạy tiếng Hàn có từ lâu đời. Trugng tâm ngoại ngữ Hàn Quốc học luôn nỗ lực hết mình giúp các học cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình. Với các chuyên gia giảng dạy chuyên nghiệp các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình học tập.

Nếu bạn là người yêu mến phong cách đa dạng của người Hàn Quốc. Đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cho những đam mê ngôn ngữ Hàn Quốc. nếu absnj là người yêu mếnđất nước Hàn Quốc thfi đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa Việt Nám và Hàn Quốc, đây trở thành cái nôi để hai nền văn hóa gần nhau hơn.

5. CHD

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam

CHD là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất được thành lập vào năm 2012. CHD đang dần khẳng định thương hiệu mình trở thành một trong những trung tâm đáng tin cậy, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên nắm bắt được phương pháp học tập tốt nhất. Trung tâm ngoại ngữ CHD thường xuyên chiêu sinh tổ chức các lớp sơ cấp, trung cấp, phỏng vấn visa nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng và học tập chuyên nghành Hàn Quốc.

Đến với CHD các bạn không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, các bạn sẽ đươc học tập trong môi trường chuyên nghiệp, các học viên sẽ được các giảng viên nhiệt tình giảng dạy giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong suốt quá trình giảng dạy. CHD thường xuyên chiêu sinh khóa luyện tiếng Hàn tại trung tâm.

Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tư vấn nghành nghề phù hợp khi bạn du học tại Hàn Quốc. Cơ hội du học hàn Quốc với với các nghành nghề từ hệ đào tạo trung cấp nghề, cao đẳng, đại học và cao học. Được bố trí việc làm với mức thu nhập ca. Đến với CHD bạn sẽ gia tăng cơ hội đạt visa Hàn Quốc và sẽ được hỗ trợ tư vấn mọi thủ tục du học Hàn Quốc..

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam