x
Đăng ký nhận tư vấn

Học dự bị tiếng Ba Lan tại Đại học Warsaw

24/08/2016 - Học Tiếng
Học dự bị tiếng Ba Lan tại Đại học Warsaw

>> Hợp thức hóa cư trú cho du học sinh Ba Lan

Theo chính sách mở cửa giáo dục quốc tế, du học sinh nước ngoài có thể học tập và sinh sống tại Ba Lan với các điều kiện giống như công dân Ba Lan. Nhưng điều đầu tiên giúp bạn có thể tự tin hòa nhập đó là giao tiếp bằng tiếng Ba Lan. Vì vậy, trước khi bước vào học chuyên ngành mong muốn tại một trường nào đó của Ba Lan, bạn sẽ cần học dự bị một năm bằng tiếng Ba Lan.

Tuy nhiên, các quy định nhập học và điều kiện học tập dự bị tại các trường đại học ở đây lại khác nhau tùy thuộc vào chương trình đào tạo và tình trạng pháp lý của người nước ngoài. Với trường Đại học Warsaw, CHD sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm một vài thông tin bổ ích trước khi bắt đầu theo học dự bị tại trường.

Học dự bị tiếng Ba Lan tại đại học Warsaw

Học dự bị tiếng Ba Lan tại đại học Warsaw

1. Tổng quan về trường Đại học Warsaw

Trường Warsaw được thành lập năm 1996, là một trong những trường ngoài công lập lớn nhất tại Ba Lan, cũng là một trung tâm hiện đại về nghiên cứu và được công nhận là trường hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội.

2. Chương trình học dự bị tiếng Ba Lan tại Warsaw

Các chương trình học tập và nghiên cứu tại trường đều được xác nhận bởi Ủy ban công nhận Quốc gia (PKA). Chương trình học dự bị tiếng Ba Lan của trường Warsaw cũng được PKA xác nhận.

- Điều kiện nhập học đối với sinh viên quốc tế:

+ Tất cả các sinh viên quốc tế muốn đăng ký một trong các chương trình học tập tại Ba Lan.

+ Học sinh phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc đại học đối với sinh viên học thạc sỹ.

+ Học sinh quốc tế phải tham dự kỳ thi đầu vào bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan.

+ Có đầy đủ các thủ tục nhà trường và thị thực quốc gia đã yêu cầu.

Du học CHD sẽ hỗ trợ liên hệ và hoàn thiện các thủ tục nhập học từ việc đăng ký học, đơn xin học, đóng các khoản học phí, cho tới việc tìm kiếm chỗ ăn ở và định hướng nghề nghiệp cũng như giúp du học sinh giải quyết mọi thắc mắc trong và sau quá trình dự bị.

- Mức học phí và các khoản chi phí khác

Học dự bị tiếng Ba Lan tại đại học Warsaw - Du học Ba Lan

Học dự bị tiếng Ba Lan tại đại học Warsaw - Du học Ba Lan

Học phí và chi phí ăn ở trung bình trong năm học dự bị tiếng Ba Lan tại trường Warsaw này từ khoảng 2000 euro  – 3500 Euro. Mức học phí và chi phí này sẽ được tư vấn viên của CHD trao đổi cụ thể tại văn phòng. Thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ website Duhocchd.edu.vn hoặc điện thoại hỗ trợ 0913.839.516

Mỗi môn học, sinh viên được ghi trước số lượng điểm ECTS cần thiết để đạt được dự định kết quả học tập. Đây là một mức đo trung bình việc học tập của một sinh viên.

Sau khóa học, các du học sinh phải trải qua kỳ thi gắt gao để được cấp các loại chứng chỉ và chứng nhận hoàn thành khóa học dự bị. Điểm đánh giá cũng được lấy dựa vào tổng điểm ECTS. Sau khi có chứng chỉ tốt nghiệp đó, học sinh mới được chấp nhận vào học theo nguyện vọng của mình.

Ngoài số điểm ECTS quy định sẵn, sinh viên học tập đạt thành tích tốt có thể nhận được khoảng 30 điểm ECTS vào bảng điểm của mình.

Để việc học của bạn diễn ra thuận lợi, hãy tới với trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp CHD, bạn sẽ được hướng dẫn các bước làm rõ ràng và được hỗ trợ hoàn thành thủ tục cũng như định hướng học tập và cư trú tại Ba Lan nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu về du học ở Tây Ban Nha

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Học dự bị tiếng Ba Lan tại Đại học Warsaw

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06884 sec| 2106.516 kb